ĐỊCH NHÂN KIỆT: BÍ ẨN NGỌN LỬA MA

*
giupviechcm.com

Bạn đang xem: Địch nhân kiệt: bí ẩn ngọn lửa ma

*

*

Xem thêm: Xem Phim Harry Potter Full Hd Thuyết Minh, Harry Potter Full Hd Thuyết Minh

*

Tên khác: Detective Dee And The Mystery Of The Phantom Flame (2010) Diễn viên: Lưu Đức Hoa, Lý Băng Băng, Lưu Gia Linh, Đặng Siêu, Lương Gia Huy,... Thể loại: Võ Thuật, Trinh thám, Cổ trang - Kiếm hiệp Quốc gia: Hồng Kông - Trung Quốc Nhãn: ma, địch nhân kiệt, bí ẩn, ngọn lửa
*

Bối cảnh của phim được lấy vào năm 689 sau Công nguyên, thời điểm hoàng hậu Võ Tắc Thiên (Lưu Gia Linh) đang xây dựng một bức tượng cao 66 m của Đức Phật cho lễ nhậm chức của mình khi mà bà chính thức trở thành nữ hoàng đầu tiên của Trung Quốc mặc cho những gia tộc khác ra sức phản đối cũng như đấu tranh rầm rộ. Tuy nhiên, đã có hàng loạt những sự kiện kỳ lạ xảy ra trước ngày tòa tháp được hoàn tất. Đỉnh điểm là việc viên quan phụ trách thi công chính của tòa tháp bị bốc cháy thành tro ngay trước mắt mọi người. Điều này đã gây ảnh hưởng không nhỏ tới uy quyền của tân hoàng đế khi ngày chính thức ngồi lên ngai vàng đã gần kề.

Quyết tâm phá vụ án này trước khi mọi chuyện trở nên phức tạp, Võ Tắc Thiên đã phải nhờ cậy tới người mà bà đã ra lệnh tống giam 8 năm về trước sau khi ông ta chỉ trích việc bà buông rèm chấp chính sau cái chết của hoàng đế tiền triều, đó là Địch Nhân Kiệt (Lưu Đức Hoa). Bà quyết định ân sá cho Địch Nhân Kiệt và tin rằng chỉ duy nhất ông ta là đủ khả năng vén bức màn Bí ẩn ngọn lửa ma. Địch Nhân Kiệt được nữ hoàng phong cho chức khâm sai, đi điều tra âm mưu chống lại bà và phải phá án trước lễ đăng quang.

Đồng hành cùng Địch Nhân Kiệt trong cuộc hành trình tìm ra sự thật là võ quan nóng tính cọc cằn Bùi Đông Lai và cô nương xinh đẹp Thượng Quan Uyển Nhi vốn được Võ Tắc Thiên cử tới hầu hạ cũng như chăm sóc ông. Địch Nhân Kiệt cũng tìm đến sự giúp đỡ của chính người cố vấn thiết kế tòa tháp, cũng là một người bạn của ông và cũng là nhân chứng trong vụ việc “Người bốc cháy” – Sa Đà. Rất nhiều nghi vấn được đưa ra, Địch Nhân Kiệt và những người bạn đồng hành với ông cùng tới Chợ Quỷ phía dưới thành phố để tìm câu trả lời cho những sự kiện kỳ lạ kia.

Xem phim Địch Nhân Kiệt: Bí Ẩn Ngọn Lửa Ma (2010), xem phim Dich Nhan Kiet: Bi An Ngon Lua Ma (2010), xem phim Detective Dee And The Mystery Of The Phantom Flame (2010), Dich Nhan Kiet: Bi An Ngon Lua Ma (2010) tap cuoi , tập cuối, Dich Nhan Kiet: Bi An Ngon Lua Ma (2010) tron bo, trọn bộ, Detective Dee And The Mystery Of The Phantom Flame (2010), Dich Nhan Kiet: Bi An Ngon Lua Ma (2010) subviet, Dich Nhan Kiet: Bi An Ngon Lua Ma (2010) thuyet minh, thuyết minh, Dich Nhan Kiet: Bi An Ngon Lua Ma (2010) long tieng, lồng tiếng, review Dich Nhan Kiet: Bi An Ngon Lua Ma (2010) netflix, download, tải phim Dich Nhan Kiet: Bi An Ngon Lua Ma (2010) tap 1, tập 1wetv, phimmoi, phimmoizz, youtube, dongphim, vieon, bichill, phimchill, motchill, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, luotphim, fullphim, phephim, ssphim full, online, dongphymtv, thichxemphim, subnhanh, tvhai, Thuyết Minh, Vietsub, Lồng Tiếng Dich Nhan Kiet: Bi An Ngon Lua Ma (2010)
*
*
*
*