THỦY THỦ MẶT TRĂNG TẬP 99

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng giờ Phim Thuy Thu Mat Trang tap 99 HD

Phim phim hoạt hình Thủy Thủ phương diện Trăng 200 tập cuối full trọn cỗ được phân phát sóng hàng tuần một tập vào chiều đồ vật sáu trên VTV3 cách đây 15 năm, Sailor Moon đang đi đến lòng của biết từng nào người, từ già đến nhỏ bé dù vẫn xem qua hay chưa đông đảo biết đến cái thương hiệu Thủy thủ mặt trăng.

Bạn đang xem: Thủy thủ mặt trăng tập 99

Bộ phim kể về trận chiến của đầy đủ nữ binh sỹ xinh rất đẹp trong bộ đồ thủy thủ kháng lại bọn yêu ma luôn có ý muốn xấu cùng với Trái Đất.

Bạn vẫn xem: coi phim phim thuy thu mat trang tiên tiến nhất 2021


*

Bối cảnh chính của truyện là ở thành phố Tokyo, Nhật bản thời hiện đại. Gồm một cô bé bỏng tên là Usagi Tsukino 14 tuổi nổi tiếng là 1 trong cô nhỏ xíu hậu đậu, học tập kém, thao tác làm việc gì cũng tránh việc thân, hay tới trường muộn đã nuốm lại còn thường giỏi khóc nhè. Trong một lần gấp vã cho trường, cô đã cứu một bé mèo hoang bị lũ trẻ xấu tính chọc phá. Thấy bên trên trán chú mèo (à không, cô mèo chứ) có chất keo dính, cô tò mò gỡ ra cùng phát hiện nay đó là một trong vết sẹo hình lưỡi liềm. Tuy lạ tuy vậy cô cũng đành cần tức tốc mang lại trường, quên bẵng chú mèo kia. Nhưng cô bất ngờ đó là một trong những cuộc gặp gỡ gỡ định mệnh, một bước ngoặc phệ của cuộc sống mình.” />Tối tối đó, chú mèo đã tới kiếm tìm cô cùng nói với cô rằng nó thương hiệu là Luna cùng đang trên đường tìm kiếm những binh sĩ cứu lấy trái đất cùng mặt trăng. Qua lời nói của Luna, Usagi bắt đầu biết được rằng nhân loại không an bình như phía bên ngoài của nó, còn có những quyền lực ma tai ác từ Bắc Cực chuyên đi chiếm lấy tích điện con người để gia công hồi sinh vị chú tể của quốc gia Bóng buổi tối mà mở đầu là đàn bà hoàng Bóng tối Beryl. Luna đang ban phép mang lại cô đổi mới Thủy thủ mặt Trăng với thiết bị là vương miện mặt trăng gắn trên trán. Với từ kia cô có thiên chức đi hủy diệt kẻ ác nhân danh mặt trăng. Sát cánh bên cô còn tồn tại vị cứu vớt tinh bí hiểm là Tuxedo phương diện Nạ, những người dân bạn là Thủy thủ Sao Thủy (Sailor Mercury), Thủy thủ Sao Hoả (Sailor Mars), Thủy thủ Sao Mộc (Sailor Jupiter) và Thủy thủ Sao Kim (Sailor Venus).Qua nhiều trận chiến đấu Usagi mới mày mò ra được rằng kiếp trước cô là Công chúa khía cạnh Trăng Serenity, với vị phúc tinh Tuxedo là Hoàng tử Trái Đất Endymion, hầu hết Thủy thủ còn sót lại đều là hồ hết chiến binh bảo vệ cung điện hoàng gia. Hai người kiếp trước là cặp người tình của thiên niên kỉ Bạc, là mọt dây links giữa quốc gia Mặt Trăng với Trái Đất. Nhưng mà họ không hề biết rằng bao gồm một người con gái khác cũng rước lòng yêu hoàng tử, tên là Beryl. Thấy tín đồ mình yêu lúc nào cũng đi với người khác thì thật không gì đau buồn cho bằng.

Xem thêm: Lời Bài Hát Đưa Tay Đây Nào Mãi Bên Nhau Bạn Nhé Là Gì ? Lời Bài Hát Đưa Tay Đây Nào, Mãi Bên Nhau Bạn Nhé

Cùng trong một dịp tình cờ lạc chân vào Bắc Cực, ả đã lỡ tay giải thoát đến một quyền lực đen đã từ tương đối lâu bị kiềm hãm sinh hoạt đó.Thế lực này vẫn ban cho ả tích điện bóng tối. Vì lòng ghen tuông tuông mù quáng, ả đã cài đặt chuộc Tứ đại thiên vương của Trái Đất cùng kéo quân lên khía cạnh Trăng hòng san bởi vương quốc. Âm mưu đã gần như là thành công trường hợp như nữ giới Hoàng khía cạnh Trăng không xuất sắc đi trước một bước. Bà vẫn kích hoạt tích điện Pha Lê Ảo Ảnh tiến công tan thế lực bóng tối. Nhưng mặc dù vậy, vương quốc mặt trăng cũng đã trở buộc phải hoang tàn, bà biết rằng gia thế bóng buổi tối chưa bị tiêu diệt hẳn cùng sẽ quay lại trả thù vào một ngày làm sao đó. Vì thế bà đã cần sử dụng toàn bộ sức lực lao động còn lại của mình giấu pha lê ảo hình ảnh vào bạn của công chúa mặt trăng (tức Usagi ngày nay) và gửi phụ nữ cùng với những người dân thân cận như 2 chú mèo Luna, Artemis, 4 binh sỹ Thủy thủ, hoàng tử Endimion xuống Trái Đất đầu thai. Bà hy vọng một ngày nào kia họ đang thức tỉnh trở về để cứu vớt lấy mặt trăng cùng Trái Đất.Quay trở về hiện tại, vào hôm nay nữ hoàng Beryl vẫn bắt cóc hoàng tử Endymion và cần sử dụng bùa phép của bản thân mình mê hoặc chàng, lấy đại trượng phu làm tay sai mang lại mình. Do thế Usagi khôn cùng lấy có tác dụng đau lòng khi thấy fan yêu của chính mình khi xưa đã đi được theo con đường xấu. Cô và những đồng nhóm đã ra quyết định lên Bắc cực xông vào vương quốc bóng về tối để cứu Endymion khỏi tay Beryl. Lúc đã có tác dụng thức tỉnh Endymion thì vị chúa tể láng tối cũng đã lấy lại được tích điện của hắn. Hắn tích hợp thể xác của Beryl và mạnh bạo hơn bao giờ hết. Không thể cách làm sao khác, Thủy thủ phương diện trăng vẫn đem pha lê Ảo ảnh, vũ khí buổi tối thượng của chính mình ra và kungfu một phương pháp quyết liệt. Sau cuối nhờ sức mạnh của tình yêu và tình bạn, Thủy thủ khía cạnh trăng đang đánh tan gia thế bóng tối.

Xem phim Thủy Thủ phương diện Trăng tập 99 Nhật bạn dạng vn2 HD

Phim Thuy Thu Mat Trang HOẠT HÌNH - ANIME - vietsub thuyết minh lồng tiếng hay

Sử dụng trình chu đáo Google Chrome để sở hữu trải nghiệm rất tốt trên phimvn2, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây)Khi tìm kiếm kiếm bên trên Google, vui mắt thêm "vn2" hoặc "phimvn2" vào sau thương hiệu phim yêu cầu tìm kiếm. Thanks !