TỬ VONG DU HÝ


Công chiếu 1978.

Bạn đang xem: Tử vong du hý

Còn được biết đến với cái tên khác như Tử vong du hí, đây là tập phim cuối cùng của Lý tè Long. Anh nhập vai Billy Lo, một diễn viên danh tiếng bị một đội chức vì chưng Mr. Land cầm đầu đe dọa tống tiền. Vì chưng chống lại chúng cần Billy bị chúng âm mưu ám toán, nhưng lại không thành, anh chỉ bị yêu đương nặng nghỉ ngơi mặt. Tiếp nối anh làm phẫu thuật mặt và tổ chức triển khai một đám tang giả nhằm đánh lừa tổ chức của Mr. Land để dễ bề đối phó

Nội dung phim

Phim Tử Vong Du Hýlà tập phim cuối thuộc của Lý đái Long. Anh đóng vai Billy Lo một diễn viên khôn cùng nổi tiếng. Kế tiếp Billy Lo được ông Land yêu cầu anh đảm bảo cho ông. Nhưng lại Billy tự chối, tiếp nối ông Land search mọi phương pháp để "xử" Billy. Ông ta bày trò cho cao thủ tên là Liu thách đấu với Billy, trận đấu ra mắt tại bên kính trồng hoa cực kỳ hấp dẫn, mọi cú đá của Lý đái Long khôn cùng đẹp, nói theo cách khác người xem sẽ bị lôi cuốn vào trận chiến như là đang được xem thẳng vậy. Sau cùng Liu thua, tưởng chừng như vậy là ông Land đang thôi nhưng mà ông ta lại liên tục bày trò. Trong cảnh sau đó Billy đóng tập phim Tinh võ môn, sinh hoạt cảnh sau cùng Billy từ vào võ đường chạy ra bay lên đá rồi bị lũ Nhật phun chết. Ông Land cho tất cả những người cài vào làm bạn đóng vai bầy Nhật, lúc Billy bay lên thì bị hắn phun đạn thật làm cho khuôn phương diện anh bị vươn lên là dạng.

Xem thêm: Phim Người Tình Ánh Trăng Tập 9 Vietsub + Thuyết Minh Full Hd

Để kị bị đàn chúng phát hiện anh còn sống, ông Marshall là bạn anh đã làm cho đám tang giả mang đến anh. Cảnh đám ma trong phim được rước từ đám tang thật của Lý tè Long (Lý đái Long vào phim đã tín đồ khác được đóng góp thế). Sau thời điểm phục hồi Billy đưa ra quyết định trả thù bằng cách giả trang thành người khác theo chân ông Land sang Macao rồi tìm biện pháp lọt vào nhà ông ta để trả thù, một mình Billy chống lại 7-8 tên. Tiếp đến Land được Carl (người theo ông Land) cứu. Sự tức giận của anh không nguôi yêu cầu anh vẫn tìm giải pháp trả thù. Lợi dụng trận đấu thân Carl và Lo Chen (Hồng Kim Bảo đóng), Billy hoá trang thành ông già ngóng trả thù. Thắng trận Carl được tôn vinh lắm nhưng mà hắn đâu biết hắn sắp tất cả trận đấu tử thần, Billy vào phòng cố đồ chờ hắn ăn uống mừng kết thúc vào thì Billy xuất hiện, cảnh này tuyệt hơn tiền cảnh rất nhiều đầy đủ cú đá đấm của anh ấy thật tuyệt vời. Lúc cuối cùng anh vậy chặt hai tay Carl rồi lăn ngược đá vào phương diện hắn. Lúc biết tin Carl chết ông Land tức giận cho tất cả những người lật tung mộ của Billy với phát hiện tại anh chưa chết. Lại một đợt nữa ông Land bày trò bắt cóc cô Annie nhằm Billy xuất hiện, sau cùng thì Billy cũng lộ diện, cảnh đấu này Billy đánh với 5 tên trong kho hàng. Lo sợ có thể Billy đánh chiến thắng cận vệ của bản thân mình nên ông ta không nên Stick hỗ trợ đồng bầy nhưng cũng tất yêu đánh chiến thắng Billy. Tự lời khai của Stick, Billy tìm đến chỗ ông Land gặp mặt Ken (người Thái Lan), trận đấu bắt đầu Billy thực hiện cây tre lâu năm để đánh lại Ken với tranh bị là 2 cây gỗ. Billy tiến công hắn rớt cây gỗ, hắn ngay tắp lự móc côn nhị khúc, Billy cũng móc côn đánh trả, kĩ thuật đánh côn của Lý đái Long vừa nhanh vừa chinh xác cho từng li từng tí mà không phải người nào cũng có thể triển khai được. Hạ Ken xong xuôi Billy chạy lên lầu thì va độ với Hakim cao hơn nữa 2met, đây là cảnh phim lịch sử của Lý tè Long đánh với những người cao gần 6 tấc nhưng xong xuôi phim thì hơi kì một ít là Billy xua đuổi theo ông Land, ông Land leo xuống ngôi nhà thì bị trượt chân ngã chết còn Billy thì bị công an bắt.