Tiên kiếm kỳ hiệp truyện

Trong phim Tân Tiên tìm kỳ hiệp truyện, Dương Vũ Đồng đảm nhận vai Triệu Linh Nhi, nhân vật dụng từng gắn liền với danh tiếng của lưu lại Diệc Phi. Dân mạng được dịp so sánh hai thanh nữ diễn viên với chê Dương Vũ Đồng thua trận xa bọn chị.

Bạn đang xem: Tiên kiếm kỳ hiệp truyện


*

Dân mạng trung quốc nhận xét Dương Vũ Đồng (trái) ko xinh đẹp với tỏa khí chất lôi cuốn như lưu Diệc Phi


Trên mạng xã hội Weibo, hầu như khoảnh khắc Dương Vũ Đồng bên trên phim ngôi trường Tân Tiên kiếm kỳ hiệp truyện được share rầm rộ. Qua loạt ảnh, sản xuất hình của người mẫu 23 tuổi khi hòa mình thành nhân trang bị Triệu Linh Nhi tạo chú ý. Theo Sohu, bộ đồ trắng viền màu dễ dàng cùng loại tóc búi 2 bên giúp Dương Vũ Đồng toát lên vẻ dễ thương và đáng yêu hồn nhiên, tương xứng với nhân vật. Niềm vui tươi với làn domain authority trắng sáng của cô ấy cũng nhận được không ít cảm tình.

Tuy nhiên, đa phần dân mạng trung quốc nhận xét Dương Vũ Đồng chưa đủ xinh đẹp và khí chất không vào trẻo như Triệu Linh Nhi vày Lưu Diệc Phi từng diễn tả trong Tiên kiếm kỳ hiệp truyện 2005. Một số ý con kiến còn mai mỉa Triệu Linh Nhi của Dương Vũ Đồng trông quá tầm thường và như là nha hoàn.

Xem thêm: Tại Sao Phim Gia Đình Phép Thuật Không Có Tập Cuối, Tại Sao Phim Gia Đình Phép Thuật Không Chiếu Nữa

*
Sinh năm 1999, Dương Vũ Đồng là diễn viên trẻ vẫn lên tại làng phim ảnh Hoa ngữ. Cô từng tham gia phim Tảo hắc phong bạo, gây sự chú ý vào năm kia

Nhìn chung, hầu hết phản hồi trên Weibo đều cho rằng ngoại hình của Dương Vũ Đồng khi vào vai Triệu Linh Nhi thua trận xa giữ Diệc Phi. Phía bên dưới bài đăng đối chiếu Dương Vũ Đồng với Lưu Diệc Phi, nhiều người theo dõi bày tỏ: “Thất vọng khi thấy Triệu Linh Nhi phiên phiên bản mới quá”, “Nhìn Triệu Linh Nhi của Tân Tiên kiếm kỳ hiệp truyện như là hầu gái rộng là công chúa nước phái mạnh Chiếu”, “Thôi đừng rước cả nhị diễn viên ra đối chiếu nữa. Tôi phải đi xem xét lại Tiên tìm kỳ hiệp truyện 2005 có lưu lại Diệc Phi đây”…


Tiên tìm kỳ hiệp truyện chuyển thể từ trò chơi nhập vai Tiên tìm kỳ hiệp. Theo văn bản phiên bản đầu tiên giới thiệu năm 2005, Triệu Linh Nhi (Lưu Diệc Phi) là công chúa nước nam giới Chiếu sinh sống trên đảo tiên ẩn náu sự tầm nã bắt của kẻ thù. Bên trên đảo, cô tình cờ gặp gỡ và nảy sinh tình cảm cùng với Lý tiêu diêu (Hồ Ca). Tiên kiếm kỳ hiệp truyện phát sóng đầu năm mới 2005 đã tạo ra cơn sốt to tại trung quốc và nhiều quốc gia, vùng cương vực khác.

*

Tiên kiếm kỳ hiệp truyện bản 2005 cùng vai Triệu Linh Nhi của lưu giữ Diệc Phi vướng lại dấu ấn sâu đậm trong trái tim khán giả


Tiên tìm kỳ hiệp truyện phiên bản 2005 được xem như là một giữa những tác phẩm truyền hình kinh điển của màn hình ảnh nhỏ Hoa ngữ. Cùng vai Triệu Linh Nhi cũng là giữa những vai diễn xuất sắc tốt nhất của lưu lại Diệc Phi. Triệu Linh Nhi của “thần tiên tỷ tỷ” để lại tuyệt hảo với sắc đẹp rạng rỡ, ngọt ngào và phong thái vừa văn minh vừa thuần khiết.

Tân Tiên kiếm kỳ hiệp truyện là bản remake Tiên tìm kỳ hiệp truyện (2005). Thời hạn qua, Tân Tiên kiếm kỳ hiệp truyện liên tục gây bế tắc bởi nhan sắc dàn diễn viên bị chê không rất nổi bật được như bạn dạng cũ.


#tiên tìm kỳ hiệp #Triệu Linh Nhi #Lưu Diệc Phi #sao hoa ngữ #dương vũ đồng #phim china #Tân Tiên tìm kỳ hiệp truyện #Tiên tìm kỳ hiệp truyện 2005

Điều trị khúc xạ mắt bằng công nghệ CLEAR trên FV

Hoàng cát Group và Dat Xanh Premium ký kết hợp tác chiến lược toàn diện

‘Tháng năm rộn ràng tấp nập - dấn ngàn quà tặng’ cùng AIA Việt Nam

VPBank cùng SMBC ký MOU về hợp tác ký kết kinh doanh

Điểm nhấn tử vi phong thủy trong xây đắp của NovaWorld Ho Tram

Nghệ thuật ship hàng đậm hóa học Nhật phiên bản tại Shizen Home

khai mạc giải VBA 3x3 thứ nhất tại Việt Nam