Nhạc kịch giòng lệ âm thầm

Anandi và Shiv theo cô bé bỏng đi vào bên trong, họ kinh ngạc khi thấy Jagdish đang ở đó. Anh cũng sốc không hề thua kém khi thấy được hai người.


Trong khi đã ru con ngủ, Ganga lần thần nhớ lại đều lời của Jagdish với một giọt nước mắt lại lăn dài trên má cô. Đứa bé ngọ nguậy đã khiến cô bừng tỉnh, hôm nay bà mẹ ông xã lại réo điện thoại tư vấn tên cô.

Bạn đang xem: Nhạc kịch giòng lệ âm thầm

Cảnh 2: tận nơi Shiv làm việc Jaitsar


Anandi xin phép Meenu được cho tới nhà của bản thân mình để mang món ăn tới đến họ. Meenu đồng ý và kêu Sanchi hãy đi chung với Anandi nhưng lại cô kiếm cớ nhằm từ chối. Ngay khi Anandi vừa đi khỏi, Sanchi lại bước đầu nói xấu về Anandi như thường xuyên lệ, bỏ mặc mọi nỗ lực hàn thêm hai tín đồ của Meenu. Sanchi bảo rằng gia đình Anandi đang làm Shiv nghẹt thở khi cứ cố ý đẩy anh trai cô ra xa mái ấm gia đình của mình. Meenu nói rằng gần như gì mà mái ấm gia đình Singh vẫn làm toàn bộ là vày tình thương yêu, trân quý chứ không có gì mà đề nghị nghẹt thở cả. Sanchi bướng bỉnh nói với Meenu rằng cái sở trường chia rẽ của gia đình Anandi đã chẳng lúc nào thay đổi thậm chí còn là sau 10 năm nữa, kế tiếp cô ngúng nguẩy bỏ đi.

Cảnh 3: trên dinh thự bên bà Kalyani

Anandi xin lỗi mọi người vì hành vi của cô ngày ngày hôm qua và bảo rằng cô cảm xúc rất băn khoăn. Bà nội xoa dịu Anandi rằng không người nào tức giận xuất xắc trách móc gì đâu, họ chỉ lo ngại cho cô nhưng mà thôi. Bhairon nói rằng rất nhiều người thường rất đau lòng trước sự mất tích của Jagdish nhưng không hề sự tuyển lựa nào khác ngoài cố gắng chờ đón anh cù về. Anandi nói rằng cô sẽ thì thầm với Shiv về vấn đề này một cách nghiêm túc và rằng có thể Shiv sẽ chuyển ra ý tưởng nào đó cho việc tìm và đào bới kiếm Jagdish. Sumitra nói rằng bà ko nghĩ việc làm này là tốt, đừng nên lôi Shiv vào rắc rối của họ. Cả Bhairon với bà nội đều ưng ý với Sumitra. Bà nội bảo rằng để sự việc của mái ấm gia đình này làm ảnh hưởng tới Shiv và gia đình anh sẽ là một điều cực kỳ bất công. Bhairon nói ông đang đi một mình và họ không nên ép buộc Jagdish trở về. Tuy vậy bà nội ko đồng ý, bà mong anh trở lại càng sớm càng tốt. Cơ mà Bhairon nói rằng họ yêu cầu tôn trọng mong muốn chấm dứt việc đền tội của Jagdish, để lúc về anh không hề ăn năn xuất xắc mặc cảm bởi vì lỗi lầm của mình nữa.

Cảnh 4: tận nơi Ratan Singh

Ganga đang làm cho chapatis trong phòng bếp và mang ra cho phần đa người. Sau đó cô vội vàng vã trở về với quá trình còn dang dở trong bếp. Ratan với cô vk thứ nhì trách móc Ganga đã quá lề mề và mắng cô để có chapatis nhanh hơn. Lúc cô cho trước mặt họ, theo thói quen họ lại tra tấn niềm tin cô. Ganga tách đi, bây giờ đứa trẻ bước đầu khóc, cô ảm đạm rầu nghe giờ đồng hồ khóc của thằng bé khi đang thao tác trong bếp. Cô ra ngoài để cho bé ăn tuy nhiên bà mẹ ck tru tréo kêu cô phải giao hàng bữa ăn uống cho anh chị em trước. Sau khoản thời gian Ganga đi khỏi, họ ban đầu đay nghiến rằng cô vẫn tìm cách để trốn việc.

Cha của Ratan nói rằng vì lí bởi vì gì mà họ vẫn cần giữ cô lại trong nhà. Ratan nói rằng bây giờ, Ganga chính là một nô lệ không công và đó là lợi gắng của họ. Phụ thân của Ratan nhắc nhở rằng Ganga đang ngày càng có tương đối nhiều thời gian được ở ngay sát đứa bé rồi. Ratan bảo đảm với cha mình rằng sau khoản thời gian em bé nhỏ đã phệ thêm một ít và không đề nghị tới bà mẹ nữa, anh ta sẽ không còn ngần ngại mà tống cô ra khỏi nhà. Ganga nghe được điều đó và bị sốc tột độ.

