TÓM TẮT PHIM HƯƠNG MẬT TỰA KHÓI SƯƠNG

Follow giupviechcm.com on giupviechcm.com.comContentNEWEST POSTSTOP POSTSVIEWS392409 VISITORSSearchTìm kiếm cho:
eleanormai

Youtube account: https://www.youtube.com/giupviechcm.com2

Support me at: https://eleanormai.kol.eco/Hương mật tựa khói sương (2018)

Thể loại: huyền huyễn, tiên hiệp, HE

Cast: Đặng Luân, La Vân Hi, Dương Tử

Nội dung:

Lấy bối cảnh của một trái đất thần tiên, trong quả đât đó Dương Tử hóa thân thành một quả bồ đào tinh (quả nho) thương hiệu Cẩm Mịch tu luyện suốt rộng 4000 năm. Vốn là phụ nữ của Hoa Thần nhưng bởi không muốn phụ nữ chịu âu sầu vì tình đề xuất Cẩm Mịch bị Hoa Thần sử dụng thuốc tuyệt tình (vẫn đan) khiến cho cô trải qua quãng thời hạn 4000 năm vào sự đơn độc và ngưỡng tưởng không bao giờ có thể gặp gỡ được một thiên duyên tiền định của mình. Sau khi tu luyện biến tiên nữ, Cẩm Mịch vẫn là 1 trong tiên tử trong sáng, thiên chân với bề ngoài có mê lực thần kỳ khiến cho cả Dạ Thần Nhuận Ngọc và Hỏa Thần Húc Phượng yêu thương. Mặc dù người chuyển Cẩm Mịch đi tự vị ngọt cho vị đắng của tình yêu lại là Hỏa Thần Húc Phượng. Mẩu truyện tình của hai tín đồ trải qua hồ hết khó khăn, trầm loạn của Lục giới nhưng cho đến khi hầu hết thứ đang muộn thì Cẩm Mịch new phát hiện tại ra tình yêu của mình.

Bạn đang xem: Tóm tắt phim hương mật tựa khói sương

Nhân mấy hôm nghỉ dịp cày phim sạch sẽ sẽ, hai ngày đầu ngốn 40 tập. Hồi phim này hot mình ko xem bởi lúc đấy chưa thích coi tiên hiệp như bây giờ Hồi đầu ưng ý Húc Phượng hơn. Cũng giống thôi, cánh mày râu rực rỡ, phái mạnh kiêu ngạo, cao cao tại thượng, đại trượng phu nồng ấm, tất cả đúng y hệt như chân thân phụng hoàng của chàng. Phân đoạn phù hợp nhất là thời gian Húc Phượng kế hoạch kiếp bên dưới trần gian.

Khi kia Húc Phượng cùng Cẩm Mịch chỉ với hai kẻ phàm trần, một fan là vương vãi thượng, một fan là Thánh đàn bà Thánh Y Tộc. Quý ông bị yêu thương được người vợ cứu giúp, từ này mà nảy sinh cảm tình với thiếu nữ này dẫu chẳng một lượt được thấy khuôn khía cạnh thật của thiếu phụ sau chiếc mạng đậy mặt. Sau cùng trải qua bao biến đổi cố, đàn bà bị fan trong tộc mang lại uống dung dịch độc vị đã hễ tình – phạm cần giới cấm của tộc, nhưng thiếu phụ không màng sinh sống chết, khăng khăng ở bên chàng cho tới những khoảng thời gian ngắn cuối cùng.

“Ta say đắm chàng.

Xem thêm: Phim Chúng Ta Không Thể Là Bạn Trọn Bộ Vietsub Hd Vietsub, Chúng Ta Không Thể Là Bạn Trọn Bộ Vietsub Hd

Ta phù hợp chàng.

Ta thích chàng.

..

Ta cưới nàng.”

Đây là lần thứ nhất Cẩm Mịch thừa nhận mình yêu thương Húc Phượng, khiến viên vẫn đan trong khung người nàng bước đầu bị rạn.. Sau đó, con trai xuất chinh ra trận, nàng âu sầu vì bạo bệnh dịch ở nhà, khi chàng trở lại đã chỉ kịp nhìn thấy người vợ nằm bên trên sàn khu đất lạnh ngắt. Húc Phượng cực khổ ôm thi thể thiếu phụ gào khóc, khiến cho mình khóc sưng cả mắt. Thật sự đoạn phái mạnh tuẫn táng theo Cẩm Mịch có lẽ rằng là trong số những phần mình thích nhất trong phim. Nó chứng tỏ hai tình nhân nhau sẵn sàng hi sinh bởi nhau nhiều thế nào. Diễn xuất của Đặng Luân vào phim tương đối tốt, phần đông đều đáng yêu và dễ thương cực kì. Sau thời điểm xem phim chính vì thế mà bản thân thấy fan hâm mộ của Luân luôn. Nhưng thật sự là 1 số đoạn cần xúc cảm đau thương khỏe khoắn ví dụ như thời điểm Cẩm Mịch hồn phi phách tán thì diễn chưa “tới” lắm, mong mỏi khóc mà không khóc nổi