XEM PHIM ĐỘI ĐIỀU TRA ĐẶC BIỆT 1

Xem phim Đội Điều Tra Đặc Biệt – D.i.e Again 2008 TVB Vietsub Thuyết minh HD

Sắp tới đây, kênh truyền hình hiện đại số SCTV9 sẽ bằng lòng phát lại 2 tập phim hình sự tiêu biểu và cũng là đặc sắc nhất của đài TVB chính là Đội Điều Tra Đặc Biệt 1 và vật chứng Thép 1. Đây là 2 tập phim từng làm cho điên đảo biết bao người theo dõi Việt, tạo nên những hiệu ứng nâng tầm và dành riêng nhiều giải thưởng danh giá chỉ của Hong Kong. Theo đó, phim Đội Điều Tra Đặc Biệt vẫn được ban đầu phát sóng vào mức 12 giờ từ ngày 16 tháng tư năm 2017.

Bạn đang xem: Xem phim đội điều tra đặc biệt 1

*

Tái xuất lần này, đài truyền hình hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả một đoạn phim với unique hình hình ảnh và âm thanh cực tốt từ trước đến nay của phim, với tất cả giọng lồng tiếng cùng thuyết minh của Bắc và Nam để giao hàng khán trả cả nước, kia là đa số điều cực kì quý giá cơ mà nhà đài mang đến cho những người xem.

Xem thêm: Xem Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 6 Tập 3 Thuyết Minh, Xem Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 6 Tập 35

Đây cụ thể là một bộ phim rất xứng đáng xem đối với những ai chưa xem qua với những ai đã xem rồi thì cũng hoàn toàn có thể trải nghiệm lại với unique tốt nhất.

*

Phim có tựa đề tiếng anh là D.i.e Again, được reviews là tập phim xuất sắc số 1 của TVB vào năm 2008. Phim do đạo diễn lừng danh Trương Cản Văn có tác dụng giám chế, với sự tham gia của dàn ngôi sao quality cùng nhiều diễn viên kỹ năng như: Tăng Hoa Thiên, Quách Tấn An, Quách Thiện Ni, Mã Quốc Minh, Lương Gia Nhân…Đây phần đông là những chiếc tên đã xác minh được thực lực và để lại những dấu ấn đậm nét.

*

Nội dung phim Đội Điều Tra Đặc Biệt chuyển phiên quanh một đội điều tra phá án “tài tình” của một sở cảnh sát, vị đội này phần nhiều là rất nhiều thành phần đơn lẻ của các đội khác được gửi đến. Đội tất cả Vu Tử Lãng – một cảnh sát có khả năng đặc biệt, dự đoán được đều gì sắp đến và nữ công an Hình Tinh Tinh, một cô gái xinh đẹp nhưng tính biện pháp lại thô lỗ là một trong những cặp oan gia ngõ hẹp. 2 người không phù hợp tính giải pháp nhau nên luôn có những mâu thuẫn và không khi nào là thống tốt nhất được cách nhìn nhưng điều đó lại chính là cầu nối gửi họ ngay gần lại với nhau hơn…