Trận Đánh Hay Nhất One Piece

Trận chiến tuyệt nhất lịch sử dân tộc OnePice là trận nào, trận đấu thượng đỉnh OnePice, giupviechcm.com share đáp án đúng nhất.

Bạn đang xem: Trận đánh hay nhất one piece

Băng hải tặc nón Rơm được đứng vị trí số 1 bởi Monkey D.Luffy, nhân vật chính của One Piece, với mưa đá tự East Blue. Giữa những năm qua, Luffy đã mộ được một số thành viên phi hành đoàn có chức năng đáng kinh ngạc, với nhiều khả năng hơn sẽ được tham gia cùng cậu ấy khi cuộc hành trình tiếp tục.


*

Các băng nón Rơm đã gồm kinh nghiệm share công bằng của họ về cuộc chiến trong trong năm qua và toàn bộ các thành viên đang được chứng minh tại sao bọn họ đang xứng danh là 1 phần của đoàn làm cho phim bằng phương pháp chiến thắng mọi trận tấn công của riêng mình.

Mặc dù không phải trận đánh nào họ sẽ chiến đấu gần như xuất sắc, nhưng lại có một vài người tiên phong và vai trên những người còn lại.

1. Chopper Vs. Kumadori: Chopper hóa giải Điểm quái vật Lần Đầu Tiên Trong trận đánh Này

Cuộc chiến của Chopper hạn chế lại Kumadori khá thuận tiện là trận đánh hay nhất của anh ý ấy cho đến thời điểm bây giờ và cũng là 1 trong những trong những trận đánh vĩ đại tuyệt nhất mà bất kỳ Mũ Rơm như thế nào từng chiến đấu cho đến nay.

Diễn ra ở Enies Lobby, cuộc chiến chứng con kiến ​​Chopper bị vượt mặt bởi sức khỏe của Kumadori, buộc anh phải sử dụng Monster Point.

Điều này còn có tầm quan trọng đặc biệt lớn so với nhân đồ gia dụng của Chopper lúc anh ta bị ghét vì hệt như một bé quái vật, mà lại để bảo đảm bạn của mình, Chopper đã không ngại trở thành một con quái thú thực sự.

2. Usopp và Chopper Vs. Mr. 4 và Miss Merry Christmas: trận đánh Này mang đến Mọi người Thấy bộ Mặt gan góc Của Usopp

Trong arc Alabasta, Usopp cùng Chopper hợp tác và ký kết để hạn chế lại Mr. 4 cùng Miss Merry Christmas of the Baroque Works. Tuy vậy cả hai ví dụ không tất cả chiều sâu về sức mạnh, nhưng lại họ đã nỗ lực vượt qua và giành chiến thắng bằng cách sử dụng các chiến lược thông minh.

Cuộc chiến cũng tận mắt chứng kiến ​​Usopp có ý kiến chống lại vấn đề quay lưng lại cùng với đối thủ của bản thân mình vì nhóm trưởng của anh ấy ta hiện giờ đang bị xúc phạm. áp dụng nó có tác dụng nhiên liệu của mình, Usopp đang vượt qua Miss Merry Christmas .

3. Nami Vs. Kalifa: trận chiến Này Đã cho biết thêm Trí Tuệ vượt Trội Của Nami trong các Trận Chiến

Nami luôn bị xem là một trong những thành viên yếu nhất trong băng về sức mạnh thể chất, tuy nhiên, cô được trời phú mang lại những kỹ năng mà ko một nón Rơm nào tất cả được.

Sự gọi biết của Nami về kỹ thuật thời máu vượt quá trình độ của một nhỏ người bình thường và điều đó đã được mô tả trong trận chiến chống lại Kalifa của cô. Vì lợi ích của Robin, Nami đã bước lên và đánh bại một quánh vụ CP-9 với sức mạnh siêu phàm trong khoảng vài phút.

4.Franky Vs. Senõr màu sắc Hồng: trận đánh Này thể hiện Một Cuộc Đụng Độ Của Hai người Đàn Ông Hùng khỏe mạnh Với Một Cú Xoắn Đầy Cảm Xúc

Cuộc chiến của Franky cản lại Senõr Pink dễ dàng là 1 trong những những trận chiến hay tuyệt nhất mà người máy sẽ tham gia kể từ khi gia nhập băng nón Rơm.

Mặc mặc dù Franky gồm vũ khí táo bạo hơn vào tay áo hiện có thể giúp anh ta vượt mặt Senõr một phương pháp dễ dàng, chẳng hạn như Franky Shogun, anh ta nhờ vào sức mạnh của chính mình để minh chứng rằng anh ta thực sự là một trong người bầy ông.

Cuộc chiến bao hàm tất cả đều thứ, từ hành động có chỉ số octan cao tới các khoảnh khắc giật gân khi cốt truyện của Nga bắt đầu. Không ngờ vực gì nữa, cuộc chiến này ra mắt ở kia với hầu hết điều hay độc nhất trong câu chuyện cho tới nay.

5. Roronoa Zoro Vs. Ryuma: trận chiến Này Đã Cưa Zoro bình chọn Giới Hạn của chính mình Để có Được Một Thanh tìm Đen

Zoro luôn nhận được một số trận tiến công hay tuyệt nhất trong One Piece và đúng như vậy, nhiều phần nhân vật của anh xoay quanh chủ đề cải cách và phát triển mạnh mẽ.

