Web dọa ma bất ngờ

Mùa Halloween đang đi tới và đó cũng là lúc để chúng ta có thể thoải mái hùdọa các bạn bè. Dưới đây là những cách dọa ma kinh điển nhất, nhưng mà cũng khiến cho người ta buộc phải “rụng tim” vày nó.

Bạn đang xem: Web dọa ma bất ngờ

Bạn sẽ xem: web dọa ma bất ngờ

Dưới đây là những phương pháp dọa ma theo mức độ run sợ tăng dần:

Tin nhắn dọa ma


*

(Ảnh: Internet)

Đã gồm bao giờ, chúng ta nhận được một tin nhắn như thế này: “Bạn à, giờ khi bạn đang gọi được tin nhắn này là lúc đó bản thân ở siêu gần chúng ta đấy... Mình rét lắm bạn có thể đốt cho chính mình ít giấy chi phí không... Mình ngần ngừ phần kia của chính mình đang chỗ nào nữa, chúng ta tìm hộ mình đi... Có mỗi mẫu đầu của chính bản thân mình đang dưới chân giường chúng ta đây này… chúng ta ngó xuống đi... Nhằm mình lên cùng với bạn”.

Hay là: “Bạn ơi, mình bị tiêu diệt oan uổng quá, bạn thì thầm với mình cho chính mình đỡ bi thảm nhé. Buổi tối bạn tắt không còn đèn với thắp nến rồi nhìn vào gương. Các bạn sẽ thấy mình trong gương đó, mình đơn độc lắm”.

Nếu chúng ta ở thực trạng này với chỉ có một mình, bạn sẽ làm gì?

Ứng dụng, trò chơi dọa ma


*

*

(Ảnh: Internet)

Với sự vạc triển của máy tính, đặc biệt là điện thoại thông minh, không ít ứng dụng và trò chơi thành lập chỉ để...dọa ma. Chúng ta cũng có thể tìm trên mạng từ bỏ khóa “trò chơi dọa ma” hay “ứng dụng dọa ma” rồi tha hồ tự... "tận hưởng" nhé.

Xem thêm: Goonger - End] Đội Siêu Nhân Cơ Động (2015)


*

(Ảnh: Internet)

Trò chơi kinh khủng nhất là tìm điểm không giống nhau giữa 2 hình. Bạn cũng có thể gửi cho bạn bè trò chơi đó, để rồi khi bọn họ đang tập trung tìm điểm không giống nhau thì bất thần 1 bé ma với khuôn mặt ghê dịnhào ra kèm tiếng thét thất thanh. Đảm bảo ai “không hại không rước tiền!”. Quanh đó ra, chúng ta cũng có thể tìm kiếm các ứng dụng ghép dường như ở trên.

Dọa ma bằng búp bê


*

(Ảnh: Internet)

Nếu có một bé búp bê bình thường, chúng ta cũng có thể hóa trang mang đến nó trở yêu cầu kinh dị hơn. Hoặc chúng ta có thể tìm cho khách hàng những bé búp bê bao gồm khuôn mặt đáng sợ, sau đó, hãy đặt vị trí nào anh em bạn tốt qua lại, hành lang cửa số chẳng hạn. Cuối cùng, hãy lựa thời điểm vào thời gian đêm khuya, rồi “lừa” phương châm đến-nơi-cần-đến.


(Ảnh: Internet)

Nếu chịu“đầu tư”, hãy khuyến mãi ngay bạn bản thân một nhỏ búp bê bao gồm thể hoạt động được, mà lại phải bất ngờ và phát ra music rùng rợn. Kiên cố chắn, các bạn sẽ được nhấn lại món quà đó ngay-lập-tức.

Treo hình nộm thân đường

(Ảnh: Internet)

Trong tối khuya thanh vắng, bạn đang đạp xe mộtmình vào ngõ và tự nhiên trên cây rảnh hạ xuống một vật nào đó trăng trắng, dáng vẻ như bạn treo cổ, một vài chỗ lại có red color của máu, đầu tủ một mái tóc lòa xòa… phương pháp này khiến mọi tín đồ chạy trực tiếp cẳng nhưng không kịp ngoái đầu lại quan sát đâu đấy!

Hóa trang thành ma


(Ảnh: Internet)

Có thể xem đấy là cách hù ma rùng rợn và có hiệu quả nhất vị “con ma” rất có thể chuyển động. Chỉ cần bạn 3d với đồ gia dụng trắng, đầu tóc lòa xòa, khuôn khía cạnh ác quỷ… rồi bất ngờ từ trong cái cây nhào ra. Nếu kết phù hợp với đêm tối và tất cả thêm chút music của gió rít nữa, dĩ nhiên chắn bạn sẽ thành công trong việc khiến cho người không giống “bỏ của chạy mang người”.Tuy nhiên, bạn cũng yêu cầu đề phòng vì sẽ có không ít người không sợ ma, họ đã quay lại tấn công bạn cho bỏ tứcđấy!

Chuyên mục: Làng game Việt
Mới nhất
Xem nhiều
#1
#2
#3
#4
#5
ManClub - trò chơi bài đổi thưởng