Truyện Ma Pháp Đấu Khí Hay

Thể một số loại truyện huyền huyễn dị giới là ý chỉ những cỗ truyện mang các yếu tố phép thuật, kỳ ảo, được nhiều độc giả yêu thích bởi vì sở hữu cốt truyện hay ho, bắt đầu lạ. Nhân đồ dùng trong truyện thường ở ko gian không tồn tại thật như ma giới, tiên giới và câu chữ là hành trình dài tu luyện ma pháp, kiếm pháp, tu tiên… của những nhân vật.

Bạn đang xem: Truyện ma pháp đấu khí hay

Bạn sẽ xem: Truyện ma pháp đấu khí hay

Dưới đấy là top phần đông truyện huyền huyễn dị giới hay và hấp dẫn nhất giành riêng cho tủ truyện của bạn.

1. Trao Trọn nhỏ Tim

Tác giả: WANNVote: 4.5 sao
*

Trao trọn con tim đã gồm trên áp dụng và website ưng thuận của giupviechcm.com

Loài người ban sơ vốn dĩ là mọi vị thần tối cao, sống an nhàn và phong túc trên thiên mặt đường tuyệt diệu. Mặc dù thế ở lâu trong nhung lụa, từ từ con fan trở thành hầu như kẻ kiêu ngạo, chây lười và không chấm dứt gây chiến cùng với nhau. Điều này khiến cho Đấng tối Cao khôn cùng tức giận. Ngài ra quyết định đày loài fan tha hóa xuống Trái Đất. Ngài cũng sai tía con quỷ có thể điều khiển thoải mái và tự nhiên xuống để có thể bảo trì sự cân bằng của vạn vật. Đồng thời nhằm trừng vạc sự xấu xa độc ác của loại người, Đấng buổi tối Cao làm cho phép làm cho Thủy Vương cá tính trở yêu cầu ngang ngược, dữ tợn và thất thường. 

Nhiều năm sau, lúc mà con người đã dần dần quen với cuộc sống thường ngày hiện trên ở trần thế thì Sooyi cũng xuất hiện. Sooyi là một cô bé loài người thông thường như bao tín đồ khác, tuy thế lại có mong muốn đi đến tp Chết nhằm giết Thủy Vương. 

Rốt cuộc thân phận của cô ấy là ra làm sao đây? 

“Trao trọn nhỏ tim” là trong những truyện huyền huyễn dị giới hay nhất định yêu cầu xem. Truy cập ngay giupviechcm.com Comics nhằm đọc được bộ truyện cuốn hút này.

2. Hắc Ám Thần Đế

Tác giả: Hắc ĐếThể loại: dị giới, kiếm hiệp, sắc, xuyên không, huyền huyễnVote: 3 sao

Nam chủ yếu Lưu Vân vào một lần về viếng thăm quê nội đang vô tình nhặt được một đoạn tìm bị rỉ sét làm việc ven một hồ nước. Trong những khi đang loay hoay sẵn sàng mang về cho ông nội xem thì vô tình cậu bị đoản kiếm cắt trúng.

Tưởng rằng đó chỉ là 1 trong đoản tìm cùn dẫu vậy không ngờ nó lại vô thuộc bén. Máu từ lốt thương của lưu lại vân chảy dọc từ lưỡi kiếm. Và bất ngờ thay, lưu lại Vân bị hút vào vòng xoáy không gian kì túng bấn và xuyên không vào một thế giới trọn vẹn xa lạ.

3. Tu La Thiên Đế

Tác giả: Thí Nghiệm chuột BạchThể loại: huyền huyễnVote: 3.5 sao

Vào một đêm định mệnh tám năm trước, trên Lôi Đình Cổ Thành xẩy ra một biến cố ghê thiên đụng địa, thiếu hụt thành nhà Tần Mệnh bị bắt làm nô bộc ở Thanh Vân Tông, trăng tròn vạn dân của y cũng trở thành bắt có tác dụng nô dịch sinh hoạt Đại Thanh Sơn.


*

“Tu La Thiên Đế” thuộc vị trí cao nhất truyện dị giới giỏi nhất

Tám năm sau, thiên địa luân chuyển chuyển, Thối Linh nhập vũ, Tu La thức giấc giấc, vị thiếu niên kiên cường bất khuất tự thân mình vực dậy chống lại thiên mệnh, xoay đưa càn khôn.

