ONE PIECE LỒNG TIẾNG TẬP 1

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng tiếng Phim Dao nhì Tac Vua nhị Tac One Piece tap 1 HD


Trên Hòn Đảo Hải tặc, Cậu bé nhỏ Luffy team mũ rơm, thích có tác dụng Vua Hải Tặc đề nghị đã biến bạn dạng thân biến chuyển một Hải Tặc mũ Rơm (One Piece).

Bạn đang xem: One piece lồng tiếng tập 1

Lúc nhỏ, Luffy vô tình ăn phải trái quỉ (Devil Fruit) Gomu Gomu, nó cho khung người cậu năng lực co dãn bọn hồi như cao su đặc nhưng thay đổi lại cậu đã không khi nào biết bơi. Kế tiếp Luffy lại được Shanks cứu thoát mặc dù ông ta bị mất 1 cánh tay. Sau đấy Shanks chia tay Luffy cùng để lại mang lại cậu cái mũ rơm (Straw Hat) với nói rằng: “Sau này khi nào thành cướp biển hãy gặp mặt ta cùng trả lại nó”. Chính lời nói này đang thúc đầy Luffy biến hóa 1 cướp biển khơi thật sự.

Xem thêm: Xem Phim Đam Mê Nghiệt Ngã Tập 80 Vietsub + Thuyết Minh, Đam Mê Nghiệt Ngã : Tập 80

Khi Luffy 17 tuổi, cậu tránh quê hương đi tìm kiếm đủ 10 member để thành lập 1 nhón cướp biển với tên gọi Băng Hải tặc mũ Rơm.

Trên mặt đường đi, cậu tìm được các thành viên cho nhóm cùng đánh bại không ít kẻ thù. Hiện giờ, cậu vẫn thường xuyên tìm thêm member và đi kiếm kho báu One Piece.


*

Lần đầu mở ra Đảo Hải Tặc - Hải Tặc mũ Rơm (One Piece) trên ấn bản số 34 của tập san Shueisha’s Weekly Shounen Jump vào trong ngày 4 tháng 8 năm 1997. Còn Anime đề nghị đợi mang đến hơn một năm sau bắt đầu được sản xuất do Toei Animation và phát sóng trên Fuji TV vào ngày 20 tháng 10 năm 1998. Eiichiro Oda bắt đầu vẽ bộ truyện này trước đó 5 năm với ông đang nghĩ ra đoạn kết của truyện. Tuy vậy ông lại thừa thích mẩu truyện nên không thể dứt nó trong khoảng thời hạn này

*

Các thành viên trong băng Hải tặc mũ Rơm mỗi thành viên trong đội đều có 1 quá khứ rất đặc biệt và đáng buồn. Ngoài khả năng quan trọng đặc biệt trong công việc của mình, bất kể thành viên làm sao cũng có khả năng chiến đấu cực tốt. Cho tới nay, thủy thủ đoàn xác định của Luffy bao gồm 9 người:

- Thuyền trưởng Monkey D. Luffy

- kiếm sĩ Roronoa Zoro

- Hoa tiêu Nami

- Xạ thủ Usopp (Sogeking)

- Đầu bếp Sanji

- chưng sĩ Tony Tony Chopper

- nhà khảo cổ Nico Robin

- Nhạc công Brook

- Thợ sửa thuyền Franky


Xem phim Đảo Hải Tặc - Vua Hải Tặc One Piece tập 1 Nhật bạn dạng vn2 HD

Phim Dao nhì Tac Vua hai Tac One Piece HOẠT HÌNH - ANIME - vietsub thuyết minh lồng giờ đồng hồ hay


Sử dụng trình phê duyệt Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất có thể trên giupviechcm.com, thiết lập Google Chrome bấm (vào đây)
Khi search kiếm bên trên Google, vui mắt thêm "vn2" hoặc "giupviechcm.com" vào sau tên phim cần tìm kiếm. Thanks !