XEM PHIM VƯỢT NGỤC PHẦN CUỐI

Máu, chết chóc, sự trả giá, sự thật gây sốc … tất cả đều sở hữu trong tập sau cùng của Vượt ngục mùa 5.
theo dõi và quan sát trên
*

Tập 9 Behind the Eyes vừa lên sóng truyền họa Fox vào 31/5 theo giờ Việt Nam.

Bạn đang xem: Xem phim vượt ngục phần cuối

Cuối tập 8, bọn họ đã biết Michael cùng nam nhi đang gặp gỡ nguy hiểm dưới họng súng của A&W, Lincoln chết sống không rõ. Đó đã đủ là một trong tình cầm nguy hiểm, tuy vậy đầu tập 9 bọn họ còn biết thêm Sara hiện nay đang bị Poseidon/ Jacob trói lại ở tầng trên, trong và một ngôi nhà.

Trở về thời điểm trước lúc Michael đột nhập vào, Jacob đang làm cho một bài toán khá vô tức là thuyết phục Sara rằng hắn yêu cô thật. Lí do bao gồm hắn đẩy Michael mang đến Yemen chỉ bởi mong muốn tình địch của bản thân phải chết. Sara sẽ đáp trả gã tinh thần này một cách rất đúng trọng tâm. “Mày quá bận bịu để biến mình thành kẻ xuất sắc nhất.” Cô nói: “Thế rồi mày gặp chồng tao, và nhận thấy anh ấy thông minh hơn mày.”

Tình huống trở yêu cầu gượng gạo, đầy sắp đặt khi Van Gogh chạy vào căn phòng. Sara chẳng biết được những gì về gã nhưng mà vẫn núm thuyết phục gã đứng về phía mình bằng phương pháp tiết lộ Jacob đó là kẻ đã giết giám đốc CIA chi phí nhiệm.

Jacob tát Sara thiệt mạnh, chẳng khác nào ngầm đồng ý lời buộc tội của cô. Với Van Gogh có vẻ như dao động. Jacob thấy Michael đang ở mặt ngoài. Hắn tránh đi, định bụng đốt cả nơi ở để thiêu bị tiêu diệt Michael cùng Sara.

Trở lại cùng thời điểm với cuối tập 8, khi Michael cùng MJ hiện nay đang bị A&W chĩa súng vào, may nắm Van Gogh (lại một lần nữa) đã giảm ngang nguy cơ đó. Gã biết Jacob giết chủ tịch CIA buộc phải thật sự hoang mang. Van Gogh gắng thuyết phục A&W bong khỏi đây, bội phản Jacob. A&W trả lời bằng phương pháp bắn tập sự của cô ta.

Như vậy, phạt súng khiến cho chúng ta băn khoăn lo lắng cuối tập 8 không hẳn nhắm vào Michael mà lại là A&W đã tự tay kết liễu Van Gogh.

.Michael tận dụng thời cơ ôm đàn ông chạy thoát mang đến gara, vắt thủ trong đó. Michael để con trai chạy đi trước tìm kiếm Lincoln, hy vọng cậu bé xíu được an ninh với anh trai mình. A&W phá cửa, sẵn sàng bắn Michael, nhưng Sara đã thoát ra khỏi dây trói từ thời điểm nào với kịp cho hạ gục cô ta.

Có lẽ nhằm đổi lấy may mắn đó, nhì vợ ông chồng phải dìm một điều rủi ro lớn hơn. Vì MJ không kiếm được Lincoln, mà cố vào đó là Jacob. Michael với Sara tìm kiếm thấy Lincoln toàn bộ cơ thể đẫm máu, họ gấp vã gửi Lincoln vào bệnh viện địa phương.“Anh lại gây trắc trở cho em rồi, Michael” Lincoln vào cơn nguy khốn vẫn cụ tay em trai, nói nhu muốn lỗi. Michael đáp lại: “Anh không khiến rắc rối đến em, anh đã đưa em về nhà.”

Michael chuyển Lincoln nhập viện

Để Lincoln lại căn bệnh viện, Michael cùng Sara tìm giải pháp đưa nam nhi MJ trở về.Kế hoạch của Michael thuận lợi hơn khi đạt được sự giúp đỡ từ cặp cha con bắt đầu nhận nhau là T-Bag cùng Whip. 

