Tình Yêu Tuổi Học Trò Hoạt Hình

Tình yêu tuổi học trò vẫn luôn luôn là đề tài không hồi kết mang đến những nghệ sĩ chế tác bất kể là sách giỏi phim. Đây cũng là một bản tình khúc thuần khiết như ánh nắng ban mai, trong sạch lưu lại của mỗi bé người bọn họ về một thời không thể quên. Với tiêu chuẩn tái hiện lại một giải pháp chân thực nhất về những cung bậc cảm xúc mới chớm nở của tuổi học trò với sau đây sẽ là đứng đầu 12 bộ phim anime về tình cảm tuổi học trò giỏi nhất hiện ni mà các bạn bắt buộc xem sang 1 lần trong đời.

Bạn đang xem: Tình yêu tuổi học trò hoạt hình


Nội dung chính:


Tên Cậu Là Gì? – Your Name

Năm phát hành: 2016

Đạo diễn: Shinkai Makoto

Nhân vật chính: Tachibana Taki, Miyamizu Mitsuha

Thời lượng: 106 phút


Nếu bạn là người ưa chuộng thể loại phim hoạt hình anime thì chắc hẳn ko thể ko biết tới đạo diễn Shinkai Makoto. Your Name – tên Cậu Là Gì là bộ phim mà lại Shinkai đã phác họa thành công xuất sắc nhất với tạo yêu cầu tác phẩm bao gồm sức ảnh hưởng rất lớn đến thể loại anime. Đây cũng là một trong những bộ phim anime học đường ăn khách cùng cháy vé nhất mọi thời đại.

Xem thêm: 10 Bộ Phim Hay Nhất Năm 2013, 10 Phim Hay Nhất Năm 2013, 10 Bộ Phim Hay Nhất Năm 2013

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Bộ phim tình thân tuổi học trò đáng nhớ nhất

Ai rồi cũng sẽ phải trưởng thành, nhưng ở đâu đó trong sâu thẳm trái tim vẫn luôn lưu giữ những hình ảnh và cái thương hiệu in sâu mãi không thôi. Cho dù rằng tất cả đi xa đến đâu chăng nữa, trái tim vẫn sẽ run lên khi mỗi lần nhắc tới đó là thời tx thanh xuân với tình cảm đẹp đẽ.


Trên đây là đứng top 12 bộ phim anime về tình thân tuổi học trò hay nhất nhưng mà giupviechcm.com muốn giới thiệu đến những bạn. ước ao rằng bạn sẽ lựa chọn được bộ ưng ý nhất để bao gồm phút giây thư giãn thoải mái sau những giờ học tập, có tác dụng việc căng thẳng.