Top 10 Tướng Đáng Chơi Nhất Liên Minh Huyền Thoại (Lol) Trong Bản 11

Liệu vị tướng đường trên ưa thích của công ty có ở trong list những đơn vị vô địch vô cùng trẻ trung và tràn trề sức khỏe này?


*
Credit: Riot Games

Renekton được mang lại là trong số những vị tướng vượt trội nhất trong kết đoàn Huyền Thoại. Vị vậy, không có gì quá bất ngờ khi hắn ta được mở màn trong danh sách này.

Bạn đang xem: Top 10 tướng đáng chơi nhất liên minh huyền thoại (lol) trong bản 11

Renekton đã ách thống trị mùa giải chuyên nghiệp hóa một khoảng thời hạn đáng kể trong những năm và phải nhận các đợt giảm sức mạnh rồi trở nên không còn phù hợp. Xác suất hiện diện đạt tới 60% và phần trăm thắng một nửa của Renekton ko gì khác ngoài minh chứng về sức khỏe to khủng mà hắn ta từng cầm giữ.

Gnar
*
Credit: Riot Games

Gnar là trong những vị tướng con đường trên khôn cùng được yêu thương thích đối với nhiều tuyển thủ chuyên nghiệp hóa do sở hữu tài năng đi đường tốt và giao tranh tổng hiệu quả.

Mặc dù Gnar ko phải là một trong vị tướng quân sĩ thuần như Renekton, mặc dù Gnar vẫn luôn là một vị tướng đi đầu mà các đội tuyển bài bản tin dùng. Vì đó, Gnar vẫn duy trì được 43% tỉ lệ lựa chọn và tỉ lệ thành phần thắng tuyệt vời nhất ở nút 53% làm việc đấu trường chuyên nghiệp mùa 11.

Camille
*
Credit: Riot Games

Vị tướng đường trên thứ ba có tác động lớn nhất cho đấu ngôi trường LMHT chuyên nghiệp trong mùa 11 không có ai khác đó là Camille. Camille có chức năng chiến đấu tay đôi cao, bảo vệ phiên bản thân bằng lá chắn cùng gây tiếp giáp thương điên cuồng.

Đây là nguyên nhân mà trong những năm vừa qua, cô nàng dành được 43% phần trăm hiện diện cùng 53% tỷ lệ thắng. Điểm yếu tuyệt nhất của Camille là cô nàng sẽ rất yếu ở tiến trình đầu trận đấu.

Xem thêm: 6 Bước Thay Đổi Số Điện Thoại Zalo Trên Máy Tính, Pc, Cách Thay Đổi Số Điện Thoại Tài Khoản Zalo

Gwen
*
Credit: Riot Games

Mặc mặc dù Gwen mới được xây dựng vào giữa năm 2021, mặc dù nhiên, cô người vợ đã trở đề nghị vô cùng được thích thú ngay sau khi phát hành. Điều này rất có thể đến từ các việc Gwen download một kỹ năng có thể khiến cô bạn nữ trở buộc phải miễn nhiễm tiếp giáp thương. Cùng rất đó, lượng cạnh bên thương nhưng Gwen đem lại là hết sức khổng lồ.

Do đó, cô nàng rất có thể gia tăng lượng cạnh bên thương và kết liễu quân thù trong một khoảng thời hạn ngắn. Bởi vì vậy, Riot Games đã điều chỉnh sức mạnh của Gwen những lần và khiến cho cô cô gái trở buộc phải không còn khỏe khoắn như trước. Tuy nhiên, Gwen hoàn toàn có thể vẫn bảo trì sức mạnh mẽ cuối trận của mình.

Với phần trăm hiện diện là 30% và phần trăm thắng 53%, cô cô bé đã giành được vị trí thứ bốn trong danh sách này.

Jayce
*
Credit: Riot Games

Jayce vẫn là nhà vô địch ở đầu cuối xuất hiện nay trong danh sách những vị tướng đi mặt đường trên tốt nhất trong mùa 11. Chàng trai chắc chắn sẽ là một trong những lựa chọn mạnh mẽ đối với nhiều người. Với bộ tài năng của mình, Jayce tất cả thể chuyển động như một vị tướng mạo cận chiến cũng giống như đánh xa với sở hữu kỹ năng cấu rỉa cùng giáp thương mang đến vô cùng lớn.

Do đó, các tuyển thủ bài bản khá hâm mộ khi chọn lọc Jayce lúc thi đấu. Điều này góp Jayce gia hạn tỷ lệ hiện diện là 29% và xác suất thắng là 52% nhìn trong suốt mùa 11 của liên hiệp Huyền Thoại.