Thế Giới Siêu Anh Hùng

Hình hình ảnh các khôn cùng anh hùng trong quả đât Marvel, DC trường đoản cú trước mang đến nay luôn có sức cuốn hút rất lớn so với khán trả đại chúng, quan trọng đặc biệt là các bạn trẻ.

Bạn đang xem: Thế giới siêu anh hùng

Mặc dù nhiên, con số các siêu nhân vật trong thế giới của Marvel cùng DC cực kỳ hùng hậu, ko phải ai cũng nắm rõ được. Cũng chính vì vậy, trong nội dung bài viết này, chúng ta hãy cùng tò mò về những siêu anh hùng trong thế giới của Marvel, DC nhé!


Các siêu hero trong Marvel

Danh sách các siêu hero trong Marvel Cinematic Universe

Bên cạnh những siêu nhân vật trong MCU, họ cũng quan yếu không nhắc đến những siêu hero khác của Marvel Comics nói phổ biến và những hãng điện hình ảnh khác nói riêng. Cho tới nay, vẫn còn rất nhiều siêu nhân vật trong thế giới truyện tranh của Marvel vẫn không được đưa lên màn hình ảnh rộng hoặc không phía trong MCU, lấy ví dụ như như: 

Xavier/Professor XMagnetoWolverineDaredevilDeadpoolGambitDoctor DoomEmma FrostNorman OsbornCyclopsEddie BrockPsylockeSilver SurferArchangelMarvel Girl/Jean Grey/PhoenixX-23HerculesNightcrawlerStormColossusKitty PrydeNovaRogueTaskmasterApocalypseBeastBullseyeElektraHellionHuman TorchIcemanMadroxPunisherRachel GreySentryBig BerthaBlack BoltCableDominoHollowInvisible WomanIron FistGhost Rider (Blaze)JubileeMagikNorthstarOmega RedSabretoothSeleneShe-HulkSirynThingWiccanAdam WarlockAmadeus ChoAmazonAnoleEric O’GradyAngelAresBalderBaron Helmut ZemoBeta Ray BillBladeBlinkBlobBlue MarvelBoom-BoomCaptain BritainCatseyeDangerDazzlerDinah SoarDoctor OctopusEchoElixirExodusGalactusGenis-VellGladiatorHavokHope SummersHyperionJuggernautShangchiNamorVenomIkarisThenaAjakKingoMakkariPhastosThe Forgotten OneSpriteMimic ChangelingPolarisHavokSunfireThunderbirdBansheeColossusStormRogueRachel SummersPsylockeDazzlerCannonball JosephMarrowMaggottCecilia ReyesMister Fantastic

Các siêu anh hùng của DC

Danh sách các siêu hero trong DC Extended Universe

Cũng hệt như Marvel, DCEU cũng có thể có một nền tảng gốc rễ nhân đồ vật siêu nhân vật đông hòn đảo được lôi ra từ DC Comics. Trái đất các siêu hero của DC Comics phần đông hơn tương đối nhiều so với hồ hết gì đã được thể hiện trên màn ảnh.

Xem thêm: Phim Kim Chi Cà Pháo Vietsub + Thuyết Minh, Leon Nguyen

Dưới đây là danh sách những siêu anh hùng DC Comics lừng danh và thông dụng nhất gần như thời đại:

Hal JordanDick GraysonCycloneLex LuthorTim DrakeDamian WayneKyle RaynerGreen ArrowTed KordBatwomanSupergirlStargirlDarkseidGuy GardnerAlfred PennyworthWally WestThom KallorArisiaKilowogSaint WalkerSinestroRagmanJason ToddBarbara GordonJohn StewartBarry AllenPower GirlLois LaneBooster GoldElongated ManMaxwell LordKon-ElKryptoGanthetJames GordonEtriganTwo-FaceStephanie BrownCatmanHarvey BullockJimmy OlsenScarecrowCarol FerrisSue DibnyRa’s al GhulIceBlue Beetle (Reyes)Ventriloquist (Wesker)Black AdamMiss MartianLarfleezeDetective ChimpAlan ScottPhantom GirlZatannaAtrocitusMr. MxyzptlkGypsyKate SpencerBlack CanaryPoison IvyKnockoutRenee MontoyaScandal SavageBaneFireBizarroBilly BatsonAmanda WallerJeannetteTalia al GhulHuntress (Bertinelli)Phantom StrangerMartian ManhunterMr. FreezeSuperboy PrimeRagdollDream GirlStarfirePenguinSteelBart AllenDeadmanJadeRay PalmerWonder GirlJay GarrickStaticBeast BoyKiller Croc

Hình ảnh các siêu nhân vật trong nhân loại truyện tranh cũng tương tự phim hình ảnh của Marvel và DC luôn luôn có sức hút cực kỳ lớn, nhất là với chúng ta trẻ. Hi vọng rằng qua nội dung bài viết này, bạn đã hiểu biết thêm được một trong những siêu anh hùng khác của hai thương hiệu siêu hero bậc nhất trái đất này. Để bài viết liên quan thông tin về phim hình ảnh và truyện tranh của Marvel và DC, hãy truy vấn giupviechcm.com liên tục nhé! Hẹn chạm chán lại vào các nội dung bài viết tiếp theo.