Xem Phim Nàng Dâu Order Tập 27

'Nàng dâu order' tập 27: không nghe lời chồng, gián tiếp hại bà nội cho nhập viện, Yến chỉ nói nhu muốn lỗi mà lại xong?

Bà nội và đúng là khẩu xà trung tâm phật, mồm mắng con cháu dâu chem chẻm dẫu vậy tay vẫn đi rút sạch tiền tiết kiệm chi phí để chăm sóc trả nợ.

Bạn đang xem: Xem phim nàng dâu order tập 27


"Nàng dâu order" tập 27: ko nghe lời chồng, gián tiếp sợ hãi bà nội đến nhập viện, Yến chỉ nói lời xin lỗi nhưng mà xong?

Bà nội và đúng là khẩu xà trọng tâm phật, mồm mắng con cháu dâu chem chẻm tuy thế tay vẫn đi rút không bẩn tiền tiết kiệm ngân sách và chi phí để chở che trả nợ.

"Nàng dâu order": dính "phốt", Lan Phương sẽ chịu cảnh nợ nần ck chất?

*
"Nàng dâu order": mong tán đổ crush, đừng bỏ lỡ những câu tỏ tình sến "chảy nước" của "phi công trẻ" Đình Tú

"Nàng dâu order": Đen như Lan Phương, hết ứng phó với các "tiểu tam", giờ lại bị bạn thân lừa gạt

cô bé dâu order (tập 25): "Em gái mưa" Quỳnh Kool bất thần tái xuất rồi lại bỏ nhà ra đi

Như khán giả đã dự kiến từ trước, sớm muộn gì thì Yến (Lan Phương) cũng biến thành bị Kiệt (Minh Tít) "dắt mũi" chuyện có tác dụng ăn, chi phí bạc. Tận dụng độ lừng danh của con bạn thân, anh hết lôi kéo Yến về làm gương mặt đại diện thay mặt thương hiệu đến mình, lại cho dụ dỗ nhà trò tư, trở thành đại lý phân phối của Xanh Beauty.

Tuy nhiên, câu hỏi dốc hết tiền của chi tiêu vào công ty của Kiệt là 1 điều trọn vẹn sai lầm so với Yến. Vày lẽ, mỹ phẩm mà lại Kiệt sản xuất ra không còn đạt chuẩn chỉnh organic 100% nguyên liệu tự nhiên tựa như các gì mà anh quảng bá với khách hàng, cơ mà chỉ toàn là tá dược và hóa chất độc hại.

Những người sử dụng sản phẩm này thuở đầu sẽ cảm giác thích tuy nhiên một không bao lâu sau độc tố new phát tác, tạo ra dị ứng toàn bộ khuôn mặt cho các chị em phụ thiếu phụ tin dùng.

Và theo phản xạ tự nhiên, quý khách hàng ùn ùn kéo mang lại trụ sở doanh nghiệp đe dọa, đòi bồi hoàn thiệt hại. Cánh phóng viên thì ra sức dò hỏi cùng tung một loạt điều xấu không tuyệt ho lên báo chí. Danh tiếng của nhà văn Lam Lam xác định sụp đổ trường đoản cú đây.

*
 

Một lần nữa Yến phát triển thành tâm lăn tay trích của người hâm mộ.

*
 


*
 

Kéo cho văn phòng không đủ, đám nàn nhân còn cho tận nhà chồng của Yến và có tác dụng loạn.

Thấy con cháu dâu ngây ngô dột, bà Loan (NSƯT Minh Vượng) chẳng thể khoanh tay đứng nhìn. Bỏ mặc đám fan đang bủa vây xung quanh nhà mình, bà vẫn lao ra đường đi rút tiền tiết kiệm về đưa mang đến Phong (Thanh Sơn) và Yến để bảo vệ phần nào.

*
 

Bà Loan miệng thì mắng tuy vậy tay vẫn chuyển tiền cho cháu trai - cháu dâu.

*
 

Yến cảm thấy hổ thẹn vày chưa chăm sóc bà được ngày nào đã buộc phải xòe tay ra nhấn tiền của bà.

Xem thêm: Xem Phim Rau Muống Tháng 9 Tập 34 Full Hd, Xem Phym Hd, Xem Phym Hd

Song, cũng vì bênh vực cháu dâu mà lại bà Loan đã phân tích và lý giải và xô xát cùng với đám khách hàng hàng, người ái mộ đang đứng bao vây ở cổng đơn vị mình. Hậu quả là bà bị đập đầu xuống đất và bắt buộc nhập viện.

*
 

Bà nội Phong nhập viện, may mắn không bị thương nghiêm trọng.

Trong khi đó, cậu đồng bọn Kiệt ngày càng diễn đạt sự bơ vơ của mình. Rõ ràng chính cậu ta là bạn kí đúng theo đồng cùng với đối tác, cụ tiền chi tiêu của đối tác. Vậy nhưng mà khi gặp hoạn nạn, Kiệt lại bám víu vào Yến và đề xuất cô nàng phải phụ trách đền bù tiền cho đối tác doanh nghiệp hộ mình.


*
 

Bộ mặt khốn nạn của Kiệt ngày dần lộ rõ.

Không kìm nén được sự tức giận, Phong sẽ xông cho túm phần cổ áo và dằn khía cạnh Kiệt để yên cho vợ anh. Song, Kiệt không đa số không hối hận mà anh còn quay sang đổ không còn lỗi lầm mang đến Yến, yêu cầu Phong xem lại tính tình tham lam của bà xã mình bởi thiết yếu cô là người nắm vững việc mỹ phẩm nhưng Kiệt sản xuất là kém quality nhưng vẫn chấp nhận làm ăn cùng.

*
 

Phong trợn trừng mắt đe dọa đồng bọn vợ.

Suy mang lại cùng, những hành vi bồng bột của Yến cũng chỉ khởi nguồn từ sự lạnh lòng muốn trả nợ cho bà mẹ và chuộc lại đơn vị cho cha mà thôi. Cô muốn chứng minh mình là bạn con có hiếu nhưng phương pháp thể hiện nay lại quá dại khờ, không thể tưởng tượng trước được hậu quả. Bây giờ, nợ càng thêm nợ, Yến đối mặt với nguy cơ tiềm ẩn phải đi tù mối gông vì không ít đơn khiếu nại từ phía khách hàng và đối tác.

*
 

Thấy tía suy sụp chuyện mất non của cải, Yến chẳng thể làm ngơ.

*
 

Gây ra hậu quả, cô phân vân nói gì kế bên câu xin lỗi cùng với chồng.

Đang trong quy trình "nước sôi lửa bỏng", hẳn Phong - Yến đang cảm xúc rất rối trí. Liệu chúng ta có trẻ trung và tràn trề sức khỏe vượt qua được hầu hết sóng gió với tiếp tục duy trì cuộc hôn nhân này? thuộc theo dõi những tập tiếp theo của bộ phim truyền hình Nàng dâu order để nắm bắt những diễn biến mới nhất.