4. Khôn xiết Cường Dị Năng tại Võ Hiệp nuốm Giới

Tác giả: Thợ ĐàoThể loại: huyền huyễn, dị năng, kiếm hiệp, xuyên khôngVote: 3 sao

Là một trong những truyện huyền huyễn dị giới hay. Truyện đề cập về Ngô Minh vốn dĩ chỉ là một trong những người đầu bếp bình thường ở Việt Nam. Cuộc sống đời thường không có gì quá đặc sắc, phần đa chuyện vẫn sẽ bởi thế nếu chưa phải trong một đợt ma xui quỷ khiến thế làm sao đó, Ngô Minh tuân theo hướng dẫn trên mạng tìm kiếm đến địa chỉ một khu nhà ở vô cùng kỳ lạ.

Ngô Minh sau đó lại bị hút vào một trong những thế giới trọn vẹn lạ lẫm. Rút cục thì Ngô Minh đã ở đâu? Cậu sẽ gặp mặt phải hầu hết điều bí ẩn gì?

5. Độc Y Thần Nữ: Phúc Hắc Lãnh Đế Cuồng Sủng Thê

Tác giả: Nguyệt Hạ Khuynh CaVote: 4 sao 

Bạch Vũ là máu mạch duy nhất còn còn lại của Thần Sáng nỗ lực thế nhưng khổ sở thay lại bị tộc nhân phản bội, linh mạch bị cướp, phái nữ cũng do bị moi tim nhưng chết. Mặc dù vậy nàng lại được mang lại chuyển thế, sinh sống lại một lượt nữa, đầy đủ kí ức gian khổ kiếp trước số đông nguyên vẹn, linh mạch cũng thức tỉnh. Không kể còn tồn tại thêm y thuật cải tử trả đồng, hồi bạch cốt. 

Kể từ bỏ đây hành trình trả thù của thiếu phụ cũng bắt đầu. Nợ máu buộc phải trả bởi máu. Đó là vấn đề hiển nhiên. Liệu nữ có tìm kiếm được chân mệnh thiên tử của bản thân mình hay ko đây? 

6. Mao tô Tróc Quỷ Nhân

Tác giả: Thanh TửThể loại: huyễn huyễn, đô thị, dị giớiVote: 4 sao

Top truyện dị giới hay độc nhất vô nhị không thể không kể tới “Mao sơn tróc quỷ nhân”.

Nội dung truyện luân chuyển quanh nhân vật chính Diệp thiếu Dương – thiên sư của phái Mao Sơn. Là tiên thiên linh thể thảng hoặc có, truyền nhân của 1 trong các Ngũ Đại Thiên Sư – Diệu Pháp Thiện. Truyện là cuộc hành trình dài trừ yêu khử ma của Diệp thiếu thốn Dương cùng dàn harem trai gái, người yêu có đầy đủ của mình. Hầu hết sự kiện kỳ tai ác nào vẫn xảy ra? gồm gì hóng họ trên tuyến đường phía trước?


*

Truyện huyền huyễn dị giới luôn luôn là đề bài lạ với độc giả

7. Ma Thần Thiên Quân

Tác giả: Đế ThanhThể loại: huyễn huyễn, tiên hiệp, dị giớiVote: 3.5 sao

Nam chính ngay từ bỏ khi mới sinh ra đã có trong mình tiết thông của một gia tộc đầy tiếng tăm và phú quý, quyền gắng cũng cao xỉu trời. Gia tộc của hắn còn sở hữu trong tay một tinh ước trong không khí dị giới vô tận.

Thế nhưng mà ông trời vốn dĩ luôn bất công, một biến thắt chặt và cố định mệnh xảy đến khiến gia tộc của hắn giây lát lụn bại, sụp đổ. Đau mến dồn nén khiến cho hắn hắc hóa. Với cũng kể từ đó, cuộc hành trình dài trả thù cho vận tốc và mỗi bước tiến gần mang đến vị trí Thiên Quân đệ nhất của hắn bắt đầu.

