Xem phim lời nói dối của người vợ

"Oldboy", "Atonement", "The Hunt",... Là sát như tập phim truyện năng lượng điện hình hình ảnh sẽ thành công xuất sắc trong vấn đề chế ngự họa sự thấp thỏm cơ nhưng một lời gian dối rất có thể đưa về.

(Bài viết bật mý nhiều cốt truyện quan lại trọng của phlặng. Cần cân nặng nhắc trước dịp xem)

Không yêu cầu đến ngày Cá mon tư, tín đồ ta vốn dĩ mê say lừa dối nhau mỗi ngày. Bao gồm những tiếng nói dối vô sợ hãi và thậm chí là còn mãi mãi thể cứu giúp người, dẫu vậy ngược lại, nhiều lời dối trá lại đẩy chúng ta vào tình nắm ngặt nghèo. Điện ảnh thế giới không hề ít lần khắc họa những khẩu ca dối bao gồm đến bi kịch cùng bị tiêu diệt chóc, nhằm mục đích cảnh tỉnh người coi rằng sự chân thật luôn luôn là lựa chọn đúng đắn nhất.Bạn đang xem: Phim tiếng nói dối vô tội của đất nước hàn quốc quốc

Memenkhổng lồ (2000)

Trước Inception, đạo diễn Christopher Nolan đã có lần đưa bạn xem vào ma trận của những khẳng định ức. Lấy ý tưởng từ triệu chứng mất đầu óc ngắn hạn, chuyện phyên vận chuyển xung quanh một người bầy ông chữ tín Leonard (Guy Pearce) bởi chưng loại chết của người bà xã đã đề xuất chịu một chấn thương tư tưởng nặng nề. Leonard ko thể tạo ra bất kỳ cam kết ức mới như thế nào, ý kiến đề xuất anh chỉ từ có thể ghi nhớ trải qua việc chụp lại hình ảnh, sử dụng cây viết để ghi chụ, thậm chí xăm đa số dòng lưu ý lên khắp cơ thể bản thân.Bạn vẫn xem: xem phim khẩu ca dối vô tội

Mục tiêu của Leonard là search kiếm đến bằng được John G, kẻ mà lại anh tin tưởng rằng đã ngay cạnh hại bà xã của mình. Song, ngơi nghỉ cảnh cao trào, gã cớm dơ Teddy đã tiết lộ rằng John G đã trở nên Leonard bên cạnh hại từ bỏ thọ, cơ mà hắn muốn liên tục lợi dụng lòng tin của anh để gần cạnh hại thêm những địch thủ không kiểu như của bạn dạng thân. Cũng vì điều này, hành trình trả thù của Leonard đang trở thành một vòng lặp vô tận cùng vô nghĩa.Bạn đã xem: tiếng nói dối của người vk dâm loạn vietsub

Oldboy (2003)


*

Bộ phyên ổn định Hàn lừng danh của đạo diễn Park Chan-wook vốn dựa trên một cỗ truyện tnhóc Nhật bạn dạng thuộc yêu quý hiệu. Tác phẩm điện hình ảnh luân phiên xung quanh Dae-su Oh (Choi Min-sik), một nhân viên văn chống quèn vào một đêm mưa bão đã biết thành những kẻ lạ mặt bắt cóc. Chúng nhốt Oh trong cả 15 năm, với thời điểm thoát ra, người bọn ông đã vượt sang 1 hành trình đầy ngày máu với nước mắt để săn tìm kiếm kẻ đứng ẩn dưới tất cả.

Bạn đang xem: Xem phim lời nói dối của người vợ

Đến Lúc chạm chán kẻ chủ mưu Lee Woo-jin (Yoo Ji-tae), thực sự nhưng mà hắn bật mí đã khiến anh thất thần. Vốn dĩ Oh cùng Woo-jin từng học thông thường một trường, và vào trong 1 dịp tình cờ, Oh vạc hiện ra rằng bạn làm việc của bản thân đang bao gồm mối quan liêu liêu hệ loạn dâm với chị gái của hắn. Sau đó, anh ta đã kể lại đem đến một người chúng ta của bạn dạng thân, người này tiếp nối đã tung có niềm tin rằng Woo-jin tạo cho chị gái hắn tất cả bầu, dẫn đến bạn chị vày chưng vượt nhục nhã sẽ tự sát. Vấn đề bắt cóc Oh chỉ với phần đầu tiên, trong chiến lược trả thù không còn sức tàn tệ với phức hợp của hắn.

Atonement (2007)

Một trong những bộ phim truyện đã biến đổi bệ pđợi vào sự nghiệp của hai diễn viên Keira Knightley với James McAvoy. Chiến thắng cũng là một trong những câu chuyện tình bi tráng thảm nhất, khi hai người yêu thương nhau yêu cầu chịu cảnh lìa xa chỉ do tiếng nói dối của một đứa trẻ.

