VỢ NHỎ MANG THAI HỘ CỦA TỔNG TÀI SSTRUYEN

Đêm sẽ qua canh ba. Sắc trời âm u. Một đám mây black lướt qua, bóng về tối nháy mắt bao trùm cả thai trời. Tiêu Mộc Diên fan không mảnh vải nằm trên cái giường lớn mềm mại, bao bọc là bóng về tối vô hạn. Cô bị bọn họ đưa vào đây, chẳng biết là nơi nào, càng không biết người sắp tới muốn cô đã là ai? mặc dù đã nỗ lực trấn tĩnh rộng một chút, nhưng trong tâm vẫn bồn chồn khó kìm chế được.

Bạn đang xem: Vợ nhỏ mang thai hộ của tổng tài sstruyen


Bất chợt, một loạt tiếng bước chân mạnh mẽ hữu lực vang lên tự phía không tính hành lang, ngày 1 gần, trong tâm Tiêu Mộc Diên chấn động. Tiếp theo là music vặn chốt cửa, cánh cửa dần dần được mở ra, theo ánh sáng bi quan từ bên ngoài chiếu vào, mơ hồ có thể thấy được một bóng người cao lớn rắn rỏi, phần nhiều thứ khác số đông không thấy rõ. Đột nhiên, một làn tương đối thở rét mướt lùng bất ngờ tập kích tới, khiến cho toàn thân cô căng thẳng.

Xem thêm: Bồ Công Anh Yêu Xa Là Thế Đó, Lyrics: Yêu Xa Là Thế Đó Aley Nguyễn


"Tôi..." Lời đến khóe miệng đành ngừng lại, Tiêu Mộc Diên ngoài ra có thể cảm giác được người đàn ông cùng với khí tức ghẻ lạnh tôn quý này cũng không muốn cô mở miệng. "Sợ sao?" các giọng nói người bọn ông lạnh nhạt mà dễ dàng nghe, nhưng tràn trề châm chọc cùng khinh thường. Trong tâm Tiêu Mộc Diên bỗng nhiên đau nhói một trận, tuyến đường này là do cô chọn, cô có tư cách để sợ sao. Chỉ nên cô chưa từng nghĩ tới, giọng nói người lũ ông này lại tươi tắn như vậy, dễ nghe như vậy. Bàn tay Thịnh Trình Việt ném lên thân thể Tiêu Mộc Diên, nặng nài di chuyển. Trong bóng tối, anh bao gồm thể cảm xúc được làn da cô nhẵn nhụi, căng mềm, khiến cho anh ko nhịn được ý muốn lại gần.
5 chương tiên tiến nhất Chương 848: Hạnh phúc thực tế rất đơn giản và dễ dàng Chương 847: An sâm kịp thời lộ diện Chương 846: tiểu đào xảy ra tai nàn xe Chương 845: Anh ấy lộ diện rồi Chương 844: Đắm chìm trong đau đớn

Danh sách chương truyện Vợ nhỏ Mang bầu Hộ Tổng Tài

Chương 1: mang thai hộ Chương 2: bảo bối xinh đẹp vô cùng Chương 3: Tìm chạm mặt chẳng bằng vô tình Chương 4: Thai cha Chương 5: làm thư ký kết Chương 6: Một giờ cha triệu Chương 7: Còn nên xem biểu lộ của cô Chương 8: làm cho bia đỡ đạn Chương 9: Tôi hoàn toàn có thể chết bởi vì anh ấy Chương 10: Trả giá chỉ Chương 11: gặp gỡ lại nhau Chương 12: tránh được ly rượu không tránh được người Chương 13: Bày trò khỉ gì đây Chương 14: Anh cắn tôi đi! Chương 15: bảo vật gian xảo Chương 16: Một quân bài Chương 17: Ngủ cùng bảo bối Chương 18: đề cập chuyện cổ tích cho bảo bối Chương 19: Trúng thuốc kích dục Chương 20: tiếp tục gợi lửa tình Chương 21: Chìm vào đêm dục vọng Chương 22: Thịnh trình việt tấn công bất ngờ Chương 23: Em không bám lấy anh thì anh dính lấy em Chương 24: Khẩu vị của anh ấy nặng như vậy sao Chương 25: cha con gặp gỡ gỡ mà chần chờ Chương 26: Khế ước ý trung nhân một mon Chương 27: Cô mong bắt nam nhi tôi Chương 28: thỏa thuận tình yêu Chương 29: Sự khó khăn xử của cô ý Chương 30: Sự dày vò của anh ấy là nỗi đau của cô Chương 31: cũng chính vì tiền, chào bán rẻ bao gồm mình Chương 32: Cô ấy là vai trung phong điểm của buổi vũ hội Chương 33 Chương 34 Chương 35: Cô bị đưa theo Chương 36: Dám đe mẹ thì đề nghị bị trừng trị Chương 37: gồm phải cô bắt cá nhì tay không_ Chương 38: Ghét ba của cậu ấy Chương 39: Anh đã biến mất khỏi planer của cô ta Chương 40: phóng viên ập mang đến Chương 41: Anh coi cô là gì? Chương 42: Dùng tiềm năng để thủ thỉ Chương 43: Em và đúng là rất kém mọn, nhưng chỉ trong một tháng cơ mà thôi Chương 44: Âm thầm ra tay Chương 45: nguy hiểm tới cứu vớt Chương 46: Sự nữ tính của riêng biệt cô Chương 47: Người phụ nữ giả nhân giả nghĩa Chương 48: con anh khuyết thiếu hụt tình yêu quý Chương 49: Cô rất ước ao bù đắp cho 1 đứa con trai khác Chương 50: Anh có chút chờ mong mỏi ...