Xem Phim Sức Mạnh Tình Thâm Tvb

Diễn viên: tầm thường Gia Hân, Dương Di, Hạ Vũ, Huỳnh Tông Trạch, Lâm Phong, Lý tư Kỳ, Mễ Tuyết, quan lại Cúc Anh, trần Hảo, trằn Pháp Lai

Phim sức mạnh Tình Thân – Sóng gió gia tộc 2 2008 SCTV9 Trọn bộ Lồng giờ đồng hồ HD

Sau thành công của Sóng Gió Gia Tộc được reviews năm 2007 thì ngay mau lẹ đài tvb hợp tác vào dự án công trình thừa kế sở hữu tên Sức to gan lớn mật Tình Thân. Với sự chau chuốt bao gồm cả kịch phiên bản lẫn dàn diễn viên kinh nghiệm với phần nhiều những cái thương hiệu đã gây tiếng vang từ Sóng Gió Gia Tộc, phim ngay lập tức lập tức nhận ra sự mừng đón đặc biệt từ bỏ khán giả. Không chỉ là vậy, phim còn nhận ra nhiều reviews tích cực từ những nhà phê bình, đồng thời đuc rút khá nhiều phần thưởng danh giá.

Bạn đang xem: Xem phim sức mạnh tình thâm tvb

*
Phim bao gồm tựa đề giờ đồng hồ anh là Moonlight Resonance, trực thuộc thể nhiều loại tâm lý mái ấm gia đình và được phạt sóng lần trước tiên vào ngày 28 tháng 7 năm 2008. Phim bởi vì đạo diễn gạo nơi bắt đầu Lưu Gia Hào chỉ huy nội dung, cùng với sự tham gia của các cái tên đình đám 2 nuốm hệ năng lực của tvb như: Mễ Tuyết, Lý tư Kỳ, Hạ Vũ, quan tiền Cúc Anh,… và một vài ngôi sao trẻ Lâm Phong, Huỳnh Tông Trạch, chung Gia Hân, Dương Di, trằn Hào, è cổ Pháp Lai…
*
Qua cỗ phim, sản phẩm loạt những chiếc tên được xướng tên cho các giải thưởng cá nhân và cũng là bàn đấm đá cho các diễn viên trẻ vạc triển, tỏa sáng sủa sau này.

Xem thêm: Phim Nghịch Thủy Hàn Kiếm 2004 Ffvn Tập 26, Nghịch Thủy Hàn Kiếm 2004 Ffvn Tập 26

Không tồn tại gì ngạc nhiên khi con gái diễn viên gạo nơi bắt đầu Mễ Tuyến được trao giải nữ chính xuất nhan sắc nhất, Dương Di cùng Lâm Phong cũng vinh hạnh nhận giải thưởng nữ phụ xuất sắc cùng nam nhân thiết bị được yêu mếm thất. Còn phim Sức táo tợn Tình Thân được đứng trên bục cao nhất với giải thưởng phim truyền ảnh hay độc nhất năm của tvb.
*
Nội dung phim Sức mạnh bạo Tình Thân xoay quanh mái ấm gia đình tiệm bánh danh tiếng mang tên Gia Hảo Nguyệt Viên. Đây là cơ nghiệp của cặp vợ chồng Chung Tiếu Hà và Cam Thái Tổ cùng nhau xây dựng sau bao nhiêu năm rất khổ, tìm tòi, phân phát triển. Gia đình họ hạnh phúc với 5 người con mang lại khi cô gái Ân Hồng xuất hiện, cô được mái ấm gia đình họ yêu thương xót nhấn về phụ giúp cho gia đình nhưng sau đó lại có quan hệ bất chính với Thái Tổ khiến gia đình họ chảy vỡ. Liệu chúng ta có kiếm được lối đi niềm hạnh phúc cho tất cả, chúc các bạn xem phim vui vẻ.