Xem thêm: Giông Bão Tình Thù - Phim Bộ Hay 2018 : ( Trọn Bộ ) Full Hd

8. Thần Ma Hệ Thống

Tác giả: tư Sản Bạo TăngThể loại: huyễn huyễn, mạt thế, đô thị, hệ thốngVote: 3.5 sao

Người Thú trở thành kẻ đầu tàu của nhân loại. Vào tình cảnh tuyệt vọng của nhân loại như thế, Nhạc Trọng không hoàn thành nỗ lực tiến hóa, “nâng cấp” bạn dạng thân. Xuyên suốt truyện là cuộc hành trình của Nhạc Trọng cùng người thân, hồng nhan tri kỷ mỗi bước từng cách tìm kiếm tia nắng cho nhân loại, kiếm tìm kiếm bé đường bước vào một quả đât tương lai mới tươi vui hơn.

9. Đấu Phá mến Khung

Tác giả: Thiên Tằm Thổ ĐậuThể loại: dị giới, huyền huyễn, tiên hiệpVote: 4 sao

Đấu Phá Thương khung là trong số những truyện huyền huyễn dị giới hay mà chúng ta nhất định ko thể bỏ qua mất nếu là tín đồ của thể một số loại truyện huyền huyễn.

Câu chuyện ra mắt tại Đấu Khí đại lục, là địa phương chỉ hoàn toàn có thể sử dụng được mỗi đấu khí nhằm làm phương thức tu luyện. Một trong những điểm sáng và say mê của truyện là Dị hỏa với sức khỏe cường đại, mang đầy đủ đặc tính không còn giống nhau. Nam chủ yếu Tiêu Viêm nhờ rất có thể dung hòa được các loại dị hỏa nhưng đạt cho cảnh giới vô địch.


*

Yếu tố kì ảo và cốt truyện độc đáo giúp “Đấu phá khung thương” được yêu thích

10. Tối Cường truyền thuyết Đế Hoàng

Tác giả: Nhâm xẻ TiếuThể loại: hệ thống, huyền huyễn, tiên hiệp, xuyên không, cổ đạiVote: 3.5 sao

Truyện áp dụng lối viết vòng lặp thời gian khá mới lạ và xuất xắc ho là điểm vượt trội trong list top truyện dị giới xuất xắc nhất, rất phù hợp cho phần lớn ai ưng ý vừa đọc truyện vừa suy ngẫm. Sát bên đó, biện pháp hành văn hài hước, hóm hỉnh của người sáng tác sẽ khiến cho người đọc không hề bị nhàm chán. Diễn biến rất độc đáo và khác biệt và bao gồm phần hơi khó hiểu, những tình tiết “hack não” nhức đầu.

11. Tuyệt nhất Niệm Vĩnh Hằng

Tác giả: Nhĩ CănThể loại: huyền huyễn, tiên hiệpVote: 4 sao

Nằm trong danh sách truyện huyền huyễn dị giới hay. Nhân vật chủ yếu trong truyện, Bạch tiểu Thuần, là một trong những vị thiếu thốn hiệp khôn cùng vô sĩ không kể đâu mang đến hết. Giả dụ như người sáng tác xây dựng nhân vật mạnh mẽ Hạo mang lại ta xúc cảm giống Vi đái Bảo vào Lộc Đỉnh Ký, thì tiểu Thuần của bọn họ đích thị là vua hài Châu Tinh Trì phiên phiên bản tiên hiệp lương thiện, ngây ngô tuy thế lầy lội không còn sức. Theo chân Bạch đái Thuần, người hâm mộ sẽ yêu cầu cười nắc nẻ cùng với những trường hợp dở khóc dở cười, phần nhiều trò phá quấy gà cất cánh chó sủa của y.

12. Linh Vũ Thiên Hạ

Tác giả: Vũ PhongThể loại: dị giới, tiên hiệp, huyền huyễnVote: 4 sao

Lục đái Du là một trong những thanh niên hết sức bình thường đến ko thể bình thường hơn. Cậu vừa mới tốt nghiệp đại học dứt và đang làm chân sai nhỏ tuổi trong một công ty không còn lớn tí nào. Ma xui quỷ khiến thế như thế nào Tiểu Du lại gặp mặt tai nàn mất vì máy photo bị chập điện. Sau khoản thời gian tỉnh lại cậu nhận thấy mình đang tại 1 đại lục thương hiệu là Linh Vũ. Ở trái đất mới, cùng với thân phận mới, đái Du bước đầu hành trình tu luyện tiên hiệp của mình. Liệu rằng Lục tiểu Du của họ có làm nên trò trống gì ở thế giới trọn vẹn xa kỳ lạ này hay là không đây?


