TRÒ CHƠI GỌI HỒN THUYẾT MINH


Vào năm 1967, Los Angeles, một góa phụ trẻ thương hiệu Alice Zander làm việc ở ngoại ô của bản thân mình như một phương tiện tâm linh, đi với hai cô phụ nữ của cô, Paulina “Lina” 15 tuổi với Doris 9 tuổi. Mái ấm gia đình vẫn tảo cuồng với dòng chết vừa mới đây của Roger, ông xã của Alice và thân phụ của hồ hết đứa trẻ. Theo đề nghị thường thì của Lina, Alice phối hợp một bảng Ouija vào bài đọc của mình. Trong những khi thử bảng, cô vô tình liên lạc với một vong linh tên Marcus bắt đầu sở hữu Doris.

Bạn đang xem: Trò chơi gọi hồn thuyết minh

Alice nhận thấy một thông tin rằng ngân hàng dự định tịch thu nhà đất của họ. Doris liên lạc với hội đồng cai quản trị sẽ được giúp đỡ, tin tưởng rằng cô sẽ liên lạc với người phụ thân đã chết. Linh hồn dẫn cô mang đến một khoang kín đằng sau bức tường tầng hầm chứa một túi tiền mặt. Lúc cô đưa tiền đến mẹ, gia đình có một buổi Ouija, có niềm tin rằng họ có thể liên lạc với Roger. Lúc hội đồng cai quản trị vấn đáp một thắc mắc chỉ Roger mới biết câu trả lời, Alice vui mừng ban đầu tin rằng họ vẫn tiếp xúc cùng với người ông chồng đã chết.

Chẳng mấy chốc, Doris bị chiếm dụng bởi một linh hồn bóng tối. Lina, bạn đang trở nên bối rối vì những biến hóa ở em gái mình, tra cứu thấy những bài báo được viết vì Doris bởi tiếng cha Lan trôi chảy, một ngữ điệu mà cô ko biết, và sở hữu chúng đến cho phụ thân Tom nhằm dịch. Gặp mặt rắc rối, cha Tom mang lại thăm bọn họ trong 1 trong các buổi Ouija dưới sự giả vờ liên lạc với người vợ đã tắt hơi của mình, bà Gloria. Tuy nhiên phiên này có vẻ thành công, nhưng phụ vương Tom sau đó giải thích với Alice và Lina rằng Doris đã không liên lạc cùng với Gloria. Cầm cố vào đó, với mỗi thắc mắc anh hỏi, cô đọc suy xét của anh và lặp lại câu trả lời anh đã nghĩ vào đầu. Anh ta bật mí rằng những trang này là hồ hết mục được viết bởi một người nhập cư Ba Lan thương hiệu Marcus, người đã trở nên bắt duy trì trong vắt chiến II vì chưng một bác bỏ sĩ hung tàn đã thực hiện các xem sét trên anh ta và những tù nhân khác trong tầng hầm dưới đất của ngôi nhà. đầy đủ linh hồn này biết câu trả lời mà chỉ Roger new biết vì chưng họ vẫn theo dõi gia đình kể từ ngày họ chuyển đến.

Xem thêm: Ỷ Thiên Đồ Long Ký ( Phim Tân Ỷ Thiên Đồ Lông Ký 2019, Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký 2019

Trong lúc đó, Doris giết các bạn trai mới của Lina Mikey khi anh cho thăm. Khi chúng ta tìm thấy xác, phụ vương Tom, Alice và Lina đốt cái bảng Ouija trong lò. Phụ thân Tom tìm kiếm thấy căn phòng bí mật nơi những thí nghiệm được thực hiện và bị các linh hồn chỉ chiếm hữu. Anh ta tấn công Alice và Lina, tuy thế trong giây lát nắm bắt được sự rõ ràng, chỉ để bị Doris giết. Alice bị bắt, trong khi linh hồn của Rô-bốt có Lina bất tỉnh nhân sự lên giường. Nhớ lại một giây lát trước kia khi miệng búp bê của cô ấy bị lòng tin của phụ thân cô “khâu lại giờ nói”, Lina nhận ra rằng cô yêu cầu khâu miệng Doris lại để làm dịu giọng nói của những linh hồn và ngăn chặn tà ác. Cô đại chiến với đầy đủ linh hồn xấu xa hiện thân cùng bịt miệng tuy vậy giết chết Doris trong quá trình này. Con ma Doris thức dậy và Roger lộ diện và Doris đã vui vẻ sum họp với phụ vương mình. Lina giải thích với Alice rằng cô đề xuất khâu miệng lại để phòng tiếng nói. Các linh hồn kế tiếp sở hữu Lina với đâm Alice bằng dao. Những linh hồn không được lòng Lina, fan bị sốc khi thấy đông đảo gì cô ấy đã làm. Alice nói cùng với Lina rằng đó không phải lỗi của cô ấy ấy, mà lại là của bao gồm cô ấy, vì đã nhận được được bảng, cùng cũng nói với Lina rằng cô ấy yêu cô ấy. Alice sau đó thấy Roger và Doris vui vẻ với mọi người trong nhà theo dõi họ với rồi chết, khiến Lina rơi vào hoàn cảnh tình trạng rã vỡ.

Lina tiếp đến được đưa vào một bệnh viện tâm thần vì nghi vấn giết mẹ và chị gái mình. Cô nói với chưng sĩ của bản thân mình rằng cô biết cô đã không bao giờ cô đối chọi nữa. Lúc Lina bị bỏ lại vào phòng bệnh dịch viện tâm thần cho cô, cô xé một nửa tấm thảm, cho biết thêm một sàn nhà với tự có tác dụng bảng Ouija, sử dụng máu của mình cho những chữ cái, với một mảnh ống kính xuất phát điểm từ một cặp kính tròn để làm hình tượng Ouija Oracle. Lina sử dụng Ouija biến hóa để triệu hồi tinh thần của Doris, tín đồ chỉ thành công xuất sắc trong việc tập trung Marcus dưới mẫu thiết kế của Doris.

Trong một cảnh hậu tín dụng, 47 năm sau, một Lina giờ đã già cùng vẫn được thể chế hóa nhận được một chuyến thăm từ một người từ xưng là con cháu gái của mình.