XEM PHIM GẠO NẾP GẠO TẺ TẬP 12

trong tập 12 "Gạo nếp gạo tẻ", Hương sẽ trở lại muốn trả thù các kẻ làm nên nợ cho gia đình mình, hứa hẹn sẽ tạo ra cuộc đụng trán làm cho Hải và những con của Quỳnh sẽ nên nhận sóng gió.

Trực tiếp phim tình thương và ước mơ tập 33 bên trên kênh VTV3: vì sao Tuệ Lâm trở về với Minh

Trực tiếp phim chắt lọc số phận tập 18 trên kênh VTV1: Phòng gym của trang bị kẻ xấu khiến rối

Trực tiếp phim Đừng bắt em yêu cầu quên tập 24 bên trên kênh VTV3: Duy nghi ngờ Ngọc là em bọn họ mình

Link xem thẳng phim "Gạo nếp gạo tẻ" phần 2 tập 13 bên trên kênh HTV2 TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY và TẠI ĐÂY.Bạn vẫn xem: Gao nep gao tẻ tap 12

Mở đầu phim, câu chuyện quá khứ của Bảo Minh được hé lộ. Trước đây, Bảo Minh từng quăng quật nhà “đi bụi” cùng bạn. Bảo Anh đi tìm kiếm em, thân lúc vẫn giằng teo cả cha bị xua đuổi đánh bởi nhóm côn đồ. Trong những lúc 3 người bỏ chạy thoát thân Bảo Anh bị xe tông, gặp chấn thương nặng sinh hoạt đầu và dẫn đến việc mất thị lực. Tính từ lúc đó, Bảo Minh luôn tự trách bản thân đã làm cho chị gái chạm mặt tai nạn.

Bạn đang xem: Xem phim gạo nếp gạo tẻ tập 12

Bảo Anh vì đi kiếm em trai bị tai nạn đáng tiếc dẫn đến mất đi thị lực

Tiếp nối cốt truyện tập trước, bà Cúc được mời tham gia lịch trình truyền hình ra mắt về quán cơm. Nhân câu hỏi này, bà Cúc đã share gia đình mở tiệm cơm bên cạnh mục đích kinh tế còn nhằm mục tiêu tìm kiếm lại bà bầu con Hương đã thất lạc nhiều năm.

Trên sóng truyền hình, bà Cúc hết sức xúc hễ khi có người theo dõi gửi về tấm hình chụp bình thường với 3 bà mẹ con Hương và kể rằng ông ta là người như ý sống sót vào chuyến vượt biên với Hương. Thuyền của Hương đã bị cơn sốt nhấn chìm. Sau bao nhiêu năm không ngừng tìm kiếm với hy vọng, bà Hạ Lan sốc đến bất tỉnh nhân sự đi.

Xem thêm: Vòng Tròn Tội Ác - Phim Trọn Bộ Thuyết Minh

Bà Cúc lên vô tuyến tìm hương và những con

Trong thời gian bà Cúc và 4 đứa con cháu hết lòng lo lắng cho việc Hạ Lan nhập viện cha con ông Phát với Hoàng lục lọi mọi nhà mà lại không tìm giấy tờ nhà đất cùng di chúc. Thiên Long (Huỳnh Đông) cũng tìm mọi phương pháp ở lại viện để chăm sóc bà nội vợ.

Bà Hạ Lan sốc khi nghe tin chị em con Hương đã chết
Hương thiết yếu thức mở ra sau hơn 20 năm nhằm mục đích trả thù gia đình chồng

Mời quý khách và các bạn đón xem diễn biến nối tiếp bộ phim truyền hình "Gạo nếp gạo tẻ" phần 2 tập 12 được phạt sóng vào buổi tối nay (13/7) dịp 20h bên trên kênh HTV2 và 21h trên kênh Vie giải trí từ sản phẩm công nghệ Hai mang đến thứ bốn hàng tuần. Ngoài ra, khán giả hoàn toàn có thể xem "Gạo nếp gạo tẻ" phần 2 bên trên VieON dịp 20h thứ bốn đến sản phẩm công nghệ Sáu.