T-Bag mong muốn giết Jacob, Whip lại muốn giúp thân phụ mình. Cơ mà gã máu lạnh T-Bag cũng có tình thương cho con trai như bất kì bậc bố mẹ nào, như gã đã nói: “Ta mong mỏi con được tự do với 2 tay không dính máu. Với nếu kia là tuyến phố duy nhất, thì ta phải là tín đồ thực hiện. Scolfield không làm được, vị hắn không có gen của một gã ngay cạnh nhân.”

Vậy là với ra quyết định đó, mọi fan bắt tay vào kế hoạch giết Jacob và giải cứu MJ.Cùng lúc, Theroux, gã hacker của Jacob vẫn đang cố gắng truy ra số đông tài liệu nhưng Michael và xanh Hawaii gửi mang đến nhau. Những thông tin dẫn Jacob với A&W mang lại vườn bách thú. Jacob tìm kiếm được một số manh mối, hắn hy vọng đặt bả Michael mà lừng khừng Michael cũng lên kế hoạch để hắn tự rơi vào tình thế bẫy.

Sara tài xế tới bệnh viện thăm Lincoln. Cô phát hiện tại Van Gogh đang ở đó. Gã đang thoi thóp nhờ sự trợ giúp từ thứ móc. Sara cầu xin gã cho thấy thêm Jacob đã đưa MJ đi đâu. Van Gogh mang lại Sara biết nơi MJ bị gửi đến, mặt khác xin cô hãy giúp mình ra đi thanh thản. Tuy vậy Sara ko rút thứ thở của gã ra như gã muốn.

Trở lại với thân phụ con T-Bag, gã thực sự ra dáng vẻ một người phụ vương đến tưởng ngàng khi thường xuyên đưa ra những triết lí cuộc sống thường ngày đến nhỏ trai. Trước lúc kế hoạch đích thực bắt đầu, vớ cả chạm chán lại nhau lần nữa. Michael cảm ơn Whip bằng một chiếc ôm thật chặt, Whip cũng cảm ơn anh vày “đã đến tôi một gia đình.” Lincoln đã xuất viện nhằm kịp tham gia vào giải cứu cháu trai.

Xem thêm: Hay Đi Xem Phim Nên Chọn Ghế Nào, Xem Phim Nên Chọn Hàng Ghế Nào

Nhóm Michael tiến mang đến Đại học tập Ithaca, địa điểm Theroux vẫn trông giữ MJ. Sara bị Theroux phạt hiện với chĩa súng vào, nhưng mà Lincoln sẽ giáng một đòn từ phía đằng sau hắn. Và 1 trong các kín lớn tuyệt nhất lại được tiết lộ ở đây.

Michael bắt buộc đưa ra nhận diện khuôn mặt để vào được mặt trong. Anh khiến cho tất cả kinh ngạc khi áp dụng hai bàn tay đầy hình xăm của mình. Hẳn khán giả nào cũng tò mò và hiếu kỳ về rất nhiều hình xăm trên tay Michael, băn khoăn nó là gì. Trên tập sau cuối này, Michael đã bật mí cho chúng ta thấy vô số vệt mực xăm trên tay mình chính là khuôn phương diện của Jacob. Họ cứu vãn được MJ và mang tới nơi an toàn.

Quá bất ngờ với việc hình xăm trên tay Michael lại là khuôn khía cạnh Jacob

Michael với Jacob cuối cùng cũng mặt đối mặt trong một kho hàng. Dường như còn có cả A&W cùng Whip, T-Bag. Nhóm trinh sát thực sự chỉ chiếm ưu chũm hơn, khi A&W bắn một phân phát chí mạng vào Whip. Whip thoát ra khỏi sự kiềm duy trì của Michael và T-Bag, xả thân A&W để cản cô ta. Trong những lúc vật lộn, A&W cũng trở thành bắn. Cô ta đẩy mạnh Whip ra.

Trong khi T-Bag ôm chặt nhỏ trai, Jacob sử dụng súng uy hiếp Michael. Giữa thời gian đó FBI ập vào. Chính Jacob đã điện thoại tư vấn cho FBI nhằm mật báo về Kaniel Outis – một tên bự bố, tính danh giả của Michael khi thao tác cho hắn. A&W bị phân tâm, T-Bag mau lẹ túm lấy với bẻ gãy cổ cô ta. Rồi gã quay lại với Whip cơ mà không cứu giúp được đứa nam nhi của mình. Whip chết, T-Bag bị bắt.

