TOP 10 PHIM VÕ THUẬT ĐÁNG XEM, HAY NHẤT MỌI THỜI ĐẠI NHỚ ĐỪNG NÊN BỎ LỠ

Phụ lục bài xích viết

Hãy thuộc theo dõi 10 tập phim võ thuật kinh điển, cam go mà chúng ta không thể rời mắt được nhé!

Những bộ phim truyền hình mang thể các loại võ thuật luôn là sự việc lựa chọn số 1 cho những khán giả xem phim thương yêu những môn võ cổ truyền hay là say mê được quan sát và theo dõi những bộ phim truyền hình có câu chữ hấp dẫn, gay cấn.

Bạn đang xem: Top 10 phim võ thuật đáng xem, hay nhất mọi thời đại nhớ đừng nên bỏ lỡ

đều màn hành động, tiến công nhau, thể hiện kĩ năng võ thuật của những bộ phim truyền hình võ thuật sau đây sẽ không khiến khán giả thất vọng. Chúng mình sẽ ra mắt cho chúng ta những biểu diễn võ thuật bắt mắt, mãn nhãn nhất.

Tiêu chí đánh giá

Mười bộ phim truyền hình lẻ võ thuật dưới đây được sàng lọc và sắp xếp dựa trên công dụng trên thanh kiếm tìm kiếm của google và những website chấm điểm phim lừng danh và uy tín. Các bạn độc trả hãy tin tưởng và chọn ngay một phim để vui chơi liên nhé!

Hãy thuộc theo dõi 10 bộ phim võ thuật gớm điển, cam go mà bạn không thể rời mắt được nhé!

Ứng cử viên bị lag dây – The manchurian candidate

Năm công chiếu: 1962 Thể loại: lag gân, Võ thuật, chiến tranh Độ dài: 126 phút Đạo diễn: John Frankenheimer Diễn viên chính: Frank Sinatra, Laurence Harvey, Janet Leigh, Angela Lansbury, Henry Silva, James Gregory


*
*
*
*
*
*
*
*

Kết thúc danh sách phim hôm nay chính là vai diễn của Lý tè Long – huyền thoại võ thuật Trung Hoa. Anh vào vai Trần Chân, môn sinh của Hoắc Nguyên Giáp.

Xem thêm: Xem Phim Nữ Điệp Viên Xinh Đẹp, Beautiful Spy, Xem Phim Nữ Điệp Viên Xinh Đẹp

Ông là fan sáng lập cần Tinh Võ Môn. Anh trở về lâu tang sư phụ khi nhận thấy tin. Tuy vậy lúc trở về, anh nhấn ra có rất nhiều điều không đúng ẩn dưới cái chết của thầy. Anh đưa ra quyết định quyết trung tâm truy vệt sự thật. Khán giả ấn tượng nhất với những cảnh phim anh sử dụng côn nhị khúc để diễn tả tài nghệ của mình.

Còn đợi gì nữa nhưng không lựa chọn một bộ phim truyện và hòa tâm hồn vào không khí võ thuật rất lâu rồi cổ qua những bộ phim truyền hình võ thuật hay tuyệt nhất mà bọn chúng mình vừa ra mắt nào!