XEM TỬ VI 2017 CHO TUỔI BÍNH THÌN 1976

Sao: La Hầu: hay sinh các điều trái ý, dễ chạm mặt tai nạn, nhỏ đau. Cuộc sống đời thường thường sinh nhiều bài toán rắc rối, tăm tiếng thị phi, thân dễ bệnh tật nạn, bạc tiền hao tốn.

Bạn đang xem: Xem tử vi 2017 cho tuổi bính thìn 1976

Hạn: Diêm Vương: dễ sinh tranh chấp, khiếu nại thưa, và bạn dạng thân dễ dàng mắc những bệnh máu áp, tim mạch.

Vận niên: Mã Ngộ Đao (Ngựa trúng thương): Vận niên xấu, trong tiếp xúc thường bị đại bại thiệt. Nóng nảy, tranh chấp, lại còn sợ đến bạn dạng thân. Nên cẩn trọng trong mọi việc, dĩ hòa vi quý, chịu lùi một bước để kiêng thất bại.

Mệnh: Thổ: gặp gỡ năm Hỏa Bình thường

Hợp tuổi: Tý, Thân

Kỵ tuổi: Tuất, Sửu, Mùi

Màu sắc: phù hợp với màu: đỏ, vàng - tự khắc với màu: xanh


*

Quý Cô tuổi Bính Thìn là người khôn ngoan, sáng suốt, nhấn xét tinh tế, dễ thâu tóm thời cơ, dễ dàng thành công trê tuyến phố đời. Dù thế nhi chị em nhưng không hay tình, có không ít nam tính, có lòng trường đoản cú tin với sẵn sàng gật đầu sóng gió để lèo lái con thuyền đến bến.Đa phần, Quý Cô ít khi ưng ý với hiện tại tại, chỉ mong mỏi vươn lên đề nổi tiêng với rất nhiều tham vọng. Cùng với lòng trường đoản cú hào, vượt tin vào sự khôn ngoan, toan tính của chính bản thân mình nên ít chịu nghe lời bàn bạc, do vậy rất khó có thể có người cộng sự, hợp tác và ký kết chân tình.Cuộc sống có tương đối nhiều sôi động, lên thác xuống ghềnh, dạt dẹo đây đó tuy nhiên không lùi bước, còn đem đó làm cho niềm vui. Bởi vậy, sự nghiệp có những lúc lên cao, có lúc xuống thấp. Ngoại trừ Quý Cô sinh vào ngày hè và các tháng 3, 9, 12 Âm lịch new được an nhàn, mái ấm gia đình hạnh phúc.

Xem thêm: 5 Phần Mềm Giả Lập Android Nhẹ Cho Máy Yếu 2021, Giả Lập Android Nhẹ Dành Cho Máy Cấu Hình Yếu


Công việc làm nạp năng lượng thuận lợi, may mắn tài lộc tăng, mưu sự dễ thành. Tuy vậy thường sinh chuyện bi ai lo về công việc. ăn hại trong việc tuyên chiến và cạnh tranh hay tranh chấp. Quá trình làm ăn cũng giống như trong giao tế phải tránh chuyện xích mích, rộng thua. Càng rét giận càng thua kém thiệt nhiều.
Quý bạn là người nhiều tình cảm, nhưng mà cương quyết khi đã tất cả lập trường, ít thay đổi thay, thiên về lý trí, công danh và sự nghiệp sự nghiệp những hơn. Trong năm này có công việc làm nạp năng lượng phải dồn các tâm tri, tình yêu từ đó, trở buộc phải lãnh đạm. Nếu như đã có gia đình, nên quan tâm nhiều, đến chồng con. Vợ ông xã dễ sinh sự bất đồng. Đừng để vì nống giận tốt nhất thời, đưa tới hậu quả tai hại, chia ly. Quan hệ anh em không mấy tốt đẹp, hay sinh song co, tranh chấp và có thể bị tai tiếng, dẫn cho “lời qua tiếng lại”, thêm rối ren trong cuộc sống. Năm nay, đừng phụ trách chuyện người, dường như không ơn, còn bị oán. Các chuyện bi hùng phiền từ bỏ trong gia đình đến các mối quan hệ tình dục thân thuộc.Đối cùng với Quý bạn còn độc thân, trong năm này khó gặp được người vừa ý, cảm xúc chỉ nhoáng qua, ko vui mà còn bị tai tiếng. Trường hợp đã tất cả ý trung nhân, ý muốn tiến tới việc lập gia đình, sẽ không tồn tại gì tránh kỵ.Quý bạn hợp với người tuổi tiếp giáp Dần (44 tuổi), Ất Mão (43 tuổi), Đinh Tỵ (41 tuổi); tương khắc kỵ với tuổi Bính Thìn (đồng tuổi), Canh Tuất(48 tuổi), Quý Sửu (45 tuổi).
Cần quan lại tâm nhiều hơn nữa đến sức khỏe nhất là những bệnh phụ khoa. Dường như cần phòng tai nạn phạm thân. Tài xế cẩn thận. Bổn mạng vững vàng

Diến biến những tháng năm 2017 tuổi Bính Thìn 1976:

Tháng Giêng : cẩn trọng trong công việc. Hữu dụng lớn đề nghị phòng hung họa. Mon 2: tiền tài dồi dào.Tháng 3: Có khó khăn cũng thừa qua. Được đa số người giúp đỡ.Tháng 4: Gia đinh tất cả tin vui. Tốn hao nhung được việc.Tháng 5: các bước thuận lợi.Tháng 6: có lợi về đơn vị đất. Cảnh giác giấy tờ.Tháng 7: mái ấm gia đình hay bản thận có bạn bệnh nạn.Tháng 8: tiền bạc tốn hao. Nhiều việc rối rẩm.Tháng 9: phòng tiểu nhân khiến tranh chấp, gây cạnh tranh khăn. Tiền bạc khó khănTháng 10: Nhiều việc lo âu.Tháng 11: Gia đình, tình cảm có khá nhiều việc yêu cầu giải quyết.Tháng 12: Đi xa nên cẩn thận Phòng tai nạn, mất của.