VÕ ĐÀI TRANH ĐẤU

Phlặng QUYẾT ĐẤU - Phyên Võ Thuật Hạng Nặng Gay Cấn

vn2 Vietsub Tngày tiết minc Lồng tiếng Phim (quyet dau phyên vo thuat hang nang gay can) HD


Bạn đang xem: Võ đài tranh đấu

Nhà vô địch quyền anh Chambers bị tóm gọn giam vào một nhà tù nhân nghỉ ngơi Nga cùng anh bị bắt cần tsay đắm gia những trận đấm bốc đầy bạo lực. Không một luật lệ làm sao buộc ràng thân những cuộc chiến, chiến thắng lose được quyết định bởi cuộc sống và cái chết, cùng với phần đông kỹ năng và kinh nghiệm tay nghề quyền anh của bản thân, Chambers đề xuất đối mặt với phần đông tên võ sư lớn phệ và đấm đá bạo lực..


Phyên Quyết Đấu Võ 3 thêm một bộ phim truyện võ thuật, thi đấu đối chọi trên võ đài giao diện nlỗi kênh UFO của Mỹ, thách thức sự kiêu dũng của bất kể 1 võ sỹ như thế nào một Lúc đang dám bước lên, đa số võ đài đẫm tiết …
Sau Lúc bị thương nặng trĩu ở đầu gối trong Undisputed 2, Boyka từ chối phần nhiều cuộc quyết đấu, nhưng mà chỉ lau dọn về sinch. Nhưng khi một cuộc đấu new bước đầu – một cuộc chiến thế giới, với phần đông quân sĩ bậc nhất trường đoản cú đa số nhà tầy mọi trái đất, cùng với 1 cuộc Bàn bạc bởi sự tự do mang lại kẻ thắng lợi, Boyka quyết chổ chính giữa nên đòi lại nhân phđộ ẩm với chiến tranh vị sự tự do.
Phlặng Quyết Đấu 4: BoyKa vốn có xuất phát điểm là phản nghịch diện thiết yếu vào Undisputed II: Last Man Standing (2006), gã võ sư tự do thoải mái Yuri Boyka vị Scott Adkins thủ vai nhanh lẹ thu được tình cảm của người theo dõi. Anh phát triển thành nhân vật thiết yếu vào phần cha reviews năm 2010. Được ca tụng là “Chiến binh hoàn hảo và tuyệt vời nhất tuyệt nhất ráng giới”, Yuri Mặc dù luôn ôm trong mình hận thù, tuy thế thiệt ra là một trong những đấu sĩ MMA thượng võ, kiên trì. Ở phần phyên ổn này, gã làm phản anh hùng này liên tiếp sử dụng ráng đấm để theo xua cơn mơ vô địch quả đât của hắn.

Phlặng Võ Thuật QUYET DAU Phim Vo Thuat Hang Nang Gay Can

DIỄN VIÊN: Mỹ

Phyên Mỹ QUYẾT ĐẤU - Phlặng Võ Thuật Hạng Nặng Gay Cấn - QUYẾT ĐẤU - Phim Võ Thuật Hạng Nặng Gay Cấn Mỹ - QUYẾT ĐẤU - Phlặng Võ Thuật Hạng Nặng Gay Cấn giupviechcm.com


Xem thêm: Tóc Gió Thôi Bay Full Bộ 10 Tập, Phim Lê Công Tuấn Anh Thu Hà

*

*

*

*

*

Phần mềm Test xem đoạn Clip online share trên mạng internet, khối hệ thống tự động chặn hiển thị các nội dung vi phi pháp điều khoản cả nước !