PHIM VÕ THUẬT 2021

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng giờ Phim Tinh Vo Tran Chan tap 1 HD


Bạn đang xem: Phim võ thuật 2021

Trần Chân (Trần tiểu Xuân đóng) – đệ tử vừa ý nhất của bậc thầy võ thuậtHoắc Nguyên GiápcủaTinh Võ môn– vẫn đưa đàn ông duy duy nhất của sư phụ là Hoắc Đông Giác (Quách Thánh Nhiên đóng) tránh Thượng Hải đi lánh nạn, sau khoản thời gian Hoắc gia gặp nạn. Đến Bắc Bình (Bắc khiếp ngày nay), è cổ Chân thay tên thành Trình Tri Ân, có tác dụng thuê cho nhà bọn họ Phương…

*

Thời gian đầu, cuộc sống của trằn Chân và Đông Giác hơi yên ổn. è cổ Chân một lòng muốn Đông Giác trở thànhanh hùnghào kiệt, văn võ toàn tài nhằm vực lại tiếng tăm của Hoắc gia. Họ kết thân với đái thư Phương cố kỉnh Hân (Đổng Khiết đóng) với Hoàng Phổ – võ trạng nguyên của Thanh triều.

*

Dần dần, trằn Chân bị kéo vào cuộc tranh chấp xưởng dệt của Phương gia với Hoàng Khẩu Bang. Giấu giếm mãi, cuối cùng anh bị lộ thân phận và bị tróc nã sát. China rơi vào trận đánh chống Nhật, mà lại Trần Chân vẫn lạnh nhạt và chỉ mải mê treo bám mong ước làm rạng danh Tinh Võ môn. Nhờ việc cảm hóa của Lộ Đại An cùng Long Sư Trưởng (người đã quyết tử cả con trai mình để đánh thức tinh thần dân tộc của trần Chân), người nhân vật này mới thức tỉnh với đi theo tuyến đường chống Nhật.


Xem phim Tinh Võ trằn Chân tập 1 china vn2 HD

Phim Tinh Vo Tran Chan Võ Thuật - vietsub thuyết minh lồng giờ đồng hồ hay


Xem thêm: Xem Phim Tìm Lại Chính Mình Thuyết Minh, Phim Tìm Lại Chính Mình Vietsub + Thuyết Minh

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to lớn install
Sử dụng trình chăm nom Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất có thể trên giupviechcm.com, thiết đặt Google Chrome bấm (vào đây)
Khi tìm kiếm trên Google, vui mừng thêm "vn2" hoặc "giupviechcm.com" vào sau thương hiệu phim nên tìm kiếm. Thanks !