Cảnh 5: tận nơi Shiv sinh sống Jaitsar

Meenu đánh giá cao món jalebis mà gia đình Anandi đang gửi mang đến bà, tuy vậy như thường lệ Sanchi lại khước từ không ăn, mang cớ rằng món kia có không ít calories. Shiv đến, anh bảo rằng có một bất ngờ và kêu Anandi hãy đoán đi. Khi thấy Anandi cần thiết đoán được, Shiv giới thiệu món jalebis cơ mà anh đã sở hữu cho cô. Sanchi nói rằng cái ý định gây bất ngờ của anh bị đổ bể rồi vì mái ấm gia đình Anandi cũng đã gửi món kia tới đây. Nhận thấy sự thuyệt vọng của Shiv, Anandi nói rằng cô cũng sẽ nếm thử món jalebis của anh. Cô vẫn xử lí tình huống rất khéo léo và điều ấy khiến Shiv náo nức trở lại. Sanchi cố ý chọc tức Anandi, cô bảo rằng cô sẽ thử vật dụng ngọt mà lại Shiv mua và bỏ đi.

Shiv nói cùng với Meenu rằng anh cần phải đi điều tra bất chợt một vài trung tâm quan tâm sức khỏe với trại con trẻ mồ côi ở làng Laxmibhag, nếu có thể thì anh sẽ gửi Anandi đi cùng. Meenu cười với nói đùa rằng anh không nhất thiết phải vòng vo tam quốc hỏi dò ý kiến của bà như thế, anh rất có thể làm bất cứ điều gì anh mong mỏi vì Anandi chính là vợ của anh. Được sự gật đầu đồng ý của Meenu, Shiv từ nhủ rằng lúc này anh đang làm giảm xuống sự stress của Anandi và mái ấm gia đình cô cũng tương tự khiến chúng ta phấn chấn, vui mắt trở lại.

Tập 51b: https://www.youtube.com/watch…

Cảnh 1: tận nhà Shiv ngơi nghỉ Jaitsar

Makhan tới đưa đầy đủ thứ cơ mà bà nội sẽ gửi mang lại Anandi và Shiv để họ đem đến quyên góp cho các trại con trẻ mồ côi. Shiv bình luận rằng mái ấm gia đình Anandi thật hào phóng và luôn luôn biết suy nghĩ những tín đồ khác. Anandi nói rằng cô cũng nhận được hầu hết tình cảm giống của mái ấm gia đình cô do bao gồm anh sở hữu lại.

Xem thêm: Xem Phim Quý Ông Trở Lại Tập 1, Xem Phim Quý Ông Trở Lại

Cảnh 2: bên trên đường

Shiv và Anandi bước đầu chuyến đi thị sát những trại trẻ em mồ côi.

Cảnh 3: trên trại con trẻ Shanti Dham Anathalaya

Shiv với Anandi đi vào, họ bắt gặp những đứa trẻ mồ côi đang chơi xung quanh. Shiv bước đầu kín đáo đi kiểm tra. Họ ra mắt mình với người cai quản trại trẻ và nói rằng họ mang đến một vài ba thứ mang đến mọi tín đồ ở đây. Người cai quản dẫn chúng ta đi thăm bao bọc trại trẻ.

Shiv cùng Anandi phân phát áo quần cho bè bạn trẻ. Tuy nhiên có một cô bé nhỏ lại khước từ nhận váy đầm áo, cầm vào kia cô yêu mong được lấy một tấm chăn cho bác bỏ sĩ của mình. Lúc Anandi nói muốn chạm mặt mặt vị bác bỏ sĩ đó, cô nhỏ xíu nói rằng bây giờ anh ấy sẽ điều trị mang đến một dịch nhân. Anandi cùng Shiv theo cô bé đi vào mặt trong, họ kinh ngạc khi thấy Jagdish đã ở đó. Anh cũng sốc không hề kém khi nhìn thấy hai người.

Anandi đặt chân tới và hỏi lí do nguyên nhân anh sinh hoạt đây, trong khi anh sẽ hứa cùng với cô rằng anh sẽ chăm sóc cho mái ấm gia đình của họ. Cô cứ đinh ninh rằng sau khi cô đi thì đã bao gồm anh ngơi nghỉ lại chăm sóc và tạo cho mọi người được hạnh phúc. Jagdish rơi nước mắt khi nhớ về quá khứ. Shiv nói rằng Jagdish vẫn đánh mất quá nhiều thứ trong cuộc sống đời thường và muốn tránh xa những kí ức của mình. Jagdish nói rằng không phải thế và hiểu rõ rằng anh không thể ban đầu cuộc sống new ở đó, điều đặc trưng với anh là giữ khoảng cách với đầy đủ người để sở hữu thể bắt đầu một chặng đường mới. Anandi nói rằng việc này không chỉ có bản thân anh đề nghị gánh chịu, gia đình cũng đau đớn không yếu gì anh. Cô yêu mong anh hãy dừng việc trừng phạt phiên bản thân, làm liên lụy đến gia đình và hãy trở lại Jaitsar. Jagdish nói rằng không phải hiện nay và điều này khiến Anandi tương tự như Shiv cảm xúc rất bàng hoàng.

