Thiên sư bắt ma 1: cương thi tiên sinh

Ma cưng cửng thi là một trong những thể loại phim khiếp dị đặc sắc của Châu Á. Hình ảnh những nhỏ cương thi với khuôn mặt trắng bệt, hàm răng sắt nhọn cùng bộ hạ duỗi thẳng và dáng nhảy đặc trưng đã ám ảnh rất nhiều người. Trong bài viết hôm nay, chúng ta hãy cùng đến với vị trí cao nhất 8 phim ma cương cứng thi ám ảnh và đáng sợ nhất hiện nay mà bạn chắc chắn yêu cầu xem ít nhất 1 lần. Đừng bỏ qua danh sách ngày từ bây giờ nếu bạn là một tín đồ cứng của dòng phim ghê dị Châu Á đặc sắc này nhé!


Nội dung

The Haunted Cop Shop

Bộ phim đầu tiên trong danh sách phim cương thi đặc sắc đó chính là The Haunted Cop cửa hàng (Đồn công an Ma Ám). Với cốt truyện kịch tính, gay cấn, hồi hộp cùng khả năng diễn xuất đỉnh cao của các diễn viên gạo gội Hồng Kông đã khiến mang đến khán giả ko khỏi hào hứng.

Bạn đang xem: Thiên sư bắt ma 1: cương thi tiên sinh

Xem thêm: Top 5 Best Cinemas In Ho Chi Minh City, Vietnam, Experience The Best Cinemas In Ho Chi Minh City

Nội dung phim chuyển phiên quanh câu chuyện diễn ra tại một đồn cảnh sát ma ám, địa điểm được mệnh danh là đã từng xảy ra nhiều vụ tự sát khiếp hoàng của lính Nhật trong quá khứ.

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Nội dung phim luân phiên quanh đàn ông trai truyền nhân của một gia đình siêng làm việc tiêu diệt ma cương cứng thi nhờ vào dòng máu của gia đình có một chất giúp chống lại nọc độc của chúng. Tuy nhiên, khi đang thực hiện nhiệm vụ, nhân vật chính Trương Xuân Thiện của chúng ta đã phải lòng một cô cương cứng thi xinh đẹp. Liệu rằng chàng trai sẽ làm thế nào với những cảm xúc của mình. Anh có thực sự chống lại những cám dỗ của tình yêu tốt sẽ lý trí chống lại cô? Giật gân, kịch tính, gớm dị xen kẹt yếu tố tình cảm chính là thứ làm bắt buộc sức hút của Vampire Cleanup Department mặc dù trên đây là một bộ phim cưng cửng thi còn khá non trẻ.

Bên trên là top 8 phim ma cương thi xuất xắc đặc sắc nhất hiện nay mà bạn đề xuất xem ít nhất một lần. Hy vọng những gợi ý của chúng tôi sẽ giúp bạn bổ sung vào danh sách phim xuất xắc cuối tuần của mình những bộ phim ghê dị đặc sắc nhất.