Michael đối mặt với kẻ thù gian nguy nhất phần 5 - Jacob/ Poseidon

Có lẽ Jacob bất ngờ tới hắn cũng là kim chỉ nam của FBI. Sự truy sát của FBI góp Michael có cơ hội chạy thoát. Jacob đuổi theo, định bắn Michael nhưng mà lúc đó new biết súng của hắn không tồn tại đạn. Sự xuất hiện của blue Hawaii – người bí mật vẫn liên hệ với Michael qua mạng – cũng không giúp anh chạy thoát được. Bởi trước khi Blue Hawaii kịp lái xe đi, Jacob vẫn lôi được Michael lại, xoay trở vào kho hàng. Cả hai trang bị lộn, nỗ lực hạ gục đối phương. Michael tiếp tục đấm vào mặt Jacob, nói rằng đó là cho bảy năm đã qua.

Mọi chuyện diễn ra khá nhanh, trước khi FBI phát triển thành nhân tố hoàn thành mọi chuyện. Cả Jacob cùng Michael đều bị bắt. Michael được tẩy oan vụ giết người đứng đầu CIA chi phí nhiệm. Theroux cũng đầu thú rất nhiều việc. Viên cảnh sát nói cùng với Michael: “Anh được thoải mái rồi, anh Scolfield.” Michael cực kỳ xúc động: “Anh lần khần tôi đã chờ bao lâu để nghe được tín đồ khác call mình như thế.”

Giây phút Michael được trả lại danh tính với tự do

Michael về bên với gia đình và hạnh phúc ở đầu cuối đã tra cứu được: Một cuộc sống đời thường tự vị với những người anh yêu thương thương, không tồn tại trốn chạy, không có nhà tội phạm nào giam cầm để anh đề xuất “vượt ngục”.

Vậy là trừ Whip, hầu như nhân vật chúng ta yêu quý những có một mẫu kết tốt đẹp. Còn số đông nhân đồ vật phản diện ngoài ra lại bước đầu cho một cuộc chiến mới. Jacob bị mang đến nhà tội nhân đã bắt đầu cho hầu hết câu chuyện: Fox River. Hắn vẫn còn đó rất yên tâm mà mỉm mỉm cười nói cùng với cai lao tù rằng hắn ko định nghỉ ngơi lại đây quá lâu. Nhưng hắn nhanh chóng không còn cười cợt nổi khi chúng ta tù của hắn nhảy ra kính chào đón. Và sẽ là T-Bag.

Vượt ngục tù 5 đã ngừng khá vội vàng vã chỉ cách 9 tập, mà lại cũng là độ dài hợp lý bởi phần bắt đầu của loạt phim lịch sử một thời này vẫn gây bế tắc rất nhiều. Tác đưa Morgan Jeffery của trang digitalspy nhiều lần chỉ ra đều điều mà anh chỉ ra rằng “ngớ ngẩn, lố bịch” trong loạt phim mới. Lấy ví dụ như trong tập 9, anh cho rằng tình huyết hình xăm bên trên tay Michael là khuôn mặt của Jacob, trong những khi hắn lại lưỡng lự gì suốt các năm là chuyện gượng ép.

Nhẹ nhàng hơn, tác giả Derek Lawrence của entertaiment weekly tỏ ra dễ tính hơn nhiều mọi lần. Anh thừa nhận xét toàn diện và tổng thể phần 5 thua kém xa hai phần phim đầu tiên, mà anh diễn tả là “như một thiên hero ca; nhưng vẫn còn đấy điểm trội hơn phần phim thiết bị 3 trong nhà tù Sona giỏi phần 4 lúc Michael đối đầu với The Company cùng lệch hẳn thoát khỏi chủ đề “vượt ngục”.

Nhìn chung, nửa sau của phần 5 đã đưa về những cái nhìn thiện cảm hơn gần như tập đầu, với thể hiện rõ ràng là rating tăng đột biến đều. Tập 8 với 9 bật mý nhiều túng thiếu mật, mặt khác đưa người xem tới những màn hành động kịch tính liên tiếp, hồ hết sự rứa đôỉ chóng mặt, góp vớt vát lại phần nào sự nhàm chán trong các tập trước.

Phải khẳng định rằng dù phần 5 bao gồm dở hơn hiện tại thì vẫn không khiến Vượt lao tù “rớt đài” khỏi list những phim truyền ảnh Mĩ được mếm mộ nhất hầu hết thời đại bên trên toàn cố giới. Có điều nếu những nhà có tác dụng phim muốn thường xuyên kiếm chi phí trên cái brand name Vượt ngục thì họ cần đầu tư chi tiêu nhiều hơn vào kịch bản chứ không chỉ khâu lăng xê rầm rộ mang đến phim.