Xuyên không

Những năm ngay sát đây, thể loại truyện tranh xuyên không đang được nhiều fan hâm mộ tìm đọc, đặc biệt là giới trẻ. Truyện xuyên không là thể các loại mà trong những số ấy nhân vật bởi vì một lí bởi vì nào đó mà bị mang lại sinh sống sống một không khí hay thời hạn khác. Nhân vật hoàn toàn có thể trực tiếp xuyên không qua thân xác của bản thân mình hoặc sống lại bằng thân xác của tín đồ khác. Sống tại 1 không gian, thời gian khác biệt, một thân phận trọn vẹn mới là 1 thử thách cùng với nhân thiết bị chính, để từ đó nhân vật yêu cầu tự mình đối phó và thích nghi với những tình huống éo le, “dở khóc dở cười”, tự đó dấn ra ý nghĩa đích thực của cuộc sống. Dưới đó là một số chuyện tranh xuyên không rực rỡ được yêu thích, hãy cùng giupviechcm.com khám phá bạn nhé!


12345678910
1 8
1
8

TỐI CƯỜNG PHẢN SÁO LỘ HỆ THỐNG


“Tối Cường phản nghịch Sáo Lộ Hệ Thống” là trong những bộ chuyện tranh xuyên không hay nhất mang lại cho các bạn một ý kiến mới về thể nhiều loại truyện vốn gồm hơi cường điệu và đối kháng giản, ngô nghê cho ngờ nghệch.

Bạn đang xem: Xuyên không

Bộ truyện tranh manhua này nhắc về hành trình sống lại lần nữa của một bạn trẻ tên trường đoản cú Khuyết, vốn là một sinh viên đh chẳng may bị xe cộ tông trúng. Tự Khuyết suôn sẻ thoát chết và chuyển kiếp vào khung hình của phò mã Hỏa Quốc đương triều.

Về nhân vật phò mã, tuy có tu vi cao cường, cùng thêm tích cực tu luyện âu cũng có chút căn cơ, tuy vậy bảy ngày chóng chiếu với công chúa đương triều đã có tác dụng anh cạn kiệt sinh lực với bị tống ra ngoài. Kế từ bỏ đây, trường đoản cú Khuyết đề xuất sống vào thân thể kia cùng tìm cách chật vật nhằm tồn tại tại một quả đât mới - một trái đất đầy mới mẻ và thú vị.

Link hiểu truyện: http://www.nettruyen.com/truyen-tranh/toi-cuong-phan-sao-lo-he-thong-18237


Tối Cường làm phản Sáo Lộ Hệ Thống
Tối Cường làm phản Sáo Lộ Hệ Thống
2
14
2
14

ĐỘC PHI dở người NGỐC KHÔNG THỂ CHỌC


Bộ chuyện tranh thứ nhì giupviechcm.com muốn trình làng đến các bạn là bộ “Độc Phi gàn Ngốc không thể Chọc”. Câu chuyện xoay quanh cuộc sống tiểu thư Thanh Ca. Nàng, thân là bé nhà thừa tướng cao cao trên thượng nhưng lại vô cùng ngốc nghếch. Khét tiếng của nàng khét tiếng khắp cả tướng mạo phủ, ai cũng biết mang đến nàng. Vậy nhưng, tín đồ đời lừa nàng, ức hiếp sỉ nhục nàng, khiến nàng rủi ro qua đời.

May mắn thay, bạn nữ có thời cơ sống lại. Lần tái sinh này, cô gái sống trong thể xác một bác sĩ thời hiện nay đại- fan chẳng may qua đời vày bị bênh nhân tinh thần đâm trọng thương. Với lưu ý đến của người văn minh cùng khả năng y học của mình, Thanh Ca đã có thể lấy lại phần lớn gì bản thân mất, sinh sống hạnh phúc theo đúng những gì cô xứng danh nhận.

