Xem phim 49 ngày

Xem phim 49 Ngày|49 Days|Ổ Phim|Phim Thuyết Minh|Xem Phim Full HD|Xem phim nhanh|Xem phim online|Phim HD vietsub giỏi nhất|Phim hay|Phim Online chất lượng cao luôn được cập nhật sớm duy nhất Việt Nam.

Phim 49 Ngày – 49 Days Htv2 lồng tiếng kể mẩu chuyện một cô gái bị tai nạn giao thông hôn mê bất tỉnh.

Bạn đang xem: Xem phim 49 ngày

Vào 49 ngày, đề xuất có cha người (ngoài bạn thân) rơi lệ vị cô, cô mới rất có thể sống lại. Cũng dựa vào trong 49 ngày này mà cô biết người ông chồng sắp cưới mình đã lừa gạp cô, chỉ mong muốn kết hôn để chiếm phần đoạt tài sản mái ấm gia đình cô. Cô tiểu thư giàu sang Shin Ji Hyun đang tràn trề hạnh phúc sẵn sàng cho đám hỏi với Kang Min Ho thì bất thần gặp tai nạn giao thông và cần sống đời thực vật, chỉ 4 cách đây không lâu hôn lễ. Linh hồn Ji Hyun xuất ra khỏi xác và biến chuyển khách du hiên chạy thang chạm mặt Thần Chết, cũng là bạn lập trình. Anh cho rằng có sự nhầm lẫn do số mạng của Ji Hyun chưa kết thúc nên đưa ra quyết định để cô trở lại trần gian trong hình thái của tuy vậy Yi Kyung, cô nàng vì ý muốn vứt bỏ sự sống sẽ gián tiếp gây ra tai nạn mang đến cô. Trong vòng 49 ngày, giả dụ Ji Hyun tìm kiếm được 3 giọt nước mắt thuần khiết của rất nhiều người không thuộc huyết thống, khóc yêu đương cô thiệt lòng, cô sẽ được hồi sinh.

Xem thêm: TruyềN ThuyếT LạC Long Quã¢N Vã  Ã‚U Cæ¡, Bã I Hã¡T Hæ°Æ¡Ng SắC MiềN Nam

49 ngày không những là một đậc ân đặc biệt cùng với Ji Hyun trong hành trình tìm lại sự sống và tình yêu đích thực với chàng kiến trúc sư Han Kang, mà còn là một bước ngoặt phệ với tuy vậy Yi Kyung khi tìm được ý nghĩa sâu sắc sống tự sau chết choc của tình nhân Song Yi Soo. 49 ngày 2013 lưu lại sự quay lại đầy ấn tượng của nữ giới diễn viên Lee Yo Won, ngôi sao sáng phim nàng hoàng Seon Deok (đang vạc trên kênh HTV2). Là khuôn mặt nổi tiếng quen thuộc của thể nhiều loại cổ trang, vai diễn văn minh Song Yi Kyung là một thách thức lớn với Lee Yo Won, bởi cô cần thể hiện cùng lúc 2 nhân vật, Yi Kyung cô độc, vô cảm với sự sống và linh hồn của Ji Hyun trẻ em trung, thèm khát được hồi sinh. Diễn xuất của Lee Yo Won không chỉ thu được tình cảm mếm mộ của khán giả mà còn nhận thấy giải thưởng trong phòng sản xuất và Top 10 ngôi sao sáng tại Lễ trao giải của đài truyền hình SBS 2011. Trong khi đó, bạn nữ diễn viên, ca sỹ phái mạnh Gyu Ri với khuôn mặt trẻ thơ, trong sạch cũng chinh phục người xem vào vai diễn Ji Hyun thánh thiện và một oan hồn cần trải qua không ít cung bậc cảm xúc khi đối lập những sự thật man rợ nhất. Dàn diễn viên đẹp, diễn xuất ấn tượng cùng cùng với kịch phiên bản hấp dẫn đã hỗ trợ 49 ngày trở thành bộ phim truyền hình đặc biệt hút khách, với tỷ suất tín đồ xem luôn dẫn đầu trên Hàn Quốc, đồng thời làm cho cơn sốt new tại Châu Á. Đó là vì sao 49 ngày được tin tưởng chọn phát sóng tiếp diễn thành công của tác phẩm chạy khách kỷ lục bên trên HTV2 – cuộc sống lớn (tựa gốc: Giant) vào Vệt giờ kim cương phim Hàn Quốc đặc sắc lúc 20h00 trang bị Hai mang lại thứ Sáu hàng tuần. 49 ngày còn có tên khác là 3 Giọt Lệ tự khoá:Xem phim 49 Ngày thuyết minh, 49 Ngày lồng tiếng, tvhay