Vay Tiền Tiêu Dùng Trả Góp

Với sự phát triển của vay tiêu dùng hiện nay, không khó để bạn có thể nhanh chóng sắm sửa những sản phẩm công nghệ cao như smartphone, laptop, máy tính bảng…. Lãi suất vay tiền mặt tiêu dùng trả góp cạnh tranh, tại một số công ty tài chính như Mirae Asset Finance mức lãi suất chỉ từ 1,58%/tháng.

Bạn đang xem: Vay tiền tiêu dùng trả góp


*

1. Vay tiền mặt tiêu dùng trả góp – Trợ thủ đắc lực cho cuộc sống

Vay tiền mặt tiêu dùng trả góp là một hình thức của vay tín chấp. Khách hàng sẽ nhận tiền mặt để chi tiêu mua sắm phục vụ cuộc sống, khoản vay được chia nhỏ và trả dần theo tháng.

Đây là xu hướng chi tiêu thông minh được thế hệ trẻ lựa chọn trong nhiều năm gần đây. Theo số liệu của Ngân hàng Nhà nước năm 2018, dư nợ tiêu dùng đã đạt khoảng 1,4 triệu tỷ đồng, tăng gần 6 lần so với năm 2012, chiếm hơn 19% tổng dư nợ trong toàn bộ nền kinh tế. Trong đó, phần lớn là các khoản vay tiền mặt trả góp để mua sản phẩm công nghệ cao như điện thoại, xe máy, máy tính bảng, laptop để phục vụ cho công việc và cuộc sống.

Không như trước đây, người dân thường “tiết kiệm trước, chi sau”, ngày nay, nhiều người trẻ lựa chọn “chi tiêu trước trả tiền sau”. Họ vừa tận dụng được cơ hội để đầu tư cho bản thân, công việc, vừa san sẻ gánh nặng tài chính với các công ty cho vay nhờ vào lợi thế:

Nhanh chóng: Vay tín chấp đáp ứng nhanh chóng nhu cầu mua sắm, tiêu dùng khi nguồn tài chính, thu nhập thấp (người mới đi làm, sinh viên…)Không áp lực: Các khoản vay trả góp cho phép trả trong nhiều tháng, giúp bạn cân đối được chi tiêu phù hợp cho bản thânNâng cao chất lượng cuộc sống, nâng cao trải nghiệm của bản thân trong cuộc sống ngày càng hiện đại và mới mẻ hiện nay mà không cần đợi đến khi đủ tiền.Đơn giản: Điều kiện và hồ sơ vay dễ dàng, thủ tục nhanh chóng không tốn nhiều thời gian.Bất cứ khách hàng nào cũng được vay trả góp. Chỉ cần bạn đủ 18-60 tuổi, có chứng minh thư nhân dân, sổ hộ khẩu / bằng lái xe và chuẩn bị đủ giấy tờ theo gói vay lựa chọn, bạn hoàn toàn có thể vay trả góp để đáp ứng nhu cầu của bản thân.

Với những lợi ích kể trên, bạn hoàn toàn nên vay tiền mặt tiêu dùng trả góp khi cần thiết để tận hưởng cuộc sống hiện đại hơn và nâng cao trải nghiệm của bản thân.


*
Sản phẩm hiện đại giúp khách hàng nâng cao trải nghiệm cuộc sống

2. Các gói vay tiền mặt tiêu dùng trả góp tiện lợi

Hiện nay, các hình thức vay tiền mặt rất đa dạng và phong phú, giúp người trẻ dễ dàng tiếp cận khoản vay.

Công ty tài chính Mirae Asset Finance Việt Nam phục vụ mọi đối tượng trong các ngành nghề khác nhau như nhân viên công sở, giáo viên, sinh viên mới đi làm, người có thu nhập thấp…

Được Ngân hàng nhà nước Việt Nam cấp Giấy phép kinh doanh (SBV) và Đăng ký kinh doanh từ DPI từ năm 2010, đến nay Mirae Asset Finance đã có mặt tại 50 tỉnh thành. Phát triển 9 gói vay tiền mặt, hạn mức lên đến 100 triệu đồng. Thời gian vay linh hoạt từ 6 đến 36 tháng. Lãi suất cạnh tranh chỉ từ 1,58%/tháng.

Các gói vay được triển khai trên nhiều kênh khác nhau, bao gồm: ứng dụng My Finance trên smartphone, fanpage Mirae Asset Finance, Website, Hotline và SMS. Khách hàng có thể đăng ký 24/7 ngay tại nhà.

