Tra cứu thứ hạng từ khóa

Bài viết giới thiệu cho bạn 4 cách để check hình trạng từ khoá trên Google. Mỗi phương pháp sẽ có ưu thế khác nhau để bạn thuận tiện lựa lựa chọn công cụ cân xứng với mình.

Bạn đang xem: Tra cứu thứ hạng từ khóa


1. Check thủ công

Phương pháp soát sổ thứ hạng website này tương đối là nhanh và rất dễ. Ko phải thiết lập công gắng gì cả. Tuy nhiên, để ra kết quả xếp hạng trang web chính xác, trước lúc tìm kiếm, các bạn phải sử dụng chính sách tìm tìm ẩn danh.

Vì sao lại như vậy? Trước kia, khi 2 fan cùng tìm kiếm kiếm 1 từ bỏ khoá, tác dụng sẽ hiển thị như thể nhau. Tuy thế hiện nay, hiệu quả sẽ ra khác. Lý do chính vì Google sẽ đánh giá lịch sử, ngữ cảnh kiếm tìm kiếm của bạn để đưa ra tác dụng sát nhu yếu nhất.

Nếu bạn tiếp tục vào xem một website nào đó, nhiều kĩ năng website đó sẽ lộ diện trên công dụng tìm tìm của bạn. Cho nên vì thế để kết quả được chính xác, các bạn phải sử dụng chính sách ẩn danh, để xoá bỏ lịch sử vẻ vang tìm tìm trước đây.

Xem thêm: Phần 1 - Winx Club

Bước 1:

Nếu bạn áp dụng Chrome: chúng ta nhấn tổng hợp phím: Crl + Shift + N, hoặc nhấn vào biểu tượng 3 lốt chấm và chọn “Cửa sổ ẩn danh mới”.
*
*
*
*
*
*
Kiểm tra dạng hình từ khóa trên trang nhất google trên Rankchecker

# áp dụng cách này khi nào?

Rank checker có thể kiểm tra trên nhiều chính sách tìm kiếm khác ví như Yahoo, Bing xuất xắc Google.com.uk. Bạn nên để ý điều này nếu khách hàng của chúng ta không chỉ nằm ở Việt Nam, nhưng mà ở nước ngoài.

Rank checker được cho phép lưu trữ lại lịch sử dân tộc thứ hạng tự khoá tương tự như GWEBBOT.

Bạn đã đầu tư nhiều tiền mang lại SEO nhưng tác dụng không như ý?

Công ty SEO Nhật bạn dạng giupviechcm.com sẽ support miễn phí vấn đề thực sự khiến cho bạn lose và phương án giúp bạn đứng Top chắc chắn