TÂY DU KÝ TVB PHẦN 1

Dựa theo bộ tiểu thuyết thuộc tên ở trong phòng văn Ngô vượt Ân, Tây Du ký phiên bản trung quốc ra mắt năm 1986 trở thành bộ phim kinh điển nhất đông đảo thời đài của điện ảnh trung quốc cùng với số lượt tái phát trên những kênh truyền hình quanh vùng đạt kỷ lục, đó cũng là vì sao mà phim được làm lại hơi nhiều, trong đó bạn dạng remake thành công nhất phải kể tới Tây Du cam kết TVB cùng với phần thứ nhất phát sóng năm 1996. Nói là remake nhưng thực tiễn kịch bản của Tân Tây Du cam kết 1 được chỉnh sửa khá nhiều so cùng với nguyên tác, diễn biến vẫn đi theo cỗ khung cũ nhưng nhiều tình tiết hài hước được thêm thắt, đặc biệt là vai Tôn Ngộ ko của Trương Vệ kiện được “mặc sức” sáng chế để mang về nhiều giờ cười mang đến khán giả, đây chính là yếu tố quan trọng để khiến cho sự khác hoàn toàn cho bộ phim, nam giới diễn viên bọn họ Trương cũng dựa vào vai diễn này mà nổi danh khắp châu Á.

Bạn đang xem: Tây du ký tvb phần 1

*

Nhân vật bao gồm của Tây Du ký TVB phần 1 đó là chú khỉ đá Tôn Ngộ không (Trương Vệ Kiện), sau thời điểm hấp thụ sắc xảo của trời đất thì hòn đá cổ vỡ ra và phía bên trong là một chú khỉ với việc nhanh nhẹn khác hoàn toàn hoàn toàn đối với những con khỉ thông thường khác. Nhấn ra tài năng của mình, Ngộ Không kính chào tạm biệt bầy khỉ kết bạn không lâu ném lên đường đi kiếm thầy học tập võ, sau nhiều ngày tháng vượt biển, lặn lội mặt đường xa cũng kiếm được Bồ Đề Sư Tổ, thuyết phục ông nhận làm cho trò, khổ luyện thành công xuất sắc 72 phép thần thông. Học thành tài, Ngộ Không chia tay sư phụ nhằm về lại hoa quả sơn để bảo vệ bầy đàn khỉ. Thiên tào biết bên dưới trần có con khỉ thần thông quảng đại, có thể trở thành mối nguy hiểm cho nhân gian và tiên giới phải đã cử fan xuống thuyết phục lên thiên đình làm một chức quan nhỏ tuổi cho dễ quản lý, Ngộ ko thấy cầm cố tưởng “oai” buộc phải nhận lời ngay.

*

Một hôm, khi ở trên thiên đình, sau thời điểm uống rượu say, Ngộ Không đang đại náo thiên đình, phạm đề xuất luật trời đề xuất bị phân phát đè dưới núi năm giới Sơn.

Xem thêm: Phim Cổ Trang Hoa Ngữ 2018, Top 10 Những Bộ Phim Cổ Trang Hoa Ngữ Hay Nhất

Duy nhất người rất có thể giúp Ngộ Không ra khỏi núi. Đó là Đường Tam Tạng (Giang Hoa). Nhưng mà mãi 500 năm sau, Tam Tạng mới xuất hiện, thừa nhận Ngộ Không làm đệ tử, phò trợ ông thanh lịch Tây Trúc thỉnh kinh. Bên trên đường, họ thường xuyên thu nạp chén Giới (Lê Diệu Tường) với Sa Tăng (Mạch ngôi trường Thanh). Tứ thầy trò vượt qua nhiều kiếp nạn, cám dỗ, gặp gỡ và đánh bại những loại yêu quái khác biệt để mang đến được Tây Trúc. Quá trình đó càng làm tình thầy trò thêm khắng khít với rút ra nhiều bài học sâu sắc.