Xem phim về nhà đi con tập 74

(giupviechcm.com) - Cô Xuyến dù chỉ nên vai nhỏ dại trong Về đơn vị đi con mà lại lại là nhân trang bị được khán giả đặc biệt quan trọng yêu mến. Chiếc sự ngây thơ ngây thơ của cô ấy Xuyến đã đem lại những khoảng thời gian ngắn “cười bung nóc” mang lại khán giả.

Bạn đang xem: Xem phim về nhà đi con tập 74


*

'Về công ty đi con': Thêm 2 nhân đồ dùng rút lui để Nhã cùng Quốc 'chiếm sóng' tự tập 74


Kể từ tập74phimVề đơn vị đi con, sẽ sở hữu được thêm nhì nhân vật dụng rút lui khỏi phimVề đơn vị đi con để "tiểu tam"Nhã (Quỳnh Nga) cùng Quốc (Tuấn Tú)"chiếm sóng".
Một một trong những gia vị tuyệt đối hoàn hảo giúp Về công ty đi con phát triển thành "bộ phim quốc dân"chính là đường nhân đồ dùng phụ khôn cùng đặc sắc. Một trong những đó là nhân vật dụng cô Xuyến bởi Hoàng Yến thủ vai. Cô Xuyến cho dù chỉ là một trong những nhân vật nhỏ tuổi nhưng lại là vết ấn đặc sắc đến mức người theo dõi luôn phân phát cuồng mỗi khi cô xuất hiện thêm trên size hình.
Trong tập 73 của Về bên đi con, cô Xuyến đã quay lại và lợi hại hơn xưa. Sau tập 71, 72 đẫm nước mắt bởi chia ly, phân cảnh cô Xuyên sang bên ông sơn mời cưới lần 5 mang đến cho khán giả những khoảnh khắcgiống như uống một ly trà chanh thân ngày nắng, không thể “đã” hơn. Vị vậy, ngay lập tức từ trailer giới thiệu, cô Xuyến đang trở thành tâm điểm của mạng xã hội và nhân trang bị gây cười này đã thực sự bùng nổ khi tập 73 lên sóng.
*
Cô Xuyến khóc như mưa khi sang mời cưới lần 5
Sang mời ăn hỏi nhưng cô Xuyến lại khóc như mưa khiến cho ông đánh ái ngại và 2 con gái bối rối. Cô Xuyến thú nhận, mình sẽ cưới ck lần 5 với lỗi là tại ông Sơn. Chuyện là, đồ vật nhà cô Xuyến không hiểu nhiều vì lý do gì mà thường xuyên hỏng và tín đồ cứu tinh của cô đó là ông Sơn.

Xem thêm: Xem Sông Trôi Muôn Hướng ”, Ending Phim Sông Trôi Muôn Hướng


Ấy vậy nhưng, một lần bởi vì bận đi cài hoa buộc phải ông đánh (NSƯT Trung Anh đóng)không sang góp và cố gắng là cô dỗi. Cô ko thèm nhờ vào ông sơn nữa nhưng mà nhờ các bạn ông. Và… cơ sự vẫn đến. Sau một thời hạn nhận được sự giúp đỡ của công ty ông Sơn, cô cần cưới lần 5 vì… “bác sĩ bảo cưới”.
Căn nguyên của cơ sự này bắt nguồn từ những việc ông Sơn từ chối nên do vậy cô Xuyến bắt đầu lâm vào trường hợp phải cưới chồng lần 5. Nỗ lực nên, cô buồn, cô giận và cô khóc như mưa lúc mời cưới.
*
Theo cô Xuyến, vấn đề cô phải cưới thêm lần nữa là vày lỗi của ông Sơn
Phân đoạn hài hước này đã đem đến những khoảng thời gian ngắn thực sự sảng khoái mang lại khán giả. Loại sự ngây thơ, trẻ con giúp cô Xuyến nhận thấy cả trời yêu thương.
Chia sẻ về phân đoạn này, thiếu phụ diễn viên Hoàng Yến tiết lộ: “Đoạn khóc này tôi đã yêu cầu quay đi, quay lại 15-16 lần. Nói thật, lần nào cũng khóc đến nghẹt tim luôn. Cô Xuyến là 1 vai diễn nhỏ dại nhưng tôi lại thích loại sự nhỏ dại ấy. Khi dìm vai, tôi không quan trọng đặc biệt vai kia to hay bé dại mà chỉ dễ dàng và đơn giản là, nhân đồ gia dụng giúp tôi biểu thị được điều gì. Tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn tới đạo diễn Danh Dũng do đã có những phân đoạn hay nhằm tôi gia nhập phim”.
Hoàng Yến cũng huyết lộ, cô rất bất thần khi cô Xuyến được khán giả yêu mến đến vậy. “Hình như tôi bị cô Xuyến nhập đề xuất đoạn nào thì cũng diễn ngon lành lắm. Trong những phân cảnh, tôi phần đông sống với cảm giác thật của cô ấy Xuyến buộc phải mọi trang bị cứ tự nhiên đến thôi. Tôi diễn như ko diễn. Tôi cũng yêu nhân đồ vật cô Xuyến như khán giả. Ví như có cơ hội làm, tôi đã làm xuất sắc hơn nữa, đã khiến khán giả yêu cô Xuyến hơn nữa”, Hoàng Yến chia sẻ.
*
*

*

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO và VĂN HÓA - TTXVN