Cương Thi Tiên Sinh 1

Thiên Sư Bắt Ma là seri phim ghê dị chạy khách nhất của điện hình ảnh Hong Kong trường đoản cú trước tới giờ, phần 1 của phim xây cất năm 1985 biến hóa hiện tượng danh tiếng khắp châu Á với tựa cưng cửng Thi Tiên Sinh.

Bạn đang xem: Cương thi tiên sinh 1

Bên cạnh ra, Thiên Sư Bắt Ma 1 cũng là tập phim mang tới tên tuổi và chữ tín cho cố gắng diễn viên Lâm Chánh Anh – bạn sau đó nối sát danh tiếng với loại phim cương Thi của HK, thâm nhập vào nhiều bộ phim truyện Cương Thi ăn khách tính đến khi qua đời.

Trong Thiên Sư Bắt Ma 1, Cửu tiên sinh là 1 trong pháp sư tất cả tiếng vào vùng, hành nghề cùng 2 tín đồ đệ tử là Ho với Dan. Vào đó, Ho là người mẫu trai đào hoa và cực kỳ nghịch ngợm, Dan thì xấu trai, khờ khạo, rụt rè nhưng lại cực tốt bụng. Sau thời điểm được Yan lão gia nhờ vả lo việc hậu sự cho phụ thân của ông ta, Cửu tiên sinh đã chấp nhận và đi làm việc lễ thuộc 2 môn đồ của mình.

Xem thêm: Rạp Chiếu Phim 3D Ở Bảo Lộc, Lịch Chiếu Phim Vincom Bảo Lộc

Lúc lão Cửu cùng với Ha cùng Dan mang đến mộ để gia công pháp sự thì phát chỉ ra xác chết vẫn tồn tại gần như toàn cục và giống như là người vẫn còn đó sống. Nhận biết đó tín hiệu của cưng cửng Thi cần Cửu tiên sinh đã ý kiến đề xuất gia chủ hối hả thiêu xác ông ta, mặc dù vậy khi thấy thân phụ mình còn sống thì tất yếu Yam khăng khăng không đồng ý.

*
*

Không thọ sau, lão Cửu quyết định đem mẫu xác về đơn vị và có tác dụng pháp sự để ngăn chặn xác sống chết dậy, tuy vậy pháp sự đại bại và xác bị tiêu diệt đã biến thành một nhỏ cương thi hung dữ, giết thịt chết chủ yếu người nam nhi của mình là lão Yam, trước lúc bị lão Cửu và 2 đệ tử chế ước thành công. Trong những khi đó, cảnh sát không biết chuyện đã hiểu nhầm rằng ông Yam là vì Cửu sư phụ thịt chết bắt buộc đã bắt giam lão Cửu cùng rất xác Yam lão gia. Đêm đó, Yam lão gia liên tục trở thànnh cưng cửng thi tuy vậy may cố gắng là nhờ bao gồm sự phối hợp giữa Ho với sư phụ Kau phải Yam cưng cửng thi đã trở nên thiêu. Trong những lúc đó, nhỏ cương thi nguy nan nhất từ trên đầu phim nay bước đầu tìm đến nam nhi của Yam lão gia thương hiệu là Ting để giết cậu ấy…