Shiv nói rằng việc này chưa hẳn của anh, cơ mà anh mong muốn nói vài điều trên danh nghĩa của mình, điều nhưng Anandi có lẽ sẽ không khi nào nói. Rằng những đau khổ và đơn độc mà Jagdish đang trải qua thì trước đó Anandi cũng từng yêu cầu chịu đựng, với Shiv chính là người đã tận mắt chứng kiến điều đó. Anandi rất có thể đã về nhà người mẹ đẻ tuy thế cô không làm thế, cô ở lại với tư giải pháp là một cô gái chứ chưa phải một tín đồ con dâu. Lúc Jagdish đã giảm đứt tình dục với cô thì cô không muốn gia đình cũng bắt buộc bị trừng phạt vì những gì anh khiến ra. Anandi là một cô gái lương thiện luôn biết nghĩ cho những người khác trước cản thân mình, còn Jagdish thì ngược lại. Anandi đã kiên trì đối mặt với mọi chuyện còn Jagdish lại tìm cách lảng tránh. Shiv nhắc nhở Jagdish về nỗi nhức mà mái ấm gia đình Singh đang đề xuất gánh chịu chỉ bởi vì anh muốn trừng phạt phiên bản thân. Shiv hỏi Jagdish rằng có bao giờ anh suy nghĩ cho mái ấm gia đình mình không, và làm ráng nào nhưng anh khiến cho họ hạnh phúc được trong lúc anh đang cố gắng rời xa họ như thế này. Shiv nói với Jagdish hãy trở lại dinh thự thuộc anh cùng Anandi.

Jagdish bảo rằng Shiv với Anandi rất có thể khiến phần lớn người hạnh phúc chứ chưa phải anh, bởi vì họ là những người thân yêu nhất của bà nội. Shiv không đồng ý điều này, anh bảo rằng có thể ra đời hay được phép chọn lựa một quan hệ mới, nhưng có những mối quan hệ lại cực kỳ quan trọng, ko gì hoàn toàn có thể thay rứa được. Với Jagdish cũng vậy, không ai rất có thể thay ráng vị trí của anh trong trái tim mọi bạn vì anh đó là máu mủ, là lẽ sống của họ. Shiv bảo rằng họ đang ngóng Jagdish, chờ đón anh quay về làm đứa đàn ông yêu quý như trước đây. Anandi cũng đồng ý với Shiv, cô nói thêm rằng họ vẫn rất như mong muốn khi giành được một mái ấm gia đình luôn yêu thương họ như vậy, và Jagdish ko nên bỏ qua cơ hội để đền đáp lại tình thương đó. Jagdish nhớ lại lời Lal Singh và giọng nói của bà nội trên năng lượng điện thoại, anh xúc động rơi nước mắt, sau cuối anh cũng đồng ý. Anandi với Shiv vô cùng hạnh phúc.

Jagdish mang đến trại trẻ mồ côi những tư vấn ở đầu cuối và rời đi. Anh nói cùng với Anandi và Shiv rằng anh sẽ chạm chán lại bọn họ sau 30 phút nữa nghỉ ngơi trạm xe pháo bus, sau khi anh sẽ nộp đơn từ chức tại khám đa khoa và rước lại đồ đạc ở đó. Cảm giác được sự đo đắn của Anandi, anh gấp trấn an cô rằng chắc hẳn rằng anh sẽ chạm chán lại hai người. Sau khi họ tránh đi, Jagdish trường đoản cú nhủ rằng anh cần giải quyết và xử lý nốt một việc đặc biệt trước khi về lại Jaitsar.

Cảnh 3: tận nơi Ratan Singh

Ganga mang lại thăm fan chú làm việc trong xã (chính là tín đồ đã trọng tâm sự cùng với Jagdish về cuộc sống của Ganga), cô thấy ông đang nhỏ và âu yếm cho ông tuy nhiên ông nói rằng vấn đề đó sẽ tạo ra rắc rối nếu gồm ai đó bắt gặp cô làm việc đây. Ông rất không thể tinh được khi thấy Jagdish đến, Ganga cũng nặng nề xử khi nhận thấy anh. Bộ phim truyện khép lại trên khuôn mặt Ganga. Coi tập tiếp theo sau tại đây