Cẩm nang chẩn đoán và điều trị nội khoa đông y

Nghệ thuật trang điểm nhiều khi được ví với việc thần kỳ khi qua tay những người nghệ sĩ tài hoa này, khuôn mặt con tín đồ được thay đổi mạnh mẽ. Đối với một người làm chính trị như bà Hillary Clinton điều đó lại càng đặc biệt quan trọng hơn, nhất là khi bà sẽ liên tục phải lộ diện trước công bọn chúng trong cuộc chạy đua vào trong nhà Trắng 2016. Vì chưng vậy, những khả năng, bà Hillary đang vẫn “dùng chung” chuyên gia trang điểm Barbara Lacy cùng với thiếu phụ diễn viên hài kịch Julia Louis, vào chiến dịch tranh cử này.

Bạn đang xem: Cẩm nang chẩn đoán và điều trị nội khoa đông y


Chuyên gia trang điểm nổi tiếng Barbara Lacy, tín đồ dự loài kiến đảm nhiệm các bước trang điểm mang đến bà Clinton khẳng định: “Khi coi lướt qua một bài báo hoặc một chương trình truyền hình, chúng ta nhìn vào các hình hình ảnh mà không độc nhất vô nhị thiết để ý đến nội dung. Hình ảnh cũng có tiếng nói. Với đó là lý do vì sao người ta bắt buộc trang điểm”. Vày vậy, những ứng cử viên cần phải thật tươi tắn và khỏe khoắn để các cử tri có thể hoàn toàn tin yêu đó là người dân có đủ sức khỏe để lèo lái những vụ việc hệ trọng của quốc gia.
“Nếu trông các bạn không khỏe mạnh mạnh, gồm vẻ ốm yếu tốt mệt mỏi, thì bạn có thể khiến người khác reviews bạn chỉ dựa vào ngoại hình, chứ không dựa vào những gì chúng ta nói” – Lacy xác minh tiếp. Do vậy, chuyên gia trang điểm đó cho rằng: “Toàn bộ các bước của tôi là bảo vệ rằng mọi người sẽ thấy tin yêu ở khuôn mặt bà Clinton để triệu tập vào đầy đủ gì bà nói. Cùng điều đó có nghĩa là ứng cử viên Tổng thống của chúng ta cần cần thật ưa nhìn, mạnh khỏe và thoải mái. Điều này để giúp đỡ bà Hillary bao gồm sức hút cùng với cử tri. Đó cũng là một trong những nghệ thuật”.

Xem thêm: 9 Phim Hay Của Chung Tử Đơn, Ngôi Sao Võ Thuật Hàng Đầu Châu Á


Lacy từng các năm trang điểm đến cựu Đệ tốt nhất phu nhân bên Trắng, cô cũng đã từng có lần giúp Clinton thâm nhập chiến dịch tranh cử, năm 2008, và sau đó Lacy đã từng có lần phụ trách trang điểm mang lại bà Hillary trước khi lộ diện trên các chương trình bỏng vấn. Đồng thời, chuyên viên trang điểm đó cũng tham gia “make up” cho các diễn viên phim kinh điển Hollywood như “Transformers”, “Step Up”, The West Wing … lúc này cô thao tác làm việc cho lịch trình hài châm biếm về nhà trắng của HBO có tên “Veep”.
Vì vậy, ứng viên Tổng thống Mỹ vẫn “dùng chung” chuyên viên trang điểm với các diễn viên hài trong series phim châm biếm chủ yếu trị trên. Xét đến mặt gớm nghiệm, chắc hẳn rằng sẽ là ưu thế cho bà Hillary bởi vì Lacy đang quá quen thuộc với biện pháp trang điểm cho những diễn viên Hollywood dưới ánh đèn sáng sân khấu, mà lại vũ đài chính trị thì cũng chẳng khác mấy.
*

*

*

*

*

*

Tòa soạn: 36/19/9 Kim Đồng, Hoàng Mai, hà thành