Link đọc truyện: http://www.nettruyen.com/truyen-tranh/doc-phi-ngu-ngoc-khong-the-choc-26202


Độc Phi lẩn thẩn Ngốc tất yêu Chọc
Độc Phi đần độn Ngốc chẳng thể Chọc
3
5
3
5

TÔN THƯỢNG


Khi nói tới những chuyện tranh xuyên không tốt nhất, ta cần yếu không nói tới “Tôn Thượng”. Đây là tựa đề của bộ truyện tranh xuyên ko cổ trang đầy thú vị. Truyện là hành trình xuyên ko đầy “khúc cua” của thương hiệu đại ma đầu Cổ Thiên Lang.

Nói là tên đại ma đầu cơ mà kỳ thực Thiên Lang chỉ là thấy sao có tác dụng vậy, không chịu đựng đựng được đám bạn Tiên Đạo. Thiên Đạo dùng dòng gọi là chính nghĩa để bầy áp những người dân không mệnh chung phục chúng, tận dụng thứ điện thoại tư vấn là cụ trời hành đạo nhằm xưng bá nhằm mục tiêu vơ vét của cải tài nguyên, ai thuận thì sống, ai nghịch thì chết. Đây đó là hành động mà lại Thiên Lang không thể gật đầu đồng ý được.

Kỳ xuyên ko này của Cổ Thiên Lang thật ra cũng chẳng dễ dàng, khi mà lại anh tỉnh dậy trong một hình hài mới – Trúc Cơ phế Thể – cái tên nghe là đang thấy phế truất vật. Vậy Thiên Lang có thành công xuất sắc với phương châm hành hiệp trượng nghĩa, cụ trời tiêu diệt những kẻ oan nghiệt kia xuất xắc không? Hãy cùng theo dõi “Tôn Thượng” để biết đáp án nhé!

Link hiểu truyện: http://www.nettruyen.com/truyen-tranh/ton-thuong-23817


Tôn Thượng
Tôn Thượng
4
6
4
6

“Ngày nào Thiếu Soái Cũng Ghen” là bộ chuyện tranh manhua ngôn tình xuyên không rất là nổi tiếng phải sẽ không thể không có vắng trong danh sách những bộ chuyện tranh xuyên không giỏi nhất.

Truyện là hành trình dài xuyên không của cô bác bỏ sĩ trưởng khoa Lục Tảo Tảo thông minh xinh đẹp dưới thân phận của đại đái thư Mộc Vãn. Cùng với tính cách tất cả phần tương đối bộc trực, lời nói chua ngoa, Mộc Vãn hồi trước không được mọi tình nhân quý.

Dù là chánh thể của thiếu soái Lăng cơ mà cả nhì vẫn chỉ cần vợ ông xã trên danh nghĩa. Sinh sống cùng với những người chị gái trọng tâm cơ khó lường là Mộc Cẩm, Lục Tảo Tảo đã rất nhiều lần lâm vào hoàn cảnh cảnh nguy khốn nhưng với cân nhắc của một người văn minh mà còn là một bác sĩ y nổi tiếng, Tảo Tảo – giỏi Mộc Vãn mới đã thoát chết và còn tìm kiếm được tình yêu thực sự của đời mình.

Liệu Tảo Tảo có thể thoát ngoài những nguy nan và đã đạt được hạnh phúc đích thực của riêng rẽ mình tốt không? Hãy cùng theo dõi "Ngày làm sao thiếu soái cũng ghen" để có được đáp án các bạn nhé?

Link gọi truyện: http://www.nettruyen.com/truyen-tranh/ngay-nao-thieu-soai-cung-ghen-23284


Ngày làm sao Thiếu Soái Cũng Ghen
Ngày làm sao Thiếu Soái Cũng Ghen
5
0
5
0

Một bộ truyện đặc sắc khác mà các bạn không thể bỏ qua nếu ưa thích thể loại chuyện tranh xuyên ko là "Thú Nhân". Phái nam chính của cục truyện manhua xuyên không “Thú Nhân” mang tên là trằn Bắc Minh. Cả đời Bắc Minh lăng xả vày một phương châm Tinh Minh. Thế nhưng đến sau cuối anh lại bị tiêu diệt bởi thiết yếu đồng đội mình. Uất hận hóa kiếp, Bắc Minh sống lại, tuy nhiên anh xuyên ko trở về 10 năm trước.