Xem thêm: Cách Xem Ngày Sinh Trên Facebook, Zalo, Cách Xem Ngày Sinh Nhật Của Bạn Bè Trên Facebook


*
9 hình thức vay tiền mặt tiêu dùng trả góp tại Mirae Asset Finance

3. Điều kiện, hồ sơ cần chuẩn bị

Vay tiêu dùng trả góp là hình thức vay có điều kiện về hồ sơ và giấy tờ đơn giản nhất trong các sản phẩm vay. Một vài loại giấy tờ bạn cần chuẩn bị bao gồm:

Chứng minh thư nhân dân (còn thời hạn 15 năm) người đứng tên khoản vay;Sổ hộ khẩu hoặc giấy phép lái xe;Hình chân dung;Chứng từ chứng minh thu nhập / giấy tờ chứng minh nơi cư trú.

4. Vay ưu đãi tại Mirae Asset Finance

Hiện nay, Mirae Asset Finance đang cung cấp 3 dịch vụ Cho vay tiền mặt cá nhân, Cho vay tiêu dùng và Cho vay có bảo đảm với nguồn vốn minh bạch, rõ ràng và được pháp luật bảo vệ.

Với tôn chỉ kinh doanh “Đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu” cùng những nỗ lực nâng cao trải nghiệm khách hàng, Mirae Asset Finance là địa chỉ uy tín dành cho mọi khách hàng vay tín chấp.


*
Ông Lee Ja-yong – Chủ tịch Hội đồng Thành viên Công ty Tài chính Mirae Asset Finance

Khi đăng ký vay tại Mirae Asset Finance, ngoài giá trị khoản vay lên tới 100 triệu đồng, khách hàng còn nhận được các ưu đãi:

Không thu phí xử lý hồ sơ;Thời gian duyệt hồ sơ trong 3-5 ngày;Lãi suất niêm yết minh bạch và được hỗ trợ ở mức ưu đãi chỉ từ 1,58%/tháng, thời hạn vay linh hoạt từ 6-36 tháng;Khách hàng hoàn toàn được hỗ trợ vay thêm khi đang có khoản vay tín chấp khác. Giá trị khoản vay lên đến 50 triệu đồng.Dễ dàng đăng ký và quản lý khoản vay mọi lúc mọi nơi trên ứng dụng My Finance.
*
Ứng dụng My Finance hỗ trợ vay nhanh, quản lý khoản vay mọi lúc mọi nơi và thanh toán online hàng tháng dễ dàng 

5. Kinh nghiệm vay và sử dụng hiệu quả

Để có thể vay và sử dụng hiệu quả khoản vay tiêu dùng trả góp, khách hàng cần lưu ý tuân thủ đúng theo hợp đồng vay và thời hạn trả nợ.

5.1 Xác định rõ mục đích vay

Mục đích vay là điều bạn cần xác định rõ trước khi bắt đầu một khoản vay. Bạn hãy xác định xem khoản vay đó đáp ứng cho nhu cầu gì, gói vay nào, thời hạn và lãi suất phù hợp.

Ví dụ:

Bạn cần 1 chiếc xe để đi làm thuận tiện hơn có thể đăng ký vay theo lương hoặc sao kê ngân hàng, hóa đơn điện nước.Bạn cần tiền mặt để mua khóa học tiếng Anh có thể đăng ký vay nhanh bằng CMND, SHK hoặc các gói vay tiền mặt khác.

5.2 Luôn thanh toán đúng hạn

Điều tiên quyết khi bạn có vay tiêu dùng đó là phải nhớ luôn thanh toán đúng hạn. Bởi vì việc không tuân thủ thời hạn trả nợ sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến lịch sử tín dụng và điểm tín dụng của bạn, ảnh hưởng đến nhu cầu vay trong tương lai.

5.3 Có kế hoạch chi tiêu cụ thể hàng tháng

Cuối cùng, bạn cần lên kế hoạch chi tiêu cụ thể hàng tháng. Hãy tiết kiệm những khoản không cần thiết để có tài chính dư dả trang trải cuộc sống mà không quá bị gò bó.

Vay tiền mặt tiêu dùng trả góp sẽ là phương tiện để bạn đi xa hơn trong các dự định, kế hoạch tương lai của mình. Hãy để Mirae Asset Finance giúp bạn thực hiện điều đó thành sự thật.