Sau thời gian phân vạc hiện người chị Cecilia (Knightley) của mình bao gồm mối quan lại tiền hệ cảm xúc với lũ ông của bạn làm công Robbie (McAvoy), cô nhỏ nhắn 13 tuổi Briony (Saoirse Ronan) vị tính cách con nít yêu ước đã mang lòng đố kỵ. Sau Lúc tín đồ họ hàng Lola của Briony bị một kẻ lạ mặt xâm hại, cô bé dại bé sẽ đổ tội mang đến Robbie. Tưởng rằng chỉ nên một tiếng nói dối vô hại, nhưng tín đồ tkhô cứng niên trẻ cơ hội đó đã biết thành tống vào tội phạm với bắt buộc chịu xa cách fan anh yêu thương thương tương đối nhiều năm.

Catacombs (2007)

The Hunt (2012)

Đến từ quốc gia Đan Mạch, phyên tất cả sự góp phương diện của tài tử “Hannibal” Mads Mikkelsen cho ngày từ hiện giờ vẫn khiến cho những khán giả đã coi chịsầm uất ảnh, bởi nó liên quan liêu trực kế tiếp nạn ấu dâm.

Xem thêm: Xem Phim Ma Tốc Độ 1 Full Hd Vietsub, Ma Tốc Độ 1 Ghost Rider

Nhưng nhân vật bao hàm của Mikkelsen lại chưa hẳn một yêu đương hiệu đổi thay thái bệnh dịch hoạn. Ngược lại, Lucas là một trong những cô giáo lớp thiếu nhi mẫu mực. Song, sau khi bị một học sinc vào lớp vu oan là gồm hành động xâm hại tình dục, Lucas đã đề xuất gánh chịu tương đối nhiều tai ương. Các mối quan lại lại hệ các bạn btrằn của anh ý bị diệt hoại, còn phiên bản thân anh luôn luôn là phương châm “săn giết” của phần nhiều người lớn vào thị trấn. Cho đến cuối cùng, ông giáo phải có trong bạn dạng thân dấu sẹo ý thức ko bao giờ liền lại.

Confessions (2010)

Tác phẩm tới từ xứ sở phương diện trời mọc đựng rất rất hiếm cảnh bạo lực, nhưng cũng khiến người coi yêu cầu rợn bạn trước sự hung ác mà một lời nói dối toàn bộ thể sở hữu lại. Sau dòng chết của cô lũ bà nhỏ, gia sư Yuko Moriguđưa ra đã truy lùng tung tích kẻ thủ ác, cùng vạc hiển thị đó là hai phái mạnh sinch ( cô gọi chúng là “Nam sinh A” thuộc “Nam sinch B”) trong bao hàm lớp mà phiên bản thân phụ trách.

Thay vị tiến hành kế hoạch trả thù man rợ, Moriguchi đã lạnh lùng tuyên ổn tía trước cả lớp bên trong thời gian ngày cuối thuộc trước lúc cô từ bỏ chức: có hai vào số đều hộp sữa được phạt đem về mỗi học tập viên bị tẩm ngày tiết của bạn nhiễm HIV. Chính tiếng nói này đã khiến cho hai học viên thủ ác phải đương đầu với sự không tin tưởng rằng không biết mình bao gồm thực sự truyền nhiễm HIV tốt không, cũng tương tự bị ám ảnh đến nút trở đề nghị điên loạn bởi tội ác dẫu vậy mà mình đã tạo ra. Phyên khiến cho người xem rùng mình, bởi tất cả đều bên trong kế hoạch trả thù tinc vi của giáo viên.

April Fool’s Day (2008)

Predestination (2014)

Thế nhưng, đây cũng là thời cơ John dấn ra bạn dạng thân, cô gái anh từng yêu, đứa nhỏ tuổi cơ mà người ta hình thành, cũng giống như vị quánh vụ, phần nhiều là phần đa phiên phiên bản của bao gồm anh ở rất nhiều mốc thời gian khác nhau. Chưa hết, bản thân bạn đặc vụ cũng bị tổ chức cơ mà anh ta ship hàng thao túng, khi gã tùy chỉnh thiết lập bom điên loạn cũng chính là anh trong tương lai. Toàn bộ chỉ là một lời dối trá, được những thành viên cấp cao của Cục thời gian sử dụng để tạo thành một sệt vụ trả hảo đứng bên cạnh quy hình thức của thời gian. Riêng biệt John, anh lâu dài rơi vào một vòng lặp thời hạn không khi nào có lối thoát.