*

Cảnh rất đẹp là điểm rực rỡ của các bộ huyền huyễn

13. Phi Thiên – vị trí cao nhất truyện dị giới giỏi nhất

Tác giả: Dược Thiên SầuThể loại: tiên hiệp, huyền huyễnVote: 3 sao

Nam chính Miêu Nghi mồ côi bố mẹ từ bé, trang trải cuộc sống đời thường bằng nghề giết thịt mổ heo. Vì hoàn cảnh đẩy đưa, hắn liều mạng lao vào vào “Vạn Trượng Hồng Trần” – địa điểm tiên ma giao chiến để tìm thời cơ đổi đời. Hiệu quả lại may mắn tìm được hai cây tiên thảo. Cùng với tấm lòng nhân hậu, yêu thương người của mình, Miêu Nghị cho thời cơ tu tiên này mang đến hai đệ nuôi không thuộc huyết thống của mình. Không những vậy, duyên số đưa đẩy, hắn cố gắng nào lại quen được một thư sinh tay trói con kê không chặt là tàn hồn của đại ma đầu vào Vạn Trượng Hồng Trần.

14. Dị cầm cố Tà Quân

Tác giả: Phong Lăng Thiên HạThể loại: kiếm hiệp, huyền huyễn, dị giớiVote: 4 sao

Miệng đời chê bai khen thưởng, lòng người tàn ác lạnh lùng thuộc ta có liên quan gì? làm chuyện không ngại với lương tâm, niềm vui khoái lạc vào đời từ chổ chính giữa sinh ra, thiện ác đưa lai chả ai biết trước, mệnh của ta là do ta quyết… Quân Mạc Tà luôn sống một cuộc sống tự bởi tự tại, kệ thây sự đời nhưng lại cũng đầy ẩn nhẫn và mưu lược. Một con người như thế lại xuyên cho dị giới. Chuyện gì đang đợi hắn phía trước? Quân Mạc Tà làm bí quyết nào để có thể trở thành một thế hệ Tà Quân vô địch thiên hạ? Hãy đón xem truyện ngay.

15. Đấu La Đại Lục

Tác giả: Đường Gia Tam ThiếuThể loại: huyền huyễn, tiên hiệp, tình cảmVote: 4 sao

Một Đại Lục không ngày nào được yên bình. Một cuộc sống đời thường luôn đầy rẫy những gian nan trập trùng. Phần đa chuyến linh cảm gây cấn, hồi hộp cơ mà cũng không hề thua kém phần lãng mạn. Bằng niềm tin, tham vọng và máu nóng của tuổi trẻ, độc nhất định họ sẽ thiết kế và xây dựng lại đường môn, tái lập lại thời gian huy hoàng xưa kia của những bậc tiền bối.

Ngoài ra, các yếu tố tình yêu, tình bởi hữu, trách nhiệm, trọng trách,… tất cả đều được biểu hiện một cách tuyệt vời trong truyện. Đây thực sự là một trong những bộ truyện huyền huyễn rất rất đáng đọc trong giá sách của bạn.

16. Già Thiên

Tác giả: Thần ĐôngThể loại: dị giới, tiên hiệp, huyền huyễnVote: 4 sao
Thỏa mức độ tưởng tượng với những cảnh sắc được miêu tả

17. Độc Tôn Tam Giới

Tác giả: Lê ThiênVote: 3 sao

Thiên Kiêu chi Tử Giang è chuyển cầm cố vào khung người của một thiếu niên bị chư hầu khinh thường thường, chèn ép. Hắn từng bước, từng bước một trên tuyến đường trải đầy ngày tiết tanh để đi lên vị trí cao nhất. Thử hỏi trước phương diện Giang trần ai dám vỗ ngực tự xưng thiên tài? không một ai rất có thể hiểu lão Thiên gia bằng Thiên Kiêu chi Tử. “Thiên tài ư? Kẻ thuận ta là khôn, nghịch ta là chết!!”

Trên đây là 17 truyện huyền huyễn dị giới tuyệt được đa số chúng ta đọc mạng thân thiện và theo dõi những nhất trong thời gian vừa qua. Còn do dự gì nữa nhưng không mua ngay vận dụng xem phim và đọc truyện giupviechcm.com app để hoàn toàn có thể đắm mình trong những không gian huyền huyễn kỳ ảo, giỏi mỹ mà lại cũng không hề kém phần gây cấn hồi hộp.