XEM PHIM NÀNG DÂU ORDER TẬP 16

thiếu nữ dâu order tập 16 vừa lên sóng buổi tối qua thứ 4 dịp 21h50 bên trên VTV3 đã còn lại cho khán giả không ít để ý đến về nhân đồ Yến vào phim.


Nàng dâu order tập 16. Xem xét lại tập 16 chị em dâu order trên VTV giải trí

Nàng dâu order tập 16 vừa lên sóng VTV3 buổi tối qua vẫn liên tiếp xoay qunah những rắc rối của Yến. 

Trong tập này, Yến (Lan Phương) lại rơi vào một vụ scandal "động trời", ấy là vấn đề cô bị đồn chối bỏ bố mẹ ruột, giấu giếm chuyện bố mẹ bán bánh cuốn bởi vì sợ rẻ kém.

Bạn đang xem: Xem phim nàng dâu order tập 16

Chuyện bởi vì muốn phụ huynh buôn may cung cấp đắt, Yến vẫn lên mạng quảng cáo cho quán bánh cuốn của mái ấm gia đình mình. Tuy vậy khi thực khách ùn ùn kéo mang đến quán và hỏi về công ty văn Lam Lam, bà bầu của Yến lại dối trá rằng cô gái nhà văn chỉ cần khách quen chứ không cần phải phụ nữ mình.


Mọi chuyện cũng bắt nguồn từ các việc trước đây, vì chưng không muốn cha mẹ bị thế gian soi mói, Yến đã nói dối rằng bố mẹ mình là trí thức về hưu. Sau thời điểm chuyện cô quảng cáo cho quán bánh cuốn gia truyền xảy ra thì thân phận thực thụ của phụ huynh Yến cũng khá được tiết lộ với dư luận.

Mặc dù toàn bộ chỉ là tin đồn, nhưng nó cũng khiến cho những bạn trong cuộc phải bận tâm. Người bi ai nhất đó là bố Yến. Có bố mẹ nào không muốn khoe con, và không muốn con khoe mình?


Thế nhưng Yến lại cất thân phận ba mẹ, điều này khiến bố cô cảm giác bị tổn thương nặng nề nề. Luôn kính yêu con gái là tuy nhiên lần này, ba Yến sẽ giận đến hơn cả đuổi phụ nữ đi cùng tuyên cha rằng gia đình ông không yêu cầu nổi tiếng bằng cách đó.

Sau không còn sóng gió này lại gặp cơn bão kia, có vẻ như từ lúc đi lấy chồng chuỗi ngày của Yến sống khá trở ngại vì những vấn đề từ mặt nhà ông xã và của chính mái ấm gia đình mình.

Xem thêm: Xem Phim Thần Điêu Đại Hiệp 1995 Tap 19 95 Tập 19 (Tiếng Việt)

Mời độc giả xem lại thiếu phụ dâu order tập 16 bên trên VTV giải trí

TẠI ĐÂY.

 

Nàng dâu order tập 15. Xem lại tập 15 bạn nữ dâu order trên VTV giải trí

Nàng dâu order tập 15 vừa lên sóng tối qua vẫn khiến ít nhiều khán đưa vừa tức vừa yêu mến bà nội ck của Yến khi liên tiếp trì triết cháu dâu.


Nàng dâu order tập 14. Xem lại tập 14 phụ nữ dâu order trên VTV giải trí

Nàng dâu order tập 14 vừa lên sóng tối qua lại liên tiếp xoay quanh mẩu chuyện của vợ ông xã Yến Phong và mở ra thêm cô "em gái mưa" của Phong.


Nàng dâu order tập 14. Trực tiếp tập 14 bạn nữ dâu order trên VTV3

Nàng dâu order tập 14 sẽ liên tục đến với người theo dõi tối nay trên VTV3 lộ diện những cốt truyện thú vị khi em trai Yến cùng bạn bè Yến hôn nhau.


link bài nơi bắt đầu Copy links https://suckhoecongdongonline.vn/nang-dau-order-tap-16-xem-lai-tap-16-nang-dau-order-tren-vtv-giai-tri-d131443.html
nhiều người đang xem bài viết Nàng dâu order tập 16. Xem lại tập 16 thanh nữ dâu order trên VTV vui chơi tại mục giải trí do thông tin Việt Nam chỉnh sửa và tổng đúng theo mỗi ngày.Sao Việt hôm nay: Đạo diễn thông báo vụ Jack bị ê-kíp hành hung, Bảo Thanh hoãn sinh nở vì chưng "Về đơn vị đi con"