Tuổi Thanh Xuân Tập 3 Phần 2

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng giờ Phim Tuoi Thanh Xuan 2 Tron bo Phan 1 va phan 2 tap 3 HD


Ở đông đảo tập sắp đến tới, nhất là các tập Linh và Junsu ngơi nghỉ Hàn Quốc, tôi tin rằng diễn biến của bộ phim sẽ khiến tất cả khán giả đều hài lòng", đạo diễn Bùi Tiến Huy.

Bạn đang xem: Tuổi thanh xuân tập 3 phần 2

Minh Hương, đạo diễn Bùi Tiến Huy và diễn viên Lã Thanh Huyền

- rất có thể nói, năm nhâm thìn thực sự là 1 năm thành công xuất sắc với anh khi các bộ phim truyện anh đạo diễn đầy đủ được người theo dõi yêu thích cùng giành được những phần thưởng lớn. Đặc biệt, Zippo mù tạt cùng Em lại vừa đã đạt được HCV tại liên hoan tiệc tùng truyền hình toàn quốc. Cảm giác của anh bây giờ thế nào?

Lúc này tôi cảm mình như mong muốn và niềm hạnh phúc vô cùng.Tôi thực sự khôn cùng cảm ơn nỗ lực của những người cộng sự cùng tôi trong thời hạn qua. Ví như chỉ 1 mình Bùi Tiến Huy chắc hẳn rằng không thể tạo sự những thành công xuất sắc này. Tôi xin được chia sẻ niềm vui đến tất cả mọi người và mong muốn những bộ phim mới sau này của tôi vẫn sẽ tiến hành sự ủng hộ của khán giả nhưZippo, MùTạt với em.

- Nhiều khán giả khi coi Zippo vẫn thắc mắc nguyên nhân anh lựa chọn Lã Thanh Huyền chứ chưa phải 1 thanh nữ diễn viên khác vào vai Lam, với thời điểm này thì cũng có khá nhiều người không ủng hộ Lã Thanh Huyền vì chưng nghĩ rằng cô không hợp. Tuy nhiên cuối cùng, với đầy đủ gì Zippo mù tạt đạt được, có vẻ như lựa lựa chọn của anh vẫn đúng. Anh thấy mình như mong muốn hay điều này đã được tính trước?

Tôi thì nghĩ về ở thời gian đó, ko chỉLã Thanh Huyềnmà thậm chí là kể cả Hồng Đăng, táo tợn Trường đều phải có những tín đồ không thấy phù hợp, dễ dàng và đơn giản vì khán giả đã quen thuộc và để nhiều tình cảm cho những diễn viên nạm hệ trẻ con như Nhã Phương, Anh Tuấn, Bình An… Còn về chọn lựa Lã Thanh Huyền đến vai Lam giai đoạn 6 năm sau, tôi cũng đã có những để ý đến kỹ càng, đặc biệt là sau bộ phim truyện ‘Tình yêu thương không hẹn trước’ mà Huyền đang đóng chính, tôi thấy rằng Huyền phù hợp với vai Lam này.

Xem thêm: Hình Ảnh Hoạt Hình Dễ Thương Nhất 2020 ❤️ Top 1001 Hình Cute Dễ Thương

- các khán giả ngưỡng mộ đặt câu hỏi liệu tất cả Zippo Mù tạt và Em phần 2?

Trên fanpage facebook tôi cũng lắng nghe ý kiến người theo dõi và đa số người mong ý muốn có phần 2 củaZippo Mù tạt và Em.Cá nhân tôi không thể đưa ra quyết định được điều này mặc dù tổng thể ekip cũng giống như các diễn viên đều mong ước tái ngộ khán giả, nếu thực sự có phần 2 công ty chúng tôi sẽ phải có một kịch bạn dạng thật hấp dẫn, mới mẻ chứ không muốn kéo dài bộ phim truyền hình mà không thu hút được khán giả.

Ê kíp 'Zippo, mù tạt với em' thừa nhận giải tại LH tivi toàn quốc tối 24/12

- Việc thực hiện các dự án hợp tác, nhất là Tuổi tx thanh xuân phần 1, theo anh, tất cả giúp ích nhiều và góp thêm phần vào thành công xuất sắc của Zippo Mù tạt với em?

Giúp ích nhiều chứ. đề nghị nói rằng thành công của ‘Zippo Mù tạt và Em’ chưa đến với công ty chúng tôi một bí quyết ngẫu nhiên. Đó hoàn toàn có thể coi là 1 trong bước trưởng thành và cứng cáp của bạn dạng thân tôi trong 3,4 năm qua, sau nhiều tập phim nhưTình yêu không hứa trướcvà quan trọng làTuổi thanh xuân(phần 1). Đúng như bạn nói,Tuổi thanh xuânđã giúp cho công ty chúng tôi tiếp cận được công nghệ làm phim tiến bộ của Hàn Quốc, cách kể chuyện với ngày tiết tấu nhanh… Nhưng cũng cần phải nói rằng, shop chúng tôi học hỏi, áp dụng chứ không hẳn bắt chước một phương pháp máy móc. Chính điều đó giúp chúng tôi tạo ra những tập phim thuần Việt nhưng có sức hút chẳng kém bất cứ một bộ phim nào của nước ngoài.

Kang Tae Oh cùng Nhã Phương trong Tuổi thanh xuân 2

- Nhân nói đếnTuổi tx thanh xuân phần 2,bộ phim này đang dần thu hút khán giả, nhưng có nhiều người sẽ tỏ ra thiếu kiên trì với cuộc tình của Linh với Junsu. Anh có thể tiết lộ tí chút về rất nhiều tập tiếp theo? khi nào thì ngày tiết tấu câu chuyện phim trở nên nhanh hơn?


Xem phim Tuổi thanh xuân 2 - Trọn bộ Phần 1 cùng phần 2 tập 3 nước ta vn2 HD

Phim Tuoi Thanh Xuan 2 Tron bo Phan 1 va phan 2 tình yêu - vietsub thuyết minh lồng giờ đồng hồ hay


Sử dụng trình chăm nom Google Chrome để sở hữu trải nghiệm cực tốt trên giupviechcm.com, thiết lập Google Chrome bấm (vào đây)
Khi tìm kiếm trên Google, sung sướng thêm "vn2" hoặc "giupviechcm.com" vào sau tên phim cần tìm kiếm. Thanks !