Xem thêm: Phần Mềm Chuyển Phim 2D Sang 3D Tốt Nhất, Download Aiseesoft 3D Converter 6

Tại Thriller Bark, Zoro vẫn chiến đấu chống lại thây ma của Ryuma, một Samurai huyền thoại tới từ Wano Country.

Tuy nhiên, Ryuma rất có thể đã hơi yếu trong trận đánh này, điều ấy không làm mất đi đi sự thật rằng anh ta là một trong những nhân đồ vật huyền thoại. Bằng cách sử dụng cục bộ sức mạnh của mình, Zoro đang đốt cháy thây ma cùng lấy được Kokuto: Shusui.

6.Sanji Vs. Jabra: cuộc chiến Này Cưa Sanji cứu vớt Usopp & Giải Phóng Jambe Diable

Ban đầu Sanji xung hốt nhiên với Kalifa của CP-9 và thua cô ấy một cách mập khiếp. Tuy nhiên, sau đó, anh đã cứu được ngày bằng phương pháp bảo vệ Usopp khỏi cái chết sắp xẩy ra trước Jabra. Đảm dìm vị trí của Jabra, Sanji vẫn vượt qua mọi giới hạn của bản thân với tìm cách thức tỉnh sức mạnh của Devil"s Leg: Diable Jambe.

Với nghệ thuật này, Sanji rất có thể tạo ra ngọn lửa từ đôi bàn chân của mình, đầy đủ chết bạn để vượt qua Jabra chỉ trong nhị cú đá.

7.Zoro Vs. Daz Bones: trận chiến Này Buộc Zoro bắt buộc Tiến Hóa Ở thân Trận Chiến

Zoro đảm nhiệm Mr. 1 của tổ chức Baroque Works, tên là Daz Bones, trong phần Alabasta của One Piece . Tuy vậy mạnh mẽ, Zoro rất khó có thể có thể tuyên chiến và cạnh tranh với Daz vày anh ta không thể cắt thép vào thời khắc đó.

Trên bờ vực của dòng chết, anh ta đã nỗ lực nghe thấy hơi thở của rất nhiều vật và có thể chuyển thành một làm ra thô sơ của Ryou, cho phép anh ta cắt thép và vượt qua Mr.1.

8.Luffy Vs. Rob Lucci: cuộc chiến Này Đã cho biết Những Quyết Tâm văng mạng Của Luffy Theo phần đa Cách tốt Nhất

Monkey D.Luffy theo luồng thông tin có sẵn đến là 1 trong những chiến binh ngoan cường, với mọi kẻ địch mà anh ta chiến đấu cho đến lúc này đều bằng lòng điều đó.

Để hạn chế lại Rob Lucci, Luffy sẽ thể hiện khả năng này theo phong cách đáng ngạc nhiên nhất bằng cách từ chối gục ngã cho tới khi Lucci bị tấn công bại.

Luffy đang mang gánh nặng cho tất cả những người bạn của mình, Nico Robin, bạn mà cậu đang lên chiến lược giải cứu vớt khỏi vực sâu địa ngục và vì nguyên nhân đó, lưng của cậu khước từ chạm đất cho đến khi Lucci bị hạ gục.

9.Luffy Vs. Katakuri: cuộc chiến Này Đã Buộc Luffy bắt buộc Tiến Hóa Và đem về Cho Anh Ta Một Đối Thủ Xứng Đáng

Luffy Vs. Katakuri vẫn là một trong những trận đánh hay độc nhất trong One Piece vày vô số lý do, vào đó đặc trưng nhất luân chuyển quanh trận đánh buộc Luffy đề xuất đứng trên đôi chân sau cùng của mình.

Mặc dù trẻ trung và tràn trề sức khỏe nhưng Luffy không bằng lever của Katakuri và bản thân cuộc chiến giống như luyện tập cho cậu ấy.

Cố rứa học được Haki quan giáp tầm nhìn sau đây trong cuộc chiến này, Luffy đã tung ra Snakeman để vượt mặt Katakuri, nhưng chưa hẳn trước lúc anh ấy giành được sự tôn trọng như một kẻ địch xứng đáng.

10.Luffy Vs. Usopp: cuộc chiến Này Đã khám nghiệm Tính chính trực Của Băng Hải Tặc mũ Rơm Như không có ai Khác

Cuộc chiến của Luffy cản lại Usopp hơi khác so với tất cả những người khác được nói trong danh sách vì nó là cuộc chiến giữa nhì người bạn cùng băng, nhưng đó là điều khiến nó trở yêu cầu khó tin.

Không nghi vấn gì nữa, nó rất đau khổ khi xem, nhưng lại đồng thời, nó được viết một cách tuyệt vời và xây hình thành cuộc xung đột nhiên làm biệt lập tại Water 7.

Cuộc chiến tạo cảm hứng rằng đoàn phim đã ban đầu tan rã, gợi lên xúc cảm tuyệt vọng trong tâm địa người hâm mộ, tuy nhiên cũng làm cho chiến thắng ở Enies Lobby trở nên xinh tươi hơn.