XEM PHIM TƯ THẾ QUAN HỆ

Hôn nhân không tồn tại chuyện ấy quả thật là tẻ nhạt các chị ạ. Mà lại vì bởi vì mệt mỏi, hay vị “ăn cơm quen” mà nhiều lúc chồng em chán “yêu” lắm. Để kích say mê ổng em bắt buộc nảy ra mấy biện pháp hay ho, ai ngờ thành công ngoài sức muốn đợi nè những chị.

Bạn đang xem: Xem phim tư thế quan hệ

Hôm đó, em với ck lên giườ.g nhanh chóng hơn hầu hết khi. Nuốm là, em rủ ông xã cùng coi 1 bộ phim truyện và nói với anh ấy: “Phim này hay lắm anh!” (tất nhiên không phải phim cấp 3 nha những chị). Vị phim chỉ kéo dài khoảng 120 phút, và mẫu TV lại đặt ngay trước mặt nên chồng em yêu cầu xem thôi.

Không ngờ, cảnh nóng rực rỡ trong phim khiến anh ấy “hứng” lên cùng quay quý phái ôm em, hôn em và nói: “Tắt TV đi, mai bản thân coi tiếp!” cụ là vợ ông xã em bao gồm một đêm miên man đến... Bất tận thiên thu không muốn tạm dừng luôn.

Đối với bà vợ không xuất sắc “khúc dạo bước đầu” như em thì câu hỏi rủ ông xã xem lại góp ích rất nhiều: vừa giải trí, vừa ngay gần gũi, vừa hâm nóng chuyện ấy. Coi không còn phim lại đúc rút được mấy thông điệp ý nghĩa, mạnh mẽ tinh thần, lại được chồng cưng yêu thương em nhiều hơn.

Tuy nhiên để sở hữu hiệu quả, chị em phải chọn phim vừa giỏi vừa nóng, và đề nghị coi vào "ban đêm". Vì chưng ban đêm ấm áp dễ sinh tình. Sau đây em nhắc nhở cho các chị demo 5 phim, chỉ việc 1 tuần vợ ông xã coi được một phim là vui rồi. Còn về lâu hơn thì vợ ck tha hồ chọn phim nhé, có cả một rừng phim coi hoài ko hết luôn luôn đấy.

Xem thêm: Join - Nổ Bóng Bay Trẻ Em

1. Human Addiction (Ám ảnh dục vọng, 2014)

Human Addiction đề cập về chuyện tình kín giữa một sĩ quan với vợ của thủ hạ trong toàn cảnh quân sự năm 1969. Dù phần lớn là fan lập gia đình nhưng chính là lần đầu tiên họ cảm thấy tình yêu thực sự trong đời. Hai tín đồ mất phương hướng đã xả thân lưới tình ham mê không lối thoát.


*


9 Songs tất cả cách kể chuyện khá độc đáo khi xen kẹt giữa các cảnh nóng rộp là chín bạn dạng nhạc Rock và Roll thể hiện bởi tám ban nhạc. Ở bộ phim truyền hình này, dục tình được áp dụng như phép ẩn dụ đến phần còn sót lại của quan hệ giữa hai con người. Rất đáng để xem những chị nhé!

4. Sắc, Giới (Lust, Caution, 2007)

Phim đề cập về cô gái có thương hiệu Vương Giai chi – cô sv năm tốt nhất bị thân phụ bỏ rơi tại trung hoa khói lửa, nhận nhiệm vụ q.u.y.ế.n r.ũ một thương hiệu trùm mật thám thân Nhật họ Dịch. Mặc dù nhiên, khi thân cận xác làm thịt với Dịch, Giai bỏ ra đã rơi vào cảnh cạm bẫy của nhan sắc dục cùng gián tiếp làm phản lại chúng ta mình nhằm dẫn mang đến một kết cục bi thương cho cả nhóm.


Đây là 1 tập phim Hoa ngữ bao gồm cảnh nóng táo bạo tạo chấn đụng châu Á. Chắc hẳn rằng ngoài mẩu truyện trinh thám với dàn diễn viên gạo cội, sắc đẹp Giới để giúp đỡ vợ ck nhận ra vài "điểm mù" của tình yêu.

5. Gần như kẻ mơ mộng (The Dreamers, 2003)

Phim lấy toàn cảnh Paris năm 1968, vào khi phần nhiều các sv đang xuống đường trong “cuộc cách mạng” th.á.n.g Năm, Theo cùng Isabelle là 1 trong những cặp sinh đôi trai gái của một nhà thơ Pháp, cùng rất Matthew, một sv Mỹ du học bắt đầu quen bị cuốn hút vào phần nhiều thú vui không giống lạ.


Họ nhân mình như là những “tín thiết bị phim” đã thạo đời nhưng thực chất chưa hề có kinh nghiệm sống. Mang đậm màu Mỹ, phim cân xứng với quý ông làm việc văn phòng mong mỏi "giải tỏa" đấy!

Không đề xuất cạy miệng đàn ông, đây là cách giúp các bà vk phát hiện chồng giấu tiền nuôi “gái gú”

Cưới được người ông chồng thuộc 1 trong 3 con giáp này, vk chỉ việc “ngửa lưng” hưởng phúc!

Bất ngờ cùng với “tần suất chóng chiếu” được sao việt tiết lộ, nghe cơ mà rần rần luôn nè các mẹ ơi