Xem phim liên minh quân sư

Là xuất phẩm cổ trang, dã sử rực rỡ của truyền bông hoa ngữ, “Quân sư liên minh” luân chuyển quanh cuộc đời truyền kỳ của tư Mã Ý- nhân thiết bị kiệt xuất về quân sự, chính trị thời Tam quốc. Sức cuốn hút của bộ phim ở bên cạnh kịch bạn dạng chỉn chu, đẽo gọt là diễn xuất bùng phát của Ngô Tú Ba, Lý Thần, Vu Hòa Vĩ, lưu giữ Đào, Trương Quân Ninh…

Tư Mã Ý thuở niên thiếu là chàng thư sinh có trí tuệ hơn người nhưng luôn luôn thu bản thân ẩn nhẫn, tính cách cứng rắn cạnh tranh lay chuyển. Mưu lược của tư Mã Ý trong một lượt cứu cha khỏi họa diệt thân khiến cho Tào Tháo nảy sinh nghi kỵ và ép bức làm cho quan. Để né tránh, Ý thậm chí tự làm gãy đôi bàn chân mình cơ mà vẫn không qua được tai mắt bọn họ Tào.

Bạn đang xem: Xem phim liên minh quân sư

Bước ngoặt xẩy ra khi tư Mã Ý bị hùng tâm tráng chí của Tào Phi thuyết phục mà đồng ý phò tá, vươn lên là quân sư mang đến đại công tử họ Tào trong cuộc chiến tranh giành ngôi vị nỗ lực tử của Tào gia. Đó cũng chính là nấc thang trước tiên làm nên cuộc sống lẫy lừng của bậc mưu sĩ kỳ tài thân loạn thế…

Không triệu tập tái hiện nay những trận đánh sa trường hoành tráng, tàn khốc như một số bộ phim truyện có cùng bối cảnh Tam quốc, “Quân sư liên minh” chú trọng đào sâu khai thác từng ngóc ngách trong tư tưởng nhân vật, mang lại cho người theo dõi cái quan sát công trọng điểm về đông đảo con tín đồ của thời kỳ đầy biến hóa cố nhưng mà ở kia trắng- black vô định, chính- tà nặng nề phân!

Đảm nhiệm vai thiết yếu Tư Mã Ý, Ngô Tú tía để lại tuyệt vời sâu đậm trong lòng người theo dõi với lối diễn đầy nội lực, lột tả chân thật hồn cốt nhân vật, đặc biệt qua ánh nhìn sắc giá buốt như xoáy trọng tâm can khiến Tào Tháo đề nghị khiếp sợ, dè chừng.

Từng thành công với vai “Lưu Bị” vào “Tân Tam quốc”, Vu Hòa Vĩ gây không ít bất ngờ khi vừa vặn khoác mẫu áo “Tào Tháo” vào “Quân sư liên minh”. Đây gần như là là lời xác minh về sự nhiều mẫu mã vai diễn của sao nam giới gạo nơi bắt đầu này.

Xem thêm: Tham Gia Ngay Game Mãnh Thú Đại Chiến, Miễn Phí Cho Android

Sở hữu vẻ điển trai, phong trần, Lý Thần ăn điểm tuyệt đối khi hòa mình vào “hình tượng Tào Phi thời đại mới”, một Tào Phi với nội trọng tâm thâm sâu và không khi nào khuất phục số phận dù vận may luôn ngoảnh mặt.

Xuyên trong cả phim, khía cạnh tình cảm được khắc họa, xen kẹt như một điểm nhấn thú vị kề bên vai trò làm mềm đi phần đông quyền mưu tranh tài kịch liệt trên vũ đài bao gồm trị. Một trong những nhiễu nhương của thời cuộc, biết bao tình cảm đẹp tươi vẫn hiện hữu, sáng sủa ngời như tình phụ tử giữa cha con tứ Mã Ý, tình tri kỷ giữa tư Mã Ý- Tào Phi, Dương Tu- Tào Thực tốt nghĩa phu thê giữa bốn Mã Ý với hai người vợ “một chín, một mười” của mình là Trương Xuân Hoa với Bách Linh Quân.