Phim cô dâu 8 tuổi phần 6

Shiv đến từ hôn Anandi sau khi Jagdish đến mong xin tình yêu với anh. Anandi nói hết những quan tâm đến của mình sau thời điểm nghe số đông gì mà Shiv nói và cô đã loại bỏ sau đó.

Bạn đang xem: Phim cô dâu 8 tuổi phần 6


Shiv tới từ hôn Anandi sau thời điểm Jagdish đến ước xin tình thương với anh. Anandi nói hết những xem xét của mình sau khi nghe đều gì nhưng Shiv nói cùng cô đã vứt đi sau đó.

Video: cô dâu 8 tuổi phần 6 tập 23

OMx0dYxJwG

Shiv è cổ trọc xem xét lại về chuyện tình yêu của bản thân với Anandi. Sau khoản thời gian Jagdish đến ước xin Shiv từ bỏ hôn với Anandi, anh còn chỉ dẫn những dẫn chứng để chứng tỏ rằng Anandi vẫn còn tình cảm giành cho mình, Shiv thấy cạnh tranh xử và ai oán hơn. Anh nhớ lại rất nhiều kỷ niệm với Anandi cùng nhớ lại lần cô cầu xin anh kết duyên để triển khai lời hứa hẹn với bà mẹ mình.

 

Shiv cảm xúc tình cảm của Anandi dành riêng cho mình là cảm tình gượng ép, khi cô cho với anh là muốn thực hiện lời hẹn với mẹ. Khi nghe tới những lời Jagdish nói, ý nghĩ ước ao giải thoát mang đến Anandi đã hiện lên trong đầu anh, anh muốn Anandi kiếm được hạnh phúc đích thực của mình. Cuối cùng, Shiv quyết định để Anandi ra đi khi tới nhà từ bỏ hôn.

Mọi người bất thần trước tiếng nói của Shiv, không một ai tin rằng anh lại có cân nhắc và chuyển ra đưa ra quyết định như thế, và vì sao duy nhất lý giải cho điều này đó là do anh yêu thương Anandi khôn cùng nhiều, anh mong mỏi cô tất cả hạnh phúc. Còn Anandi, cô đã và đang làm rơi khay đồ, đứng hình sau khi vô tình nghe Shiv trường đoản cú hôn.

Xem thêm: Cách Làm Bài Thuyết Trình Trên Powerpoint Cho Người Mới Bắt Đầu


Sau khi nghe được số đông lời kia từ Shiv, Anandi vị sốc với vấn đề vừa rồi. Mọi bạn đều hỏi rõ vì sao tại sao anh lại nói như thế, cơ mà Shiv đa viện ra một cái cớ và vì sao không thuyết phục được đều người. Anh không thích nói rằng chính Jagdish đã đi vào cầu xin anh.

 

Nghe phần đông lời này, bên cạnh đó trong lòng bà Kalyani có chút vui mừng, vị Shiv từ hôn bao gồm nghĩa Anandi sẽ trở lại với Jagdish và mái ấm gia đình bà lại trở về như xưa. Còn ông Bhairon vẫn ko thể gật đầu đồng ý lý vày này, ông đã nói với Shiv rằng bài toán làm của anh ấy đang làm tổn thương mang lại Anandi.

 
 

Nhìn thấy ánh nhìn của Shiv cùng Jagdish dành cho nhau, lưu giữ lại vali đồ dùng cũ bị lục tung, Anandi biết lý do của toàn bộ mọi chuyện này trường đoản cú đâu, lý do mà ngày hôm qua Shiv vẫn còn đó nói yêu mình nhưng giờ anh quyết định từ hôn. Anandi cách xuống bên dưới và cho ông Bhairon biết nguyên nhân đó là tự Jagdish. Gần như người rất là sửng nóng còn Shiv và Jagdish chỉ biết cúi mặt.

Jagdish đứng ra thừa nhận vấn đề anh đang đi đến cầu xin Shiv, anh muốn quay lại với Anandi sau tất cả những chuyện mà lại anh đã có tác dụng tổn yêu thương và khiến cô đau khổ. Nghe những khẩu ca của Jagdish, Anandi vẫn nói ra những để ý đến của mình. Cô khiến cho mọi bạn không thế được nước mắt khi cho biết thêm mọi bạn đều không nghĩ cho cô mà lại chỉ bắt cô tuân theo ý của mình. Cô chưa bao giờ được sinh sống là mình bởi vì vậy hiện giờ cô sẽ sống theo phong cách của cô.

 

Anandi cù sang hỏi Shiv rằng anh có nhìn thấy tình cảm trong ánh mắt cô dàng cho Jagdish không. Anandi nói thêm, ở bên Shiv, cô kiếm tìm thấy hạnh phúc mà cô hằng ao ước bấy lâu. Tuy nhiên cô không nói nhưng mà những niềm vui hạnh phúc lúc ở mặt Shiv đã chứng minh điều này. Và sau khoản thời gian nói kết thúc nỗi lòng mình, Anandi đã quăng quật đi.