THẾ GIỚI CỦA HOA GIA TỶ

Hẳn nhiều khán giả mê phim TVB sẽ không xa lạ gì cặp Lâm Phong và Xa Thi Mạn trong Mất dấu 1 của giám chế Văn Vỹ Hùng – bộ phim giúp tên tuổi của 2 diễn viên được yêu thích khắp châu Á với lượng người xem khổng lồ, tuy nhiên trước khi có sự kết hợp tuyệt vời này thì trước đó 3 năm 2 người từng đóng cặp với nhau cực kỳ ăn ý trong một dự án không đình đám bằng nhưng lại được đánh giá cao về mặt nội dung và ý nghĩa mang tên Thế Giới Của Hoa Tỉ. Sẽ không sai nếu nói rằng thuở mới vào nghề Xa Thi Mạn được ví như “bình hoa di động” nhưng càng ngày cô càng cho thấy sự tiến bộ của mình, khả năng diễn xuất ngày một cải thiện và Thế Giới Của Hoa Tỉ chính là câu trả lời tốt nhất sau hàng chục năm đóng phim của mình với một vai diễn đầy phức tạp.

Bạn đang xem: Thế giới của hoa gia tỷ

*

Trong phim, Xa Thi Mạn vào vai cô gái trẻ tên Hoa Lệ Châu, là một người tốt bụng và ngây thơ do cô bị mắc phải chứng bệnh thiểu năng nên chỉ số IQ cô cô chỉ ngang bằng của đứa trẻ 10 tuổi. Sau khi cha mẹ qua đời, Châu luôn tâm niệm phải gánh vác trách nhiệm chăm sóc hai đứa em của mình. Trong khi công việc ở tiệm trà còn làm chưa xong thì Châu lại bất ngờ xin vào làm tạp vụ tại công ty của em gái là Lệ Bình (Lương Tịnh Kỳ) chỉ để bảo vệ cho em mình, từ đó mà tạo nên những tình huống dở khóc dở cười.

Xem thêm: Xem Phim Nữ Thần Rắn Hd Vietsub, Nữ Thần Rắn 2

Tiếng là vào công ty để bảo vệ em gái nhưng chính người em gái mới là trụ cột của gia đình, Lệ Bình phải dùng đủ trăm phương ngàn kế nhằm đạt được thành công trong công việc để chăm sóc cho người chị thiểu năng và đứa em trai vô công rỗi nghề Hoa Vỹ Thông (Lâm Tử Thiện).

*

Một ngày nọ, Lệ Bình dính vào vụ việc tiếp tay cho cấp trên đồng thời là bạn trai cũ của cô – Lục Hạo Xương (Ngao Gia Niên), bán đứng công ty họ đang làm việc. Trong khi, chủ tịch của công ty là ông Tưởng Sâm (Hồ Phong) bất ngờ bị đột quỵ. Trong lúc ông Sâm còn đang hôn mê thì cháu trai trời đánh chỉ biết ăn chơi của ông là Tưởng Dịch (Lâm Phong) bị cách chức từ giám đốc xuống làm nhân viên tạp vụ. Tiếp xúc lâu ngày trong công ty, Tưởng Dịch và Lệ Châu từ đôi oan gia không đội trời chung dần nảy sinh tình cảm với nhau. Tuy nhiên, khi ông Sâm tỉnh lại, đã kịch liệt phản đối mối quan hệ giữa cháu nội và cô gái thiểu năng Hoa Lệ Châu.