Sống lại với thân xác cũ nhưng ký ức về tương lại và tài năng võ thuật thành thạo của Bắc Minh vẫn còn đấy nguyên vẹn. Anh lưu giữ tới cuộc hôn cầu bị hủy thuộc Đông Phương Gia, ghi nhớ tới lũ bạn bè phản bội, quyết chí một lòng báo thù.

"Thú Nhân" được coi là một trong những bộ truyện tranh xuyên không rực rỡ nhất không chỉ vì nội dung hơn nữa bởi hầu như nét vẽ rất đẹp xuất sắc, chỉn chu trong từng form hình. Truyện khác xa cùng với những cỗ truyện sắc nét vẽ đối kháng điệu mang lại tẻ nhạt khác.

Link hiểu truyện: http://www.nettruyen.com/truyen-tranh/thu-nhan-19872


Thú Nhân

Nội dung của “Nguyên Long” luân chuyển quanh chàng trai lính sệt công Vương win – Vương bài xạ thủ biệt hiệu Độc Lang. Tình cờ xuyên không trong khi tập huấn nhảy dù, Vương win lạc tới 1 thời đại và không khí khác lạ.

Xem thêm: Xem Phim Phía Đông Vườn Địa Đàng Tập 56 Thuyết Minh, Xem Phim Phía Đông Vườn Địa Đàng

Tại khu vực đây, anh biến đổi hôn phu cùng bất đắc dĩ của tiểu thư bên Tống Gia. Công ty họ Tống tăm tiếng với việc tu luyện bồi dưỡng Nguyên Hồn. Cơ mà cũng bởi vì vậy mà những thế lực khác luôn luôn dòm ngó hòng tước đoạt tài nguyên giá trị này.

Cùng với tài năng chiến đấu điêu luyện của một sệt công máy thiệt, vương vãi Thắng đã có lần bước trợ giúp Tống Gia cùng Tống tiểu thư, hoàn thành xuất sắc trách nhiệm của bé rể tương lai cùng xưng bá giang hồ. Sự cuốn hút của bộ truyện “Nguyên Long” này còn đến từ nét vẽ đẹp, khác xa so với khá nhiều bộ manhua mì ăn uống liền thường thấy.

Link đọc truyện: http://www.nettruyen.com/truyen-tranh/nguyen-long-27033


Nguyên Long

Bộ truyện tiếp sau trong đứng top những chuyện tranh xuyên không xuất xắc nhất chính là truyện “Vạn Cổ Thần Vương”. Đây là bộ chuyện tranh xuyên không mừng đón được không ít sự thân thiện của độc giả trong thời hạn vừa qua.

Truyện luân phiên quanh nhân vật Đế Tôn – kiếp trước vị bị hãm hại mà buộc phải bỏ mình. Nhưng may thay, Đế Tôn vô tình được trùng sinh đến thời hiện nay đại, trở nên một học viên trung học.

Cơ may lại đến, hắn có cơ hội gặp gỡ đúng linh khí và phục hồi lại số đông sức mạnh, tạo nên thiên địa biến hóa choáng ngợp. Lúc tái sinh quay trở lại thời niên thiếu, Đế Tôn lại đi trên tuyến đường tu hành. Chỗ đây, hắn ra sức cụ gắng đảm bảo các vị bởi hữu, thân nhân của chính bản thân mình mà ko một chút oán trách hay tiếc nuối.

"Đế Tôn" cuốn hút độc giả không chỉ có vì nội dung new mẻ, rực rỡ mà còn vì chưng nét vẽ chỉn chu, đẹp mắt mắt. Cũng chính vì vậy, đây chính là bộ truyện tranh xuyên ko mà chúng ta không thể vứt qua.

