Cô nàng xinh đẹp

Cô thiếu phụ Xinh Đẹp là bộ phim truyền hình truyền hình vạc hành vào năm 2015, được sản xuất vày điện hình ảnh Hàn Quốc với sự tham gia của những diễn viên Choi mê say Won, Hwang Jung Eum, Jung da Bin, Koh Joon-Hee, Lee Byung-Joon, Lee Il-hwa, Park Choong-Sun, Park Seo-joon, Seo Jung Yeon. She Was Pretty thuộc thể nhiều loại Hài hước, trung khu lý. Mời chúng ta đón xem Cô nữ giới Xinh Đẹp trên giupviechcm.com được cập nhật sớm nhất.

Xem phim Cô thanh nữ Xinh Đẹp – Xưa Rồi Em (2015) vietsub thuyết minh trọn bộ

Sau sự thành công xuất sắc của “Kill Me, Heal Me”, 2 diễn viên cùng góp mặt là Hwang Jung-Eum cùng Park Seo-Joon một lần nữa lại được đóng bình thường phim, lần này họ phụ trách 2 vai chính trong một nhà cửa khác của đài MBC cũng tạo ra vào năm 2015 mang tên Cô chị em Xinh Đẹp. Thứ nhất đóng phim truyền hình vào khoảng thời gian 2007, thiếu phụ diễn viên Park Seo-Joon ngày càng xác minh được năng lực của mình, không chỉ là xinh đẹp cơ mà diễn xuất của cô ấy được review rất cao, kể từ sau giải Diễn viên bắt đầu xuất sắc tuyệt nhất trong High Kick! 2, cô tiếp tục giành được nhiều giải thưởng lớn khác và She Was Pretty chủ yếu là bộ phim truyền hình đáng chú ý mới độc nhất của cô.

Bạn đang xem: Cô nàng xinh đẹp

Nội dung của phim Cô bạn nữ Xinh Đẹp ban đầu từ chàng trai trẻ tuổi khi Sung-Joon (Park Seo-Joon), một người có ngoại hình béo phì và xấu xí, vì vậy anh không có bạn bè, thế nhưng cô phái nữ Hye-Jin (Hwang Jung-Eum) khét tiếng và xinh đẹp lại trở thành chúng ta của anh. Cô yên ủi anh vào đều ngày mưa lúc Sung-Jung cảm thấy đau thương. Họ gồm mối tương tác đặc biệt cùng với nhau, tuy nhiên Sung-Joon và phụ thân anh đã chuyển mang đến Hoa Kỳ.

Xem thêm: Thiên Kim Trở Về Lồng Tiếng, Thiên Kim Trở Lại Full Tập 1

15 năm sau, Sung-Joon quay trở lại Hàn Quốc. Anh cùng Hye-Jin sẽ gặp mặt lại nhau lần thứ nhất sau các năm. Mặc dù nhiên, trong khi Sung-Joon bây giờ đẹp trai và tuyệt vời và hoàn hảo nhất về nước ngoài hình, thì Hye-Jin ngày dần xấu đi, cô trông không giống với cô nàng xinh đẹp nhất trước đây, Hye-Jin còn đã thất nghiệp cùng tìm kiếm một công việc.

Hye-Jin chính vì như thế mà sau đó đã nhờ người bạn bè nhất của cô ấy là Ha-Ri (Koh Joon-Hee) giúp đỡ. Ha-Ri sẽ vờ vịt rằng cô là Hye-Jin với đi chạm mặt Sung-Joon. Trong cuộc chạm chán gỡ của họ, Ha-Ra giả vờ là Hye-Jin và nói cùng với Sung-Joon rằng cô đang đi du học một thời gian. Sau đó, Hye-Jin, cùng với tư giải pháp là thực tập sinh tại một tạp chí thời trang, đã gặp Sung-Joon, một chỉnh sửa viên của tạp chí thời trang.


Choi si mê Won, Hwang Jung Eum, Jung da Bin, Koh Joon-Hee, Lee Byung-Joon, Lee Il-hwa, Park Choong-Sun, Park Seo-joon, Seo Jung Yeon

Từ khóa:

Xem phim co Nang Xinh Dep 2015, Cô đàn bà Xinh Đẹp tập 16/16 Tập, She Was Pretty Vietsub Thuyết minh, tải phim Cô thiếu phụ Xinh Đẹp tập 16/16 Tập Thuyết minh, download Co Nang Xinh Dep tập 16/16 Tập subnhanh, biphim, tvhai, phimmoi.