Thám Tử Gà Mơ 2

Status:Thuyết MinhDiễn viên:Sang Woo Kwon, Sung-kyu Kim, Sung-won Choi, Thể loại:Phim Hài, Phim hành động Quốc gia:Phim Hàn QuốcĐạo diễn:Eon hie LeeThời lượng:116 phút

Thám Tử kê Mơ 2: Bộ cha Khó Đỡ vẫn là mẩu truyện của Kang Dae-man (Kwon Sang-woo vào vai) cùng thanh tra lịch sử một thời Noh Tae-soo (Song Dong-il). Sau thời điểm hợp sức và bất ngờ phá được một vụ án khó, cả 2 quyết trung tâm ra mở văn phòng thám tử tứ để hành nghề. Bạn thì tìm giải pháp bỏ vấn đề ở sở cảnh sát, fan thì phải buôn bán cả tiệm sách nhằm theo xua đam mê làm thám tử, đuổi theo kịp xu hướng. Minh bạch là việc này sẽ không được các bà bà xã ủng hộ, vì thế nên vào phim mới xẩy ra những trường hợp không đâu ra đâu, làm khán giả cười nghiêng ngả vào rạp.

Bạn đang xem: Thám tử gà mơ 2

Sau lúc ngồi xua đuổi ruồi một khoảng tầm thời gian, sau cuối thì thám tử Kang và Noh đã kiếm được cho bản thân vụ án đầu tiên sau lúc mở văn phòng, một vụ án giết người bí ẩn, mà bộ động cơ của hung thủ lại rất nặng nề điều tra. Thám Tử con gà Mơ 2 dẫn dắt khán giả đi từ bỏ lối này qua lối kia, luồn từ hang cùng ngõ hẻm này qua hang cùng ngõ hẻm nọ, phanh phui, banh hàng những tình tiết bí hiểm làm cho người theo dõi gật gù tin trẹo cổ và thắc mắc rằng không hiểu sao phim lại đơn giản và dễ dàng như vậy, một vụ án mạng như bao vụ án mạng khác. Nhưng mà không, thiệt bất ngờ, một cú lật đang xuất hiện, mang tính chất rùng rợn với phi nhân tính. Nếu như so về nút độ thu hút của cú lật đó thì vẫn chưa thể sánh bằng với Invisible Guest, new chỉ tương tự với cốt truyện “đông lạnh lẽo trẻ em” vào What Happened to Monday thôi.

Các cụ thể hài vào Thám Tử con gà Mơ phần 2 cũng vơi nhàng, điệu đà chứ không thể lố, chỉ riêng có chi tiết “xì hơi” là theo cá nhân Khen Phim thấy hơi mất dọn dẹp vệ sinh thôi, cùng nó cũng không còn cần thiết, còn có rất nhiều cách để unlock vụ án mà, đâu tuyệt nhất thiết đề nghị làm chuyện ấy nhiều lần như vậy.

Xem thêm: Pororo Và Những Người Bạn - Pororo Và Những Chuyến Phiêu Lưu Vui Vẻ

Ngoài 2 ông thám tử lầy lội hơn cả tuyến phố đất sinh hoạt quê sau mưa thì có một nhân đồ vật khác nhưng mà bạn cũng trở thành phải để ý tới, đó chính là ông thần hacker Hopper (Lee Kwang-soo vào vai) cũng đã góp thêm phần chọc cười người theo dõi với những lần tán gái vô độ tại bệnh dịch viện, tốt màn khóc thương rất thực với mẫu xe trả dần dần mà anh ta vừa mua. Nói bình thường thì về diễn xuất, bạn không có gì đề xuất phàn nàn cả, tất cả đều làm tròn vai của mình, hài vừa đủ, duyên vừa đủ, mà nếu xét thêm về nấc độ nghiêm túc cũng không thể dư.

Thám Tử gà Mơ 2: Bộ ba Khó Đỡ (The Accidental Detective 2: In Action) chắc hẳn rằng sẽ lôi cuốn bạn bởi vì cả những cụ thể hài cùng nội dung điều tra phá án đầy gay cấn, lật mở từng chi tiết một, ví dụ và rành mạch, không hề làm rối khán giả. Trong khi thì bạn cũng không quan trọng phải xem phần 1 đâu, vì nội dung 2 phần ít liên quan với nhau, gần như là gọi là riêng biệt biệt.


Từ khoá:Xem phim Thám Tử con kê Mơ 2: Bộ tía Khó Đỡ thuyết minh, Thám Tử gà Mơ 2: Bộ ba Khó Đỡ lồng tiếng