Link hiểu truyện: http://www.nettruyen.com/truyen-tranh/van-co-than-vuong-24261


Vạn Cổ Thần Vương

“Thần Võ Thiên Tôn” là giữa những bộ truyện tranh xuyên không hay duy nhất ở câu chữ xưng bá. Bộ chuyện tranh manhua này nhắc về hành trình chuyển sinh tu tiên của nhân đồ gia dụng Tiêu Thần - đại đệ tử thần thông quảng đại của Thanh Vân Môn, vì chưng một phút sơ hở cơ mà bị kẻ tà đạo ám sợ hãi đứt hết khiếp mạch, trở đề xuất tàn phế.

Thế cơ mà may đến hắn, một nhân trang bị cũng tên Tiêu Thần khác, 1 trong cửu đại chí tôn của Chư Tiên Giới, trong lúc độ kiếp đã biết thành đánh lén với hồn cất cánh phách lạc vào thân xác của Tiêu Thần này.

Tiêu Thần lần này sẽ không chết ắt bởi vì ý trời. Hắn ta tuyệt đối hoàn hảo sẽ ko tha cho những ai đó đã hãm hại mình, cả thù riêng lẫn thù chung. ước muốn duy nhất của hắn là rất có thể trở thành chí tôn thiên hạ. Liệu Tiêu Thần có thực hiện được điều hắn ước muốn hay không, chúng ta hãy tìm kiếm câu trả lời bằng cách theo dõi “Thần Võ Thiên Tôn” nhé!

Link đọc truyện: http://www.nettruyen.com/truyen-tranh/than-vo-thien-ton-24262


Thần Võ Thiên Tôn

Truyện "Kiêu Sủng Y Phi" nói về một nữ quân y lính đặc chủng, ngay lúc rơi xuống nước, cô vẫn xuyên vào thân thể một nàng tiểu thư tên chiêu mộ Dung Thất Thất. Tỷ tỷ cô là Tố Tố - người luôn muốn hãm hại em mình, do vậy đang bức cô phải thoái hôn với Lục vương vãi Gia, vị hôn phu thanh mai trúc mã của Thất Thất.

Vừa từ hôn xong, cô liền phát hiện Huyền vương Gia. Thời điểm vừa biết bản thân xuyên không, Thất Thất đang trộm áo kế bên của vương gia, để hắn đề xuất truy sát cô. Ko ngờ bây giờ họ lại chạm mặt nhau vào đúng lúc chúa thượng tổ chức yến tiệc, nạp phi đến Huyền vương Gia.

Liệu Thất Thất có trở lại với Lục vương Gia hay không? Huyền vương vãi Gia bao gồm phát chỉ ra Thất Thất chính là cô gái trộm áo mình không? rút cục Thất Thất có thoát ra khỏi những lần bị chị gái hãm hại hay không? các bạn hãy tìm hiểu nhé!

Link phát âm truyện: http://www.nettruyen.com/truyen-tranh/kieu-sung-y-phi-19484


Kiêu Sủng Y Phi

"Trên Trời Rớt Xuống Một Hòa Thượng Ngốc" là 1 trong bộ chuyện tranh xuyên không tồn tại nội dung khôn xiết thú vị.

Câu chuyện nhắc về một vị hòa thượng vốn sống thời cổ kính xuyên chưa đến thế giới tân tiến và gặp gỡ được cô gái tên Nhan Thất.Thế là, hòa thượng đi theo cô ấy về nhà, ăn ngủ nghỉ ngơi đều bởi vì một tay cô ấy lo.

Truyện khôn cùng nhẹ nhàng, ko tiểu tam tè tứ, cũng chẳng có cụ thể cẩu huyết gì cả. Cuối truyện gồm một xíu xiu phát triển thành cố mà lại thôi. Đây chắc chắn rằng là một bộ truyện tranh xuyên không vô cùng thú vị, dùng để giải trí là cực kì sáng suốt.

Link hiểu truyện: http://www.nettruyen.com/truyen-tranh/tren-troi-rot-xuong-mot-hoa